Barcelona vill Díaz frá Liverpool - Úlfarnir skoða markverði - City til í að hlusta á tilboð í Grealish
Smelltu hér til að lesa nánar um leikinn

Viðureign Blika og Ólsara byrjaði fjörlega og komust heimamenn yfir eftir tæpan stundarfjórðung þegar Arnþór Ari Atlason komst einn í gegn eftir frábæra sendingu frá Martin Lund Pedersen.

Hrvoje Tokic tvöfaldaði forystuna fimm mínútum síðar en fagnaði ekki af virðingu við sitt gamla félag.

Gestirnir höfðu byrjað vel en voru augljóslega slegnir út af laginu af mörkunum tveimur. Þrátt fyrir það tókst Kwame Quee að minnka muninn fyrir leikhlé, með skalla eftir hornspyrnu.

Liðin skiptust á að sækja og björguðu Blikar á línu áður en blásið var til hálfleiks. Síðari hálfleikurinn var ansi rólegur og fengu Blikar bestu færin og verðskulda 2-1 sigur undir stjórn Milos Milojevic.