Óttar Guðlaugsson
María Guðrún Arnardóttir
Emil Karel Einarsson

Cassie Lee Boren ('57)

Selfyssingar hirða stigin þrjú og styrkja stöðu sína í fjórða sæti deildarinnar. Vandræði HK/Víkings halda áfram.

Takk fyrir mig í kvöld, skýrsla og viðtöl væntanleg!
90. mín
Anna María Bergþórsdóttir nálægt því að setja boltann í netið eftir fyrirgjöf frá Magdalenu.

Audrey Rose Baldwin hirðir laust skot Önnu.
89. mín
Inn:Halla Helgadóttir (Selfoss) Út:Grace Rapp (Selfoss)
Grace verið flott í dag.
87. mín
Selfyssingar sigla þessu hér rólega heim. Gestirnir gera ekki einu sinni atlögu að marki heimastúlkna.
85. mín
Inn:Anna María Bergþórsdóttir (Selfoss) Út:Bergrós Ásgeirsdóttir (Selfoss)
Bergrós verið einn allra besti leikmaður vallarins í dag.
82. mín
Inn:Svanhildur Ylfa Dagbjartsdóttir (HK/Víkingur) Út:Simone Emanuella Kolander (HK/Víkingur)
Síðasta skipting gestanna.
81. mín
Selfyssingar fengu hér tvær hornspyrnu í röð en nýttu hvoruga að viti.
78. mín Gult spjald: Eygló Þorsteinsdóttir (HK/Víkingur)
Bergrós er tekin hér niður. Selfyssingar fá aukaspyrnu, fínn fyrirgjafarstaður.

Eyglós fær gult fyrir brotið.
75. mín
BRYYYYYYNJA VALGEIRSDÓTTIR, VÁ!

Selfoss fær hornspyrnu og boltinn berst út á Brynju sem að lætur vaða af einhverjum 35 metrum viðstöðulaust og boltinn SYNGUR í slánni! Geggjuð tilþrif hjá miðverðinum knáa.
73. mín
SLÁIN OG STÖNGIN!

Klafs í teig HK/Víkings eftir aukaspyrnu sem að Anna María tók. Boltinn berst á Karitas Tómasdóttur sem að á skot að marki af stuttu færi en Baldwin gerir virkilega vel, kemst í boltann og þaðan fer hann í slánna og stöngina áður en að hún nær að handsama hann endanlega.
71. mín
Anna María með laflaust skot að marki HK/Víkings.

Baldwin allan daginn með þetta.
68. mín
Inn:Dagný Rún Pétursdóttir (HK/Víkingur) Út:Hugrún María Friðriksdóttir (HK/Víkingur)
Önnur skipting gestanna.
67. mín
Hrafnhildur Hauksdóttir lætur strax til sín taka.

Á hér fyrirgjöf eða skot, annaðhvort, en boltinn endar að minnsta kosti í höndunum á Baldwin.
65. mín
Inn:Hrafnhildur Hauksdóttir (Selfoss) Út:Hólmfríður Magnúsdóttir (Selfoss)
Alfreð ætlar að þétta varnarleikinn.

Hólmfríður verið lífleg í dag, eins og svo oft áður.
64. mín
Boltinn berst á Grace Rapp eftir klafs í teig HK/Víkings.

Boltinn af varnarmanni og í hendur Audrey Rose Baldwin.
63. mín
Það eru lítil gæði í þessu núna og leikurinn ekki jafn fjörugur og hann var í fyrri hálfleik.
60. mín
Gestirnir fá hér hornspyrnu og það myndast klafs í teig Selfyssinga eftir hana. Að lokum rúllar boltinn út fyrir og Selfoss á markspyrnu.

Liðsmenn HK/Víkings eru að gera sig líklegar.
58. mín
Alfreð fylgist vel með sínum leikmönnum sem að eru að hita upp. Farinn að huga að skiptingum.
57. mín Gult spjald: Cassie Lee Boren (Selfoss)
Rífur Fatma Kara niður og fær hér verðskuldað gult spjald.

Fatma fellur með miklum tilþrifum og mér fannst Steinar dæma þetta útfrá viðbrögðum hennar.
55. mín
Brynhildur Vala Björnsdóttir lætur hér vaða af löngu færi. Auðvelt fyrir Kelsey sem að grípur boltann.
54. mín
Magdalena með fyrirgjöf frá hægri. Beint á Hólmfríði sem að skallar boltann út í stað þess að skalla hann á markið.

Ekki góð ákvörðun.
52. mín
Gestirnir mun líflegri hér í upphafi síðari hálfleik. Selfyssingar eru fjölmennir fram á við og tilbúnir að refsa.
51. mín
Það er orðið nokkuð dimmt úti, enda þungskýjað. Svo er rosalega bjart í blaðamannagámnum. Við þurfum að píra augun til þess að sjá hvað er að gerast á vellinum.

Uss.
50. mín
Fín hornspyrna.

Kelsey kýlir þennan bolta út. Boltinn berst á Karólínu Jack sem að á skot í hliðarnetið.
49. mín
HK/Víkingur fær hér sína fyrstu hornspyrnu í leiknum.
Síðari hálfleikur kominn af stað.

Nú eru það Selfyssingar sem að hefja leik með boltann. Sýnist bæði lið vera óbreytt.
Hálfleikur
HÁLFLEIKUR

Hálfleikur á JÁVERK-vellinum. Algjör einstefna hér í fyrri hálfleik. Ná gestirnir að rífa sig upp af rassgatinu eða halda yfirburðir Selfyssinga áfram?

Heyrumst í síðari hálfiek.
Fatma Kara með suddabrot á Áslaugu Dóru, sleppur þó við gult spjald. Sérstök ákvörðun hjá góðum dómara leiksins, Steinari Berg.
44. mín
Þá taka Selfyssingar vitlaust innkast. Fjórða vitlausa innkastið í þessum fyrri hálfleik. Galið.
43. mín
Hólmfríður sleppur hér innfyrir vörn HK/Víkings en er síðan dæmd rangstæð.

Algjörlega kolvitlaus dómur. VAR-herbergið á JÁVERK-vellinum hefur staðfest það.
41. mín
Anna María með slaka hornspyrnu og lætur það bitna á hornfánanum með því að slá hann.

Greyið hornfáninn. Spyrnur Önnu hingað til í leiknum verið feyki góðar.
40. mín
Kolander reynir hér að klóra sig í gegnum vörn Selfoss en kemst ekki langt.
39. mín
Selfyssingar ætla að bæta við þriðja markinu fyrir leikhlé!

Föst fyrirgjöf frá Barbáru, beint á kollinn á Hólmfríði sem að lúrir á fjær, ekki í fyrsta skipti. Hólmfríður virtist ekki búast við því að fá boltann og skallinn eftir því, yfir markið.
37. mín
SLÁIN!

Frábær hornspyrna frá Önnu Maríu, beint í lappir Cassie sem að setur boltann í slánna!
36. mín
Inn:Eygló Þorsteinsdóttir (HK/Víkingur) Út:Eva Rut Ásþórsdóttir (HK/Víkingur)
Eva Rut fer hér útaf vegna meiðsla.
36. mín
Selfoss fær hornspyrnu sem að Barbára sækir.
35. mín
DAUÐAFÆRI!

Bergrós með frábæra fyrirgjöf frá hægri, beint á Barbáru sem að tekur skotið í litlu jafnvægi og boltinn drífur eiginlega ekki á markið. Grace Rapp ætlar að framlengja skotinu en þá kemst varnarmaður gestanna fyrir skotið.
32. mín
Leikurinn stöðvaður í smá stund vegna meiðsla hjá gestunum.

Karólína Jack fær aðhlynningu frá sjúkraþjálfara.
29. mín MARK!
Barbára Sól Gísladóttir (Selfoss)
MAAAAAAARK!

Barbára Sól að koma Selfyssingum í 2-0!!

Geggjuð sending frá Áslaugu Dóru inn fyrir á Hólmfríði Magnúsdóttir sem að fer framhjá einum varnarmanni HK/Víkings áður en hún á fyrirgjöfina. Barbára Sól er hárrétt kona á hárréttum stað, setur boltann á markið en Baldwin ver, boltinn fer síðan aftur í Barbáru og þaðan inn!
28. mín
Þriðja vitlausa innkastið sem að HK/Víkingur tekur.

Það tekur á að horfa á þetta, úff.
27. mín
Gestirnir eru að vinna sig inn í leikinn hægt og rólega.

Eru samt sem áður ekki að ná að skapa sér nægilega góð færi.
24. mín
Fatma Kara með afskaplega slappa skottilraun. Boltinn hátt yfir og langt framhjá.
22. mín
Hólmfríður Magnúsdóttir liggur hér eftir eftir höfuðögg. Fær aðlhynningu frá Emil Karel, fyrirliða Þórs Þ. í körfunni. Alvöru gæi.
20. mín
20. mín
Aftur taka gestirnir vitlaust innkast. Tvö vitlaus innköst í röð á einhverjum þremur mínútum. Vont.
19. mín
Frábær hornspyrna Önnu Maríu svífur á fjærstöngina þar sem að Hólmfríður er. Skallinn frá henni rétt yfir markið.

Selfyssingar ætla að bæta við.
17. mín
Selfyssingar fá aukaspyrnu á miðjum vallarhelmingi gestanna.

Anna María lætur vaða en boltinn rétt framhjá.
16. mín
Vitlaust innkast HK/Víkings....
15. mín
Karitas með afar máttlaust skot að marki HK/Víkings. Ekki viss um að boltinn hefði drifið á markið hefði Audrey Rose Baldwin ekki tekið hann upp.

Skaut vissulega úr erfiðri stöðu.
13. mín
Þessar fyrstu mínútur boða ekki gott fyrir botnliðið. Selfyssingar virðast ætla að rúlla yfir þetta.
11. mín
DAUÐAFÆRI!

Boltinn dettur fyrir fætur Grace Rapp skammt frá markinu en varnarmaður gestanna kemst í boltann áður en að Grace lætur vaða.

Selfyssingar fá hornspyrnu sem að HK/Víkingur verst.
9. mín MARK!
Grace Rapp (Selfoss)
Stoðsending: Bergrós Ásgeirsdóttir
ÞAÐ VARÐ EITTHVAÐ UNDAN AÐ LÁTA!

Selfyssingar hafa tekið forystu og þar var að verki hin breska Grace Rapp!

Bergrós Ásgeirsdóttir með frábæran sprett upp hægri kantinn, kemur með fasta fyrirgjöf inn í teig, Grace tekur við boltanum, snýr af sér varnarmann HK/Víkings og skorar! Afar snyrtilegt.
8. mín
Leikurinn aðeins að róast eftir ansi fjörugar upphafsmínútur.

Gestirnir ná að halda boltanum innan liðsins.
6. mín
Arfaslök aukaspyrna frá Magdalenu, beint í varnarvegg gestanna sem að ná að koma boltanum burt.
5. mín
Selfyssingar fá aukaspyrnu á stórhættulegum stað. Standa þrjár yfir boltanum.
4. mín
Hólmfríður er gjörsamlega allt í öllu þessar fyrstu mínútur.

Anna María tekur aukaspyrnu sem að lendir beint á kollinum á Hólmfríði en hún skallar boltann rétt framhjá! Selfyssingar sterkari þessar fyrstu mínútur.
3. mín
DAUÐAFÆRI!

Hólmfríður nálægt því að koma Selfyssingum yfir strax á þriðju mínútu. Magdalena Anna með fyrirgjöf frá hægri meðfram jörðinni, Hólmfríður lúrir á fjær en setur boltann rétt framhjá markinu!
2. mín
Selfyssingar eiga fyrstu alvöru sókn leiksins.

Hólmfríður Magnúsdóttir með fyrirgjöf frá vinstri sem að varnarmaður HK/Víkings skallar frá.
Leikur hafinn
FLAUT!

Leikurinn er hafinn og það eru gestirnir sem að hefja leik með boltann og sækja í átt að Tíbrá!
Hér ganga liðin út á völlinn, Steinar Berg, dómari leiksins er fremstur í flokki.

Selfyssingar spila í sínum vínrauðu treyjum í dag og gestirnir eru í svörtum treyjum, sem og sokkum og stuttbuxum.
Bæði lið gengin inn til búningsklefa þar sem að leikmennirnir munu klæða sig úr upphitunardressinu.

Nokkrir stuðningsmenn mættir, pláss fyrir einhverja í viðbót sýnist mér.
Spá úr blaðamannastúku:

Árni Þór, SelfossTV: 2-0, Selfoss

Guðmundur Karl, mbl.is: 3-1, Selfoss

Arnar Helgi Magnússon, Fótbolti.net: 5-0, Selfoss

Tómas Orri, SelfossTV: 2-1, Selfoss
Óskalag í gangi fyrir þjálfara Selfoss, Alfreð Elías.

Ekkert annað en Mustang Sally með Commitments. Maður með smekk, svo mikið er víst.
Bæði lið mætt út í upphitun, Selfyssingar reyndar langt á undan gestunum.

Þjóðhátíðarþema í græjunum. Örfáir dagar í Dalinn, það er svoleiðis.
Byrjunarliðin dottin í hús!

Þóra Jónsdóttir er stödd erlendis og er því ekki í leikmannahóp Selfoss. Áslaug Dóra kemur inn í hennar stað á miðsvæðið.

Margrét Eva er í byrjunarliði HK/Víkings en hún var á dögunum kölluð til baka úr láni frá Fylki.
Það er hitabylgja sem að gengur yfir Selfoss þessa dagana.

Það fór hæst upp í 19 gráður í dag en það er hinsvegar búið að vera þungt yfir í allan dag og er enn. Dropar inni á milli. JÁVERK-völlurinn er glæsilegur, einn allra besti grasvöllur landsins. Aðstæður eru því til fyrirmyndar.
Dómari leiksins í dag er sjálfur Steinar Berg Sævarsson og honum til aðstoðar verða þau Guðmundur Valgeirsson og Eydís Ragna Einarsdóttir.

Eftirlitsmaður KSÍ er síðan Bergur Þór Steingrímsson.

Dómgæslan á JÁVERK-vellinum í Pepsi Max-deild kvenna verið heilt yfir góð. Vonum að það haldi áfram hér í kvöld.
HK/Víkingur situr á botni Pepsi Max-deildarinnar með einungis sjö stig.

Gengi liðsins í undanförnum leikjum hefur verið afleitt en liðið vann síðast leik í deildinni þann 27.maí.

Liðið fékk fimm mörk á sig í síðasta leik gegn Stjörnunni. Erfiðir tímar hjá liðinu.
Selfyssingar hafa verið á flottu skriði undanfarna leiki en liðið tapaði naumlega gegn Breiðablik í síðustu umferð, 2-1.

Liðið situr í fjórða sæti deildarinnar fyrir leiki kvöldsins og allar líkur eru á því að liðið verði áfram í fjórða sætinu eftir leiki kvöldsins.

Sigri Selfoss er liðið aðeins einu stigi frá Þór/KA sem að situr í þriðja sæti.
Liðin hafa mæst tvisvar sinnum í sumar og í bæði skiptin hafa Selfyssingar farið með sigur af hólmi.

Liðin mættust í deildinni þann 13. maí í Kórnum og sá leikur endaði með 0-1 sigri Selfoss. Liðin mættust síðan aftur en þá í 8-liða úrslitum Mjólkurbikarsins hér á Selfossi. Lokatölur í þeim leik, 2-0.
Gott kvöld og verið velkomin í beina textalýsingu frá JÁVERK-vellinum á Selfossi.

Klukkan 19:15 hefst leikur Selfoss og HK/Víkings í Pepsi Max-deild kvenna.