Aníta Lísa Svansdóttir

@MistRunarsdotti Mist Rúnarsdóttir
Skýrslan: Kaflaskipt í fyrsta KR-sigri sumarsins
Hvað réði úrslitum?
Þetta var sannarlega leikur tveggja ólíkra hálfleikja. Tindastólsliðið var frábært í fyrri hálfleik. Þær voru óhræddar við að sækja og sköpuðu sér nokkur mjög góð færi. Þær komust í 1-0 en tréverkið kom í veg fyrir að forystan væri meiri í hálfleik. Eitthvað hefur þjálfarateymi KR náð að jarðtengja sitt lið í leikhléinu því það var allt annað KR-lið sem kom út í seinni hálfleikinn og sýndi takta á síðasta vallarþriðjungi sem ekki hafa sést hingað til í sumar. Það var betra flæði á sóknarmönnum og meira sjálfstraust fyrir framan mark andstæðinganna.
Bestu leikmenn
1. Thelma Lóa Hermannsdóttir
Það fór ekki mikið fyrir neinni í KR-liðinu í fyrri hálfleik en Thelma Lóa skilaði sínu í þeim síðari. Ógnaði mikið með hraða sínum, var grimm í vítateig andstæðinganna og skoraði tvö mikilvæg mörk.
2. Jacqueline Altschuld
Eins og fram hefur komið var þetta leikur tveggja ólíkra hálfleikja. Jackie var geggjuð í þeim fyrri. Lét reynslumikla miðvallarleikmenn KR líta illa út og var heilinn á bakvið flestar bestu sóknir Tindastóls.
Atvikið
Fyrsta mark KR kom eins og þruma úr heiðskíru lofti. Þær höfðu lítið ógnað fram að því en leikurinn snerist eftir að Thelma Lóa kláraði vel eftir fallega sendingu Þórdísar Hrannar.
Hvað þýða úrslitin?
Í bikarnum er þetta alltaf einfalt. KR fer áfram í 8-liða úrslitin. Tindastóll er úr leik.
Vondur dagur
Þetta var svo kaflaskiptur leikur að flestir leikmenn á vellinum áttu einn góðan hálfleik og einn miðlungs eða slakan. Ingibjörg markvörður KR tekur þetta á sig í kvöld. Átti að gera miklu betur í marki Tindastóls og lenti í veseni í seinni hálfleik eftir undarlega ákvörðunartöku. Erfitt að vera markvörður þar sem mistökin vega þyngst.