lau 16. mars 2019 14:48
Lengjubikarinn: FH í undanúrslit eftir sigur á Blikum
Brandur skoraði sigurmark FH.
Það voru þrír leikir að klárast í A-deild Lengjubikarsins núna fyrir stuttri stund.

Í riðli 2 vann Fylkir 1-0 sigur gegn Víkingi Ólafsvík þar sem Hákon Ingi Jónsson skoraði sigurmarkið. Úrslitin þýða að Fylkir er með 11 stig og er í möguleika á að komast áfram í undanúrslitin. Fylkir þarf að treysta á það að KR tapi gegn Þrótti R. á morgun.

Víkingur Ólafsvík er með eitt stig en liðið á eftir einn leik, gegn ÍBV á fimmtudag.

FH tryggði sér sigurinn í Riðli 4 með 2-1 sigri gegn Breiðabliki. Atli Guðnason sá til þess að FH leiddi 1-0 í hálfleik, en á 70. mínútu jafnaði danski sóknarmaðurinn Thomas Mikkelsen úr vítaspyrnu. Breiðablik þurfti að vinna leikinn, en það var FH sem gerði það. Sigurmarkið skoraði Brandur Hendriksson Olsen á 76. mínútu.

FH vinnur riðilinn með 13 stig og spilar í undanúrslitum, gegn KR eða Fylki. Breiðablik er í öðru sæti með 10 stig.

Í þessum sama riðli gerðu Grótta og Keflavík 1-1 jafntefli. Keflavík endar með átta stig og Grótta með fjögur stig.