Sindri Snær Magnússon ('67)

@BenniThordar Benjamín Þórðarson
Skýrslan: KR-ingar með seiglusigur á Skaganum
Hvað réði úrslitum?
Held að það verði að segja að KR-ingar hafi sýnt í sínum mörkum að það búa bara aðeins meiri gæði í þeirra liði. Sérstaklega í seinnar markinu þar sem þeir skoruðu flott mark eftir algjörlega frábært spil
Bestu leikmenn
1. Kristinn Jónsson (KR)
Algjörlega frábær í dag. Lagði upp mark og ég veit ekki hvað hann hljóp margar ferðir upp og niður völlinn. Þvílík hlaupageta
2. Beitir Ólafsson (KR)
Beitir sýndi svo um munaði að af hverju Rúnar heldur tryggð við hann og þá sérstaklega í fyrri hálfleik. Hann kom í veg fyrir að Skaginn komst í 2 og jafnvel 3-0
Atvikið
Vítaspyrnan sem enginn veit af hverju var dæmd. Óskar Örn komst inn í teig Skagamanna og virtist bara missa boltann frá sér en allt í einu var bara búið að dæma víti. Og það voru allir á Norðurálsvellinum jafn hissa.
Hvað þýða úrslitin?
KR-ingar ná í sinn annan sigur í sumar og ætla klárlega að gera atlögu að titlinum. Skagamenn hins vegar ennþá með 3 stig en engin ástæða til að örvænta. Það er fullt af jákvæðum hlutum fyrir þá að taka úr þessum leik.
Vondur dagur
Viktor Jónsson. Þetta er kannski pínu ósanngjarnt þar sem hann átti þátt í marki ÍA en þess utan sást hann ekki í leiknum. Virðist alls ekki henta honum að spila úti á kanti.
Dómarinn - 5
Einar var bara alls ekki nógu góður í dag. Alls ekki samkvæmur sjálfum sér þegar kom að gulum spjöldum og brotum. Dæmdi vítaspyrnu sem enginn skildi og svo lokafarsinn þar sem aðstoðardómarinn flaggaði. Einar fór og talaði við hann í dágóðan tíma og labbaði svo inní teig, þar sem allir héldu að hann væri að fara að dæma víti á KR en eftir að hafa staðið þar í góða mínútu þá dæmti hann rangstöðu. Allt saman mjög furðulegt.