11-1 Hinrik Elís Jónsson ('70)
12-1 Ásgeir Hinrik Gíslason ('73)
13-1 Jón Ingi Skarphéðinsson ('78)
14-1 Sigurður Arnar Hannesson ('84)

Hörður Í. og Snæfell/UDN mættust á Torfnesvelli í dag, þar sem 15 mörk litu dagsins ljós.

Hinrik Elís Jónsson hóf þessa miklu markaveislu þegar hann kom heimamönnum yfir á 2. mínútu, annað markið hans í leiknum kom svo fjórum mínútum síðar.

Dagur Elí Ragnarsson setti tvö á tólf mínútna kafla og sá til þess að staðan var orðin 4-0 eftir 21 mínútu. Felix Rein Grétarsson skoraði fimmta mark heimamanna á 29. mínútu og tveimur mínútum síðar fullkomnaði Dagur Elí þrennu sína og staðan þá orðin 6-0.

Ólafur Atli Einarsson skoraði sjöunda mark heimamanna á 35. mínútu, en sjö mínútum síðar minnkaði Sindri Geir Sigurðarson muninn fyrir gestina. Ólafur Atli Einarsson skoraði svo lok mark fyrri hálfleiks og staðan 8-1 í hálfleik.

Heimamenn bættu við sex mörkum í seinni hálfleik, Hinrik Elís Jónsson skoraði tvö ásamt því að Felix Rein bætti við öðru marki sínu. Ásgeir Hinrik Gíslason setti tólfta markið og Jón Ingi Skarphéðinsson það þrettánda, Sigurður Arnar Hannesson átti svo lokaorðið þegar hann skoraði síðasta mark leiksins á 84. mínútu.