Kristín Þóra Birgisdóttir ('56)

@alexandrabia95 Alexandra Bía Sumarliðadóttir
Skýrslan: Haukar á toppinn
Hvað réði úrslitum?
Eftir að Afturelding hafði verið betra liðið í fyrra hálfleik komu Haukakonur betur inn í seinni hálfleikinn og settu fljótlega tvö mörk. Það slökkti í heimakonum og var sigur Hauka í lítilli hættu.
Bestu leikmenn
1. Chante Sherese Sandiford
Chante var frábær að venju. Hún varði vítaspyrnu í fyrri hálfleiknum og gat lítið gert í markinu sem Afturelding skoraði. Var með allt á hreinu inn í teig í síðari hálfleik og át allt upp.
2. Vienna Behnke
Góður leikur hjá Viennu sem var mesta ógn Hauka fram á við. Skapaði nokkur færi og var dugleg að koma sér í færi sjálf. Skoraði markið sem reyndist sigurmark Hauka.
Atvikið
2-3 mínútna kaflinn í upphafi síðari hálfleiks þar sem Haukar jöfnuðu og komust yfir og slökktu í heimakonum.
Hvað þýða úrslitin?
Haukar komast með sigrinum á topp deildarinnar, en Keflavík og Tindastóll eiga bæði eftir að spila sína leiki í þessari umferð. Afturelding sitja áfram í 5. sætinu með 4 stig. Allavega þangað til ÍA eða Fjölnir spila sína leiki.
Vondur dagur
Ætla að gefa Taylor Lynne Bennett þetta. Hún var að spila sinn fyrsta leik fyrir Aftureldingu eftir sóttkví og tvær skimanir sem reyndust neikvæðar. Hún var fengin sem hafsent en startaði uppi á toppi í dag. Hún var alls ekki léleg samt, var aftur á móti mjög spræk uppi á toppi og oft á tíðum hættuleg og lagði upp mark Aftureldingar. En hún klikkaði á vítaspyrnunni sem Afturelding fékk og hefði getað sett þær í enn betri stöðu. Hún var svo færð niður í vörnina um miðjan síðari hálfleik. Eins og ég segi, leit út fyrir að vera góður leikmaður en klikkar á vítaspyrnu í langþráðum fyrsta leik og henni finnst það líklega ekki gott.
Dómarinn - 5
Hann var ekkert sérstakur í kvöld. Nokkrir furðulegir dómar og ekki dómar en þó engin stór atriði.