Inn:Alex Bergmann Arnarsson (Fram) Út:Fred Saraiva (Fram)
Fjölnir að þjarma að Fram en tekst ekki að skapa nein færi að ráði.
89. mín
291 áhorfandi í stúkunni í kvöld. Þokkaleg mæting.
88. mín
Inn:Hallvarður Óskar Sigurðarson (Fjölnir) Út:Ingibergur Kort Sigurðsson (Fjölnir)
Síðasta skipting Fjölnis.
84. mín
Fjölnir vill fá víti þegar Rasmus á fyrirgjöf sem fer í Hlyn Atla. Lítið í þessu sýndist mér.
84. mín
Inn:Hilmar Freyr Bjartþórsson (Fram) Út:Tiago Fernandes (Fram)
Fyrsta skipting Framara
83. mín Gult spjald: Tiago Fernandes (Fram)
Fyrir brot á Ingibergi á miðjum velli.
82. mín
Inn:Orri Þórhallsson (Fjölnir) Út:Jóhann Árni Gunnarsson (Fjölnir)
80. mín
Helgi Snær brýtur á Tiago. Ekki mikið brot en hann þarf að passa sig, er á spjaldi.
80. mín
Helgi, Fred, Már og Tiago leika boltanum á milli sín sem endar á skoti frá Tiago sem Atli Gunnar ver næsta auðveldlega.
79. mín
Fjölnismenn mikið að ógna þessa stundina. Framarar reyna að sækja hratt í bakið á þeim.
76. mín
Aukaspyrnan slök en Jökull skallar boltann lengra inn í teig. Marcao fellur við og Fjölnis menn eru ekki sáttir við það. Hornspyrna dæmd. Marcao hreinsar þá hornspyrnu í burtu en Fjölnismenn eiga laust skot á Ólaf í kjölfarið.
75. mín
Jökull brýtur á Alberti sem vildi fá vítaspyrnu áðan. Aftur fín fyrirgjafarstaða.
74. mín
Arnór Breki á tvær hornspyrnur og Ólafur lendir í veseni með þá seinni og sú þriðja dæmd. Þriðja hornspyrnan er kýld í burtu af Ólafi
72. mín Gult spjald: Kristófer Óskar Óskarsson (Fjölnir)
Gult spjald fyrir brot á Tiago sem lá eftir með höfuðmeiðsl. Staðinn upp núna.
71. mín
Jökull brýtur á Bergsveini á miðjum vallarhelmingi Framara. Fín fyrirgjafarstaða. Hlynur Atli skallar boltann frá.
70. mín
Fjölnismenn að bæta í. Ólafur grípur inn í fyrirgjöf og er beðinn um að róa leikinn af samherjum sínum.
67. mín
Hlynur Atli virðist brjóta á Ingibergi við vítateigslínuna en Fjölnismenn voru furðu rólegir yfir þessu. Útspark í kjölfarið.
64. mín
Framarar skapa hættu upp úr hornspyrnu. Helgi á skot í varnarmann.
61. mín MARK!
Helgi Guðjónsson (Fram)
Stoðsending: Unnar Steinn Ingvarsson
Unnar Steinn vinnur boltann og á sama tíma er brotið á honum. Hann rennir boltanum á Helga sem klárar vel í fjærhornið.
60. mín
Ingibergur að vakna til lífs síns í seinni hálfleik. Jökull brýtur á honum. Ingibergur var full rólegur í fyrri hálfleik.
59. mín
Inn:Kristófer Óskar Óskarsson (Fjölnir) Út:Jón Gísli Ström (Fjölnir)
58. mín
Hans Viktor á skalla í kjölfar aukaspyrnurnar. Dæmdur rangstæður.
57. mín Gult spjald: Unnar Steinn Ingvarsson (Fram)
Braut á Ingibergi Kort. Samstuð og kannski full grimmt gult spjald.
54. mín MARK!
Jón Gísli Ström (Fjölnir)
Stoðsending: Albert Brynjar Ingason
Jón Gísli dettur í gegn eftir sendingu frá Alberti. Klárar svo vel framhjá Ólafi í marki Fram.
52. mín Gult spjald: Fred Saraiva (Fram)
Braut á Hans Viktor við miðjuhringinn. Fjölnis bekkurinn kallar reglulega á Pétur og vill fá spjöld á brot Framara.
51. mín
Matthías kemst upp hægri vænginn en er dæmdur brotlegur. Framarar ekki sáttir.
49. mín
Fred gerir vel og kemst í gott skotfæri. Skýtur í varnarmann og yfir. Hornspyrna.
Seinni hálfleikur hafinn. Fram byrjar með boltann og sækir í átt að Kringlunni. Engar breytingar á liðunum í hálfleik.
Hálfleikur. Framarar enduðu þennan fyrri hálfleik töluvert betur og leiða verðskuldað.
43. mín
Sigurpáll með fínt skot yfir mark Framara í kjölfar á aukaspyrnu frá Jóhanni Árna
39. mín MARK!
Hlynur Atli Magnússon (Fram)
Stoðsending: Már Ægisson
Góð hornspyrna frá Má sem Hlynur stangar knöttinn í netið. Hlynur var einn og óvaldaður. Atli Gunnar var í boltanum en tókst ekki að koma í veg fyrir mark.
38. mín
Fram fær sína fyrstu hornspyrnu. Helgi vill fá víti en Pétur lætur það alveg vera.
36. mín Gult spjald: Helgi Snær Agnarsson (Fjölnir)
Braut á Fred. Held þetta hafi verið réttur dómur.
35. mín
Jökull að spila vel inn á miðjunni hjá Fram. Ekki sá hávaxnasti en vinnur skallaeinvígi og er duglegur.
32. mín
Jón Gísli skallar yfir eftir fína aukaspyrnu frá Jóhanni Árna. Fínt færi.
31. mín
Bergsveinn öskra sína menn áfram, vill fá meira frá þeim.
28. mín
Rasmus brýtur á Helga á miðjum vallarhelming Fjölnis. Fred undirbýr sig undir að taka aukaspyrnuna. Aukaspyrnan var slök og Atli greip hana auðveldlega.
27. mín
Hans Viktor nær að snúa sér inn í vítateig Framara og á skot sem fer framhjá. Set spurningarmerki við varnarleik Framara þarna.
25. mín
Hornspyrnan slök en boltinn berst aftur inn í teig og Bergsveinn nær lausum skalla sem Ólafur ver auðveldlega.
25. mín
Albert Brynjar vinnur fyrstu hornspyrnu leiksins.
23. mín
Framarar verið betri eftir mörkin. Mörkin gerðu mikið fyrir leikinn sem er töluvert líflegri en fyrstu mínúturnar.
20. mín
Marcao brýtur af sér eftir langt innkast og aukaspyrna dæmd í vítateig Fjölnis. Rasmus klókur að næla sér í aukaspyrnu þarna.
17. mín MARK!
Unnar Steinn Ingvarsson (Fram)
Unnar Steinn Ingvarsson svarar um hæl! Kemst í gott skotfæri og lætur vaða fyrir utan teig. Atli Gunnar ræður ekki við gott skot Unnars.
15. mín MARK!
Hans Viktor Guðmundsson (Fjölnir)
Hans Viktor!! Fyrsta sókn Fjölnismanna endar með marki. Albert Brynjar skallar fyrir sig innkast frá Helga Snæ og rennir honum svo út á Hans Viktor sem klárar með góðu skoti, stöngin inn.
13. mín
Fred kemst aftur upp að endamörkum og á aðra fyrirgjöf. Nú var það Arnór Breki sem hreinsaði frá. Líf í Fred.
11. mín
Fred kemst upp að endamörkum en Rasmus hreinsar frá. Fyrirgjöf í kjölfarið sem Atli missir af en engin raunveruleg hætta.
5. mín
Leikurinn fer rólega af stað og bæði lið að þreifa fyrir sér.
2. mín
Fjölnir byrjar í 4-5-1 með Albert sem fremsta mann og Sigurpál sem djúpan á miðju. Fram byrjar í 4-2-3-1 með Helga fremstan.
Leikur hafinn
Leikurinn er hafinn og Fjölnismenn byrja með boltann. Fjölnir sækir í átt að Kringlunni í fyrri hálfleik.
Tíu mínútur í leik og bæði lið gengin til búningsklefa. Sólin skín og aðstæður eru góðar, örlítil gola, fimm gráðu hiti og léttskýjað.
Guðmundur Karl Guðmundsson fékk að líta rautt spjald í lokaleik Pepsi deildarinnar í fyrra og tekur út leikbann hjá Fjölni í kvöld.

Þá er Valgeir Lunddal Friðriksson fjarverandi hjá Fjölni en hann hefur undanfarið verið á reynslu hjá bæði Bröndby og Stoke.
Byrjunarliðin eru komin inn.

Fram er með óbreytt byrjunarlið frá leiknum gegn Keflavík í fyrstu umferð. Birgir Bent Þorvaldsson dettur út úr hópnum og þeir Guðlaugur Rúnar Pétursson og Heiðar Geir Júlíusson koma inn á bekkinn sem var ekki fullmannaður í fyrstu umferð.

Ásmundur Arnarsson, þjálfari Fjölnis, gerir eina breytingu á sínu liði. Jón Gísli Ström kemur inn í byrjunarliðið fyrir Anton Frey Ársælsson sem sest á bekkinn.
Fjölnismönnum var spáð efsta sæti deildarinnar fyrir leiktíðina og byrjuðu tímabilið á góðum sigri gegn Haukum. Fjölnir er einnig komið áfram í 16-liða úrslit Mjólkurbikarsins.

Fram byrjaði á tapi gegn Keflavík í fyrsta leik í deildinnni og féll úr leik í Mjólkurbikarnum eftir framlengdan leik gegn Njarðvík. Fram var spáð sjötta sæti deildarinnar.
Góða kvöldið lesendur góðir og velkomnir í beina textalýsingu.

Leikur kvöldsins hefst klukkan 19:15. Fjölnir kemur í heimsókn á Framvöllinn í 2. umferð Inkasso deildarinnar.