Hreinn Ingi Örnólfsson ('82)

@Hilmarjokull Hilmar Jökull Stefánsson
Skýrslan: Falin myndavél í Laugardalnum
Hvað réði úrslitum?
Léleg spilamennska Þróttara í seinni hálfleik í bland við lélegar ákvarðanir Guðgeirs dómara urðu þeim röndóttu að falli.
Bestu leikmenn
1. Valdimar Ingi Jónsson (Fjölnir)
Í leik sem endar 0-1 þar sem jafnframt eru fá markverð atriði þá getur ein negla á markið skipt sköpum.
2. Arnar Darri Pétursson (Þróttur)
Arnar Darri kom í veg fyrir að hans menn töpuðu þessum leik með meiri mun en raun ber vitni. Varði oft á tíðum meistaralega og hélt Þrótturum lengi inni í leiknum.
Atvikið
Á 25. mínútu leiksins á Rasmus Christiansen gjörsamlega ógeðslega tæklingu þar sem að hann skemmir löppina á Aroni Þórði og fékk svo bara létt spjall frá Guðgeiri dómara. Appelsínugult spjald hefði verið rétt ef það væri í fótbolta en þar sem Rasmus tókst nú að brjóta af sér oftar í leiknum hefði þetta líklega þýtt, að Fjölnismenn hefðu spilað einhvern hluta leiksins, manni færri. Vil nýta restina af dálknum til að óska Aroni góðs og skjóts bata.
Hvað þýða úrslitin?
Toppsætið í Inkasso-deild karla er Fjölnis en Þróttarar eru ennþá í 7. sæti og gerðu sér mikinn óleik í toppbaráttunni.
Vondur dagur
Það getur vel verið að Guðgeir Einarsson dómari leiksins hafi átt góða daga í dómgæslu áður, en strákurinn átti ekki sinn besta leik í dag. Grey Aron Þórður gjörsamlega tæklaður út úr leiknum án þess að svo mikið sem spjaldi væri veifað og þegar spjaldað var, þá var í raun eins og um hendingu væri að ræða. Hann réði þó ekki úrslitum leiksins þar sem að Fjölnismenn hefðu líklega skorað fleiri mörk ef Arnar Darri Pétursson hefði ekki staðið sig eins og hetja í marki Þróttara.