Haukur Páll Sigurðsson ('79)

@maggimark Magnús Þór Jónsson
Skýrslan: Rok tók völdin á Origo-vellinum
Hvað réði úrslitum?
Gæði. Hrein gæði. NK Maribor, 2019 útgáfan er einfaldlega eitt besta lið sem mætt hefur til landsins að spila Evrópuleik. Voru í fyrsta gír í fyrri hálfleik og náðu að skora samt. Seinni hálfleikinn settu þeir í hreinan fluggír og kláruðu dæmið eins og atvinnumennirnir sem þeir eru.
Bestu leikmenn
1. Rok Kronaveter
Vá. Myndi pottþétt fá 4 M í Mogganum þessi. Alger umferðarstjóri á vellinum í kvöld, lagði upp fyrstu tvö mörkin og mætti svo á punktinn til að klára vítið. Einfaldlega stórkostleg frammistaða gæðaleikmanns.
2. Dino Hotic
Spaði með inneign. Sokkarnir stutt upp á kálfana og vel tattúaður. Gríðarleg vinnsla og með félaga sínum, Rok, var hann stöðugt til vandræða. Verulega flott mark.
Atvikið
Í 0-1 stöðu fær Óli Kalla dauðafæri sem hann skallar í jörðina og klobbar markmanninn sem nær þó að skófla boltanum um 2 sentimetra frá því að úr yrði mark. Það hefði orðið allt annar leikur ef mark hefði komið þar.
Hvað þýða úrslitin?
Maribormenn munu fara í næstu umferð forkeppni Meistaradeildarinnar. Valsmenn munu fara vel yfir leiki Ferencvaros og Ludogorets til að kynnast mótherjanum í leiknum þeirra sem kemur í Evrópudeildinni eftir að þeir hafa klárað seinni leikinn í þessari viðureign í Slóveníu.
Vondur dagur
Ógeðslega ósanngjarn titill í dag. Valsmenn börðust eins og ljón við ofureflið en ef á að pikka eitthvað út þá var sóknarfærslan á miðjunni ekki alveg að ganga vel. Í fyrri hálfleik voru færi til þess sem menn þorðu ekki alveg að taka, Kristinn Freyr helst svo við látum hann sitja uppi með Svarta Pétur en það er ekki sanngjarnt í svona leik.