Hörður Brynjar Halldórsson

@SEinarsson Sverrir Örn Einarsson
Skýrslan: Hönd Garys
Hvað réði úrslitum?
Stórt er spurt. Leiknismenn voru nýbúnir að jafna þegar ÍBV kemst í snögga sókn og Gary Martin skorar markið sem verður á margra vörum næstu daga. Leggur hann einfaldlega í netið með hendinni. Leiknismenn virtust missa svolítið móðinn við þetta áfall og náðu aldrei að jafna sig á þeim stutta tíma sem eftir var. Gary gerði svo út um leikinn áður en tíminn var úti. Þannig að líklega er svarið Gary Martin réði úrslitum.
Bestu leikmenn
1. Gary Martin
Maðurinn er með eindæmum klókur upp við markið og virðist alltaf koma sér í færi þegar á reynir. Gerði Leiknismönnum lífið leitt í dag og skoraði tvö mörk en reyndar bara annað þeirra á löglegan hátt. Má reyndar teljast heppinn þar því hafandi fengið gult spjald í fyrri hálfleik hefði hann líklega fokið út af með rautt hefðu dómarar leiksins tekið eftir hendinni.
2. Sólon Breki Leifsson
Skarpur fram á við fyrir Leikni í dag en nagar sig eflaust í handarbökin að hafa ekki nýtt frábært færi snemma í leiknum til að koma Leikni í 1-0
Atvikið
Sjaldan verið jafn auðvelt. Hver og einn einasti maður á vellinum sá Gary skora með hendi þegar hann kom ÍBV í 2-3 á 79. mínútu nema þeir fjórir sem mestu máli skipti að sæu það. Ótrúlegt atvik sem skilur eflaust eftir sig óbragð í munni Leiknismanna
Hvað þýða úrslitin?
Eyjamenn halda áfram vegferð sinni í Pepsi-Max 2021 og sitja á toppnum með fullt hús stiga. Leiknismenn tapa sínum fyrsta leik í deildinni í sumar og sitja með 7 stig í 4.sæti eftir leiki kvöldsins.
Vondur dagur
Vuk Óskar fer út af eftir um stundarfjórðung vegna meiðsla. Vondur dagur fyrir hann og Leikni sem treysta mjög á hans hæfileika með boltann. Sigurður Arnar Magnússon á stóra sök í báðum mörkum Leiknis en honum er líklega drullusama með stigin þrjú í tuðrunni á leið til Eyja. En að lokum átti fótboltinn ekkert sértaklega góðan dag í dag og í raun alveg grátlegt eftir umræðu um dómgæslu síðustu daga að verða vitni að svona atviki.
Dómarinn - 4
Stór atvik sem draga hann Kristinn Friðrik niður en bitna þó að einhverju leyti til jafns á bæði lið. Gary Martin átti klárlega að fá víti í fyrri hálfleik og það er líkega óþarfi að tíunda frekar hitt atvikið sem ég er eiginlega strax orðin leiður á. Vonandi að framhaldið hjá öllum aðilum verði betra og við getum notið sumarsins með eins fáum svona atvikum og mögulegt er.