Óskar Jónsson ('64)

@antonfreeyr Anton Freyr Jónsson
Skýrslan: Hallgrímur Mar með hattrick á Vivaldivellinum og Grótta komnir með bakið uppvið vegg
Hvað réði úrslitum?
KA menn mættuvvel gíraðir til leiks og það var aðeins eitt lið á vellinum í fyrrihálfleik. KA menn fóru með 2-0 inn í hálfleikinn og slökuðu fullmikið á í byrjun síðari sem gerði það að verkum að Gróttumenn komu sér inn í leikinn um miðjan síðari hálfleik með marki frá Karl Friðleifi en svo gefa KA menn aftur í og klára leikinn þegar Steinþór Freyr skoraði þriðja markið þegar rétt um stundarfjórðungur var eftir af leiknum og það kláraði leikinn.
Bestu leikmenn
1. Hallgrímur Mar Steingrímsson (KA)
Skorar þrennu í dag og var maður leiksins. Þessi gæji steig upp þegar mest þurfti á að halda og var frábær í liði KA í dag.
2. Bjarni Aðalsteinsson (KA)
Var geggjaður á miðjunni í dag. Hljóp endalaust og vann margar tæklingar og var að skapa hættu fyrir liðsfélaga sína. Lagði svo upp þriðja markið á Steinþór Frey sem kláraði leikinn.
Atvikið
Þriðja mark Grímsa sem fullkomnaði þrennuna - Gummi Steinn vann vítaspyrnu og Grímsi fór á punktinn og skoraði af miklu öryggi.
Hvað þýða úrslitin?
KA menn eru öruggir og eru komnir vel frá fallsvæðinu, en liðið er komið upp í áttunda sæti deildarinnar með 19.stig. Gróttumenn eru hinsvegar enþá í 11.sæti deildarinnar með aðeins átta stig og er liðið á leiðinni niður.
Vondur dagur
Arnar Þór Helgason (Grótta) - Átti slæman dag í miðverðinum hjá Gróttu. Fékk gult spjald um miðjan fyrri hálfleik og braut síðan aftur á sér tíu mínútum seinna þegar Hallgrímur stal boltanum af honum og braut klaufalega á honum og hefði átt að fjúka útaf en Guðmundur sleppti honum. Var síðan skipt af velli snemma í síðari hálfleik.
Dómarinn - 8.5
Guðmundur Ársæll var flottur í dag. Víti/ekki víti sem Grótta fékk í síðari hálfleik fyrir utan það atriði var hann geggjaður í dag.