Kristján Finnbogi Finnbogason

@MistRunarsdotti Mist Rúnarsdóttir
Skýrslan: Nýliðarnir skildu KR-inga eftir í vondum málum
Hvað réði úrslitum?
Hugarfarið fór langt með verkefnið hjá HK/Víkingum. Það var jafnræði með liðunum lengst af í leiknum. KR-ingar komust yfir en í stað þess að hengja haus svöruðu gestirnir strax með marki. KR-ingar missa svo einbeitingu á stuttum kafla í síðari hálfleik, HK/Víkingar nýttu sér það og skoruðu tvö mörk. Það tók KR-inga svolítinn tíma að hrista þau vonbrigði af sér og þær fóru ekki að sýna klærnar aftur fyrr en síðasta korterið og það dugði ekki til. Á meðan var góð einbeiting hjá gestunum sem kláruðu leikinn af skynsemi.
Bestu leikmenn
1. Fatma Kara
Þvílíkur gæðamoli sem HK/Víkingar nældu sér í. Vinnusöm og hugmyndarík. Öflug í allar áttir. Hélt mikilvægri ró á miðjunni hjá HK/Víkingum er leið á leikinn.
2. Margrét Sif Magnúsdóttir
Var hrikalega dugleg í dag og kórónar sinn leik með tveimur mörkum sem hún býr til sjálf. Fann sér svæði til að munda skotfótinn í fyrra marki sínu og þefaði svo upp varnarmistök til að skora það síðara.
Atvikið
Þriðja mark HK/Víkings klárar leikinn fyrir þær. Misskilningur verður á milli Ingibjargar og Lilju í öftustu línu KR og HK/Víkingar fá mark á silfurfati. KR átti séns í stöðunni 2-1 en 3-1 gerði útslagið.
Hvað þýða úrslitin?
KR-ingar eru í afskaplega vondri stöðu. Byrjuðu mótið á sigurleik en hafa nú tapað 8 leikjum í röð og verma botnsæti deildarinnar með 3 stig. Nýliðar HK/Víkings hafa hinsvegar náð að sanka að sér 10 stigum sem skilar þeim 6. sæti þegar mótið er hálfnað.
Vondur dagur
Erlendu leikmenn KR að Betsy Hasset undanskilinni voru arfaslakar í dag, sérstaklega sóknarmennirnir Shea og Mia. Fengu marga sénsa á að koma sér eða öðrum í færi en það gekk nánast ekkert upp hjá þeim. Set stórt spurningarmerki við að þessir leikmenn séu að spila í Pepsi-deildinni.
Dómarinn - 6,5
Ekki yfir neinu að kvarta. Fannst tríóið samt missa af 2-3 frekar augljósum brotum og svo var skondið (en eflaust 100% rétt) að dæma óbeina aukaspyrnu á Björk markmann þegar hún hélt of lengi á boltanum í stöðunni 1-1 á 22. mínútu.