Þetta er búið!

Viðtöl og skýrsla síðar í kvöld.
+5

Ojjjjjj!

Stórhætta í teig gestanna en enn og aftur ná gestirnir að bjarga á allra síðustu stundu.
+4

Augnablik halda áfram að liggja í sókn en virðast ekki ætla að ná inn jöfnunarmarkinu.

+1

Heimakonur liggja í sókn en varnarmenn Tindastóls verjast vel og hleypa engu í gegn.
Hornspyrna sem Augnablik fær.

Birta Birgis með fyrirgjöf og það er stórhætta beint fyrir framan markið en varnarmenn Tindstóls verjast vel og ná að koma þessu frá.
88. mín
Inn:Bryndís Heiða Gunnarsdóttir (Tindastóll ) Út:María Dögg Jóhannesdóttir (Tindastóll )
Varamarkmaður Tindastóls kemur inn á sem útispilari.
87. mín
Leikurinn fer aftur af stað eftir að hafa verið stopp í nokkrar mínútur vegna meiðslana.
84. mín
Telma er staðin upp en María liggur enn og leikmenn beggja liða hlúa að henni. Hún virðist hafa fengið höfuðhögg og getur líklega ekki klárað þennan leik.
82. mín
Telma fer út úr teignum og lendir í samstuði við Maríu Dögg og liggja þær báðar eftir og þurfa aðhlynningu sjúkraþjálfara.

78. mín
Mikil barátta en lítið um hættuleg færi þessar mínúturnar.
75. mín
Inn:Melkorka Ingibjörg Pálsdóttir (Augnablik) Út:Hildur Lilja Ágústsdóttir (Augnablik)
74. mín
Tindastóll fær hornspyrnu.
72. mín
Inn:Bergljót Ásta Pétursdóttir (Tindastóll ) Út:María Dögg Jóhannesdóttir (Tindastóll )
71. mín
Aftur vill Tindastóll vítaspyrnu en fær ekki. Murielle fær að finna fyrir því í teignum og fellur við.
69. mín
Inn:Brynja Sævarsdóttir (Augnablik) Út:Helga Marie Gunnarsdóttir (Augnablik)
69. mín
Augnablik fær hornspyrnu. Ég held að þetta sé þeirra fyrsta í kvöld!

Boltinn fer yfir alla í teignum og endar í innkasti sem Tindastóll á.
67. mín
Váá! Þarna hélt ég að jöfnunarmarkið væri komið. Klafs í teignum og boltinn á leiðinni inn en Laufey Harpa rétt nær að koma þessum bolta út fyrir.
67. mín
Inn:Birta Birgisdóttir (Augnablik) Út:Þórdís Katla Sigurðardóttir (Augnablik)
65. mín
Tindastóll fær aukaspyrnu á hættulegum stað nokkrum metrum fyrir utan teig.

Jacqueline setur hann yfir markið.
62. mín
Murielle fær sendingu inn fyrir vörnina og er komin í dauðafæri en Ásta kemur á fleygiferð í tæklinguna og Augnablik á markspyrnu.

Stólarnir vildu vítapsyrnu þarna en Ásbjörn dómari ósammála!

Frá mínu sjónarhorni virtist Ásta bara hafa farið í boltann.
61. mín
Inn:Sólveig Birta Eiðsdóttir (Tindastóll ) Út:Kristrún María Magnúsdóttir (Tindastóll )
59. mín
Sandra með góðan sprett á miðjunni og góða sendingu út á Bergþóru en hún er ekki í nógu góðu jafnvægi til að ná skoti á markið.
56. mín
Sandra spyrnir honum inn fyrir og það skapast hætta í teignum sem heimakonur hefðu mátt nýta betur, vantar aðeins upp á að klára færin.
56. mín Gult spjald: Hrafnhildur Björnsdóttir (Tindastóll )
Hrafnhildur sparkar boltanum í burtu þegar Sandra reynir að taka aukaspyrnu sem hafði verið dæmd. Hárrétt gult þarna.
55. mín Gult spjald: María Dögg Jóhannesdóttir (Tindastóll )
Veit ekki alveg fyrir hvað hún var að fá spjald og allir frekar hissa.
54. mín
Þjálfarar og stuðningsmenn Tindastóls ekki sáttir með aukaspyrnudóma Ásbjarnar og og láta hann heyra það trekk í trekk.
51. mín Gult spjald: Krista Sól Nielsen (Tindastóll )
Augljóst peysutog til þess að stoppa Bergþóru á sprettinum upp kantinn.
47. mín
Heimakonur vilja víti, boltinn virðist hafa farið beint í hendina á varnarmanni Tindastóls innan teigs. Dómarinn stendur rétt við þetta en ákveður að dæma ekki neitt. Klárt víti að mínu mati.
Leikur hafinn
Jæja þá er þetta farið aftur af stað.
Hálfleikur
Jæja þá flautar Ásbjörn til hálfleiks.

Staðan 0-1 fyrir Tindastól þrátt fyrir að Augnablik hafi verið meira með boltann og átt fleiri sóknir. Skyndisóknir Tindastóls hafa verið stórhættulegar og Murielle þar fremst í flokki.
Dómarinn gefur merki um að það sé ein mínúta eftir. Það eru að verða komnar 8 mínútur í uppbótartíma.
Gestirnir komast loksins í sókn sem endar með skoti frá Jacqueline sem Telma grípur.
Við erum komin 5 mínútur fram yfir venjulegan leiktíma. Jöfnunarmark búið að liggja í loftinu!
Aftur eru þær svo nálægt því að jafna!!

Bergþóra fær boltann í teignum og setur hann í stöngina og þaðan í hina stöngina og út! ÚFF
Heimakonur mjög nálægt því að jafna! Bergþóra með enn einn sprettinn upp hægri kantinn og rennir honum fyrir framan markið þar sem Helga Marie er hársbreidd frá því að ná að pota honum inn.
Við erum komin á síðustu mínútu venjulegs leiktíma í fyrrihálfleik en ég býst við því að það verði ágætis uppbótartími þar sem leikurinn var stopp áðan vegna höfuðmeiðslana.
43. mín
Blikar fá hornspyrnu 5 metrum fyrir utan teig. Bergþóra lætur vaða á markið en Lauren ver örugglega.
39. mín
Enn og aftur er Murielle að komast aftur fyrir vörn Augnabliks en Telma les þetta vel og mætir út á móti og bombar boltanum fram.
33. mín
Heimakonur hafa verið meira með boltann og sótt af meiri ákafa fyrsta hálftímann. Murielle hefur þó alltaf verið hættuleg þegar hún fær boltann og nýtti þetta færi vel. Það eru víst mörkin sem telja!
31. mín MARK!
Murielle Tiernan (Tindastóll )
Það er komið mark!!

Murielle fær sendingu inn á teig og boltinn skoppar framhjá varnarmönnum Augnabliks. Hann fellur beint fyrir lappir Murielle sem tekur hann á lofti og hamrar honum í netið. Óverjandi fyrir Telmu.
30. mín
Augnablik fær aukaspyrnu á miðjum vallarhelmingi Tindastóls. Sandra Sif tekur spyrnuna og á skot hátt yfir markið.
28. mín
Murielle kemst ein inn fyrir vörn Augnabliks en Ásta hleypir hana upp og kemur henni í erfitt skotfæri sem Telma ver nokkuð auðveldlega.
26. mín

25. mín
Bergþóra Sól með hörkuskot rétt framhjá markinu! Komst í góða stöðu rétt fyrir utan teig og lét vaða. Þessi hefði mátt syngja í netinu.
24. mín
Leikurinn farinn aftur af stað eftir um það bil 5 mínútna hlé.
19. mín
Leikurinn er stoppaður þar sem það er kominn sjúkrabíll að sækja leikmann af varamannabekk Tindastóls sem fékk boltann í höfuðið frá samherja. Ég sé ekki hver þetta er en hún sat á varamannabekknum og hefur hlotið höfuðhögg þegar boltinn fór beint í höfuðið á henni. Sendum henni batakveðjur.
17. mín
Bergþóra Sól með góðan sprett upp hægri kantinn sem endar með fyrirgjöf sem fer aftur fyrir.
15. mín
Murielle með skot fyrir utan teig sem fer rétt framhjá markinu.
11. mín
Inn:Birna Kristín Björnsdóttir (Augnablik) Út:Ragna Björg Einarsdóttir (Augnablik)
Ragna spilar ekki meira í þessum leik. Ekki gott fyrir Augnablik að missa jafn reynslumikinn leikmann út af strax í upphafi.
10. mín
Ragna virðist hafa fengið hökk á lærið og töltir að hliðarlínunni til að fá aðhlynningu sjúkraþjálfara. Lítur ekki út fyrir að hún geti haldið áfram.
9. mín
Murielle keyrir upp hægri kantinn og er komin í kjörstöðu að koma boltanum fyrir en Ragna Björg gerir vel, stígur hana út og Valdís kemur boltanum frá.
6. mín
Þetta fer rólega af stað. Liðin skiptast á að halda boltanum.
3. mín
Kópavogskonur byrja með boltann!
Liðin ganga út á völl í fylgd Ásbjarnar Sigþórs dómara leiksins og aðstoðarmönnum hans, Árna Snæs og Guðmundar B Jósepssyni.
Heimakonur eiga harma að hefna eftir tapið í bikarnum. Ég spái hörkuleik hér í kvöld.
Dómaratríóið hitar upp með sprettum og KópBoi hljómar í höllinni, föstudagsstemming!
Byrjunarliðin eru hér til hliðanna.

Hjá heimakonum koma Helga Marie og Þórdís Katla inn fyrir Birtu Birgis og Elínu Helenu frá því í síðasta leik.

Gestirnir frá Króknum gera tvær breytingar, Laufey Harpa og Hugrún Pálsdóttir koma inn fyrir Vigdísi Eddu og Kolbrúnu Ósk. Vigdís og Kolbrún eru hvorugar á leikskýrslu í dag.
Leikið verður inni í Fífunni í dag. Liðin eru komin út á völl og farin að hita upp!
Fyrri leikir þessara liða hafa verið jafnir og spennandi.

Liðin mættust í Mjólkurbikarnum 2.júní síðastliðinn þar sem Tindastóll fór með 1-2 sigur. Vigdís Edda kom Tindastól yfir á 26. mínútu og Rebekka Ágústsdóttir jafnaði á 77. mínútu. Það var svo Bryndís Rut sem tryggði Tindastóli sigurinn á 85. mínútu.
Í síðustu umferð tók Tindastóll á móti Fjölni og unnu góðann 6-2 sigur. Augnablikskonur fóru í Laugardalinn þar sem þær töpuðu fyrir Þrótti 3-0.
Liðin eru með jafn mörg stig í deildinni eftir fyrstu fjórar umferðirnar. Tindastóll situr í 5. sæti en Augnablik er í 7. sætinu.
Góða kvöldið lesendur góðir og verið hjartanlega velkomin í beina textalýsingu frá leik Augnabliks og Tindastóls í 5. umferð Inkasso-deildar kvenna.

Flautað verður til leiks hér í Kópavoginum kl. 18:00 á þessu föstudagskvöldi.