Natasha Anasi ('17)

@SEinarsson Sverrir Örn Einarsson
Skýrslan: Ósannfærandi hjá Keflavík gegn ÍA
Hvað réði úrslitum?
Keflavík nýtti færin sem ÍA stúlkum tókst ekki að gera. Heilt yfir var leikurinn jafn og baráttan í fyrirrúmi. ÍA réði þó ferðinni í fyrri hálfleik og eru eflaust svekktar að hafa ekki sett mark. Fengu svo kalda vatnsgusu í andlitið sekúndum frá hálfleiksflautinu. Keflavík gekk svo á lagið í seinni hálfleik og setti tvö mörk en voru þrátt fyrir það aldrei sannfærandi gegn líflegum Skagastúlkum.
Bestu leikmenn
1. Amelía Rún Fjeldsted
Erfitt að horfa framhjá Amelíu þó hún hafi bara spilað um hálftíma. Kom inná með það sem Keflavík þurfti í leikinn og skoraði gott mark og átti stóran þátt í öðru,
2. Bryndís Rún Þórólfsdóttir
Ég tek fyrirliða ÍA út fyrir sviga og kannski hálfskrýtið að hrósa tapliði í 3-1 tapi en Skagaliðið spilaði mjög flottan leik í kvöld og voru ofaná í baráttu langmestan part leiksins. Finni liðið mörk er alveg ljóst að þær munu velgja liðunum sem fyrirfram eiga að vera topplið í þessari deild verulega undir uggum. Geta gengið stoltar frá borði eftir leik kvöldsins þó úrslitin séu sár.
Atvikið
Innkoma Amelíu á 59.mínútu breytti leiknum. Keflavík var í miklu basli með baráttuglaðar skagastúlkur en Amelía gerði gæfumunin fyrir þær.
Hvað þýða úrslitin?
Keflavík heldur í toppsætið ásamt Tindastól með 13 stig og vegferðin í Pepsi Max 2021 heldur áfram. ÍA tapar sínum fyrsta leik í deildinni í sumar og situr í 5.sæti með 6 stig.
Vondur dagur
Keflavíkurliðið slapp með skrekkinn þrátt fyrir að eiga engan spes leik. Skagastúlkur geta sömuleiðis nagað sig í handarbökin að hafa ekki tekið fleiri markaskó með sér suður með sjó og sett fleiri mörk og þá sérstaklega í fyrri hálfleik þar sem þær réðu lögum og lofum.