Aron Þórður Albertsson ('77)

Þetta er búið!

Viðtöl og skýrsla eftir smá
92. mín
En aftur að leiknum. Þróttarar halda áfram sinni stanslausu sókn. Eiga hér aukaspyrnu rétt fyrir utan boxið.

Aron með spyrnuna vel framhjá markinu.
90. mín
Verð líka að hrósa Þrótturum innilega fyrir gestrisni sína. Fékk einn besta vallarborgara sem ég hef fengið. Maður fékk meira að segja fylgd á klósettið í hálfleik! Það er ekki alltaf sem það gerist
90. mín
Hef ekki hugmynd hversu miklu er bætt við en það getur ekki verið mjög mikið. Keflvíkingar að sigla þessu heim á hörkunni
88. mín
Þó svo að þessi leikur sé ekki að fara eins og þeir vilja þá eiga Þróttarar þónokkuð til að gleðjast yfir í dag. Kvennaliðið var að tryggja sér sæti í Pepsi-Max deild kvenna að ári. Óskum þeim innilega til hamingju með árangurinn
87. mín
HVERNIG SKORUÐU KEFLVÍKINGAR EKKI! 4 á 2. Þorri með boltann í teignum og tveir menn aaaaaleinir í boxinu. Ákvað að gefa boltann ekki og skotið hans beint á Arnar Darra
86. mín
VÁ! Þvílík varsla hjá Sindra!
Rafael með góðan skalla sem Sindri gerði frábærlega til að blaka í horn.

Aftur ver Sindri! Aftur unnu heimamenn skallaeinvígi og Sindri snöggur niður til að verja
85. mín
Inn:Tómas Óskarsson (Keflavík) Út:Davíð Snær Jóhannsson (Keflavík)
84. mín
Skalli frá Rafael en auðveldur fyrir Sindra
82. mín
Þróttarar eru hreinlega að renna útaf tíma. Verða að fara bæta sóknartilburði sína
79. mín
Inn:Anton Freyr Hauks Guðlaugsson (Keflavík) Út:Dagur Ingi Valsson (Keflavík)
Vá! Anton minnir á Elokobi eða Akinfenwa. Heelmassaður
78. mín
Inn:Róbert Hauksson (Þróttur R.) Út:Bjarni Páll Linnet Runólfsson (Þróttur R.)
Síðasta breyting heimamanna
77. mín Gult spjald: Sindri Kristinn Ólafsson (Keflavík)
Sindri svaraði því með því að keyra hann niður eftir að Jóhann var búinn að dæma
77. mín Gult spjald: Aron Þórður Albertsson (Þróttur R.)
Keyrði inní Sindra eftir að hann greip fyrirgjöf
76. mín
Síðustu mínútur hafa verið...Fyrirgjöf--Sindri grípur
73. mín
Eftir hornið geystust Keflvíkingar upp í skyndisókn og voru skyndilega 3 á móti 1. Skelfileg sending hjá Degi Inga gaf Jasper séns á að komast inní sendinguna og bjarga sínum mönnum
71. mín
Heimamenn í sókn sem Ísak hreinsar frá í horn.

Aron með hornið, yfir allan pakkann
70. mín
Rafael með hörku skot fyrir utan teiginn. Sindri varði út í teiginn en Rafael náði frákastinu sjálfur en missti boltann afturfyrir í markspyrnu
68. mín
Inn:Ingimundur Aron Guðnason (Keflavík) Út:Adam Ægir Pálsson (Keflavík)
Fyrsta breyting gestanna
67. mín
ÚFF! Algjört dauðafæri. Hreinn Ingi í mjög ákjósanlegu skallafæri í markteignum. Setur boltann yfir markið.
66. mín
Adolf með fast skot utan af velli. Arnar Darri varði vel
64. mín
Ísak Óli með eina rosalega tæklingu. Tók boltann en kom á mjög miklum hraða
63. mín
Komin aftur þessi örvænting í leik Þróttara eftir þessa kröftugu byrjun. Ef þeir setja eitt í viðbót þá kemur panik í Keflvíkinga
60. mín
Spurning hversu lengi Þróttarar ná að halda þessari ákefð út það sem eftir er af leiknum.
58. mín
Síðari hálfleikur hefur nánast allur farið fram á vallarhelming Keflvíkinga framanaf síðari hálfleik
56. mín
Gestirnir í skyndisókn en frábær tækling hjá Bjarna bjargar Þrótturum
55. mín
Þetta eru bara eins og tvö mismunandi lið í búning Þróttara í fyrri hálfleik og til að byrja með þennan seinni.
53. mín MARK!
Jasper Van Der Heyden (Þróttur R.)
Stoðsending: Aron Þórður Albertsson
Þeir eru á lífi!

Þvílíkur kraftur í Þrótturum til að byrja þennan seinni hálfleik. Hirða boltann af Adam. Boltinn barst á Aron sem renndi Jasper í gegn og hann kláraði vel framhjá Sindra.
51. mín
Keflvíkingar að komast í fyrsta skipti almennilega yfir miðjuna í seinni hálfleik. Fá hornspyrnu

Slök spyrna hjá Rúnari yfir allan pakkann.
49. mín
Set strax spurningarmerki við Jóhann Inga. Þróttarar vildu fá vítaspyrnu þegar Daði var dreginn niður í jörðina. Soft fall en það hefði alltaf átt að dæma aukaspyrnu rétt fyrir utan teiginn þar sem hann hékk í honum lengi
47. mín
Mikill kraftur í heimamönnum til að byrja þennan seinni hálfleik. Spurning hvort það skili sér
Inn:Aron Þórður Albertsson (Þróttur R.) Út:Archie Nkumu (Þróttur R.)
Inn:Daði Bergsson (Þróttur R.) Út:Lárus Björnsson (Þróttur R.)
Tvöföld breyting í hálfleik
Leikur hafinn
Jæja.. Ná heimamenn að laga stöðuna?
Hálfleikur
0-3 í hálfleik.
LOKSINS!
Á síðustu mínútu fyrri hálfleiks kemur fyrsta skottilraun heimamanna á markið. Fyrirgjöf skölluð frá og Sindri kom á miklum spretti og átti hörkuskot með fram blautu gervigrasinu. Sindri varði vel áður en Bjarni tók frákastið hátt yfir markið af stuttu færi
43. mín
Þróttarar heppnir ef eitthvað er að vera ekki búnir að fá fleiri mörk á sig í þessum fyrri hálfleik. Algerir yfirburðir hjá Keflavík
40. mín
Strax eftir Kickoff þá reyna heimamenn langan bolta fram. Komið mikil örvænting í sóknarleik Þróttara.
39. mín MARK!
Adolf Mtasingwa Bitegeko (Keflavík)
Virkilega öruggt. Sendir Arnar Darra í vitlaust horn
38. mín
VÍTI! Sindri brýtur á Davíð Snæ. Víti sem Keflvíkingar fá
36. mín
Archie og Rafn með mikinn misskilning fyrir utan boxið og Rúnar hirti af þeim boltann. Skotið frá honum framhjá hinsvegar
34. mín
Keflvíkingar búnir að fá þrjár aukaspyrnur úti hægra megin á vallarhelming Þróttara. Rúnar kemur alltaf með fyrirgjöfina en í öll skiptin hefur boltinn farið yfir allan pakkann.
31. mín
Fyrsta "góða" sóknin hjá Þrótti. Magnaður snúningur hjá Bjarna Pál. Sendi Guðmund í gegn hægra megin sem reyndi fyrirgjöf fyrir markið á Rafael. Magnús var fyrri til og bombaði boltanum frá
29. mín
Rafn Andri með fyrirgjafartilraun. Fyrirgjöfin slæm og beint í hendurnar á Sindra
26. mín MARK!
Ísak Óli Ólafsson (Keflavík)
Stoðsending: Davíð Snær Jóhannsson
MAAAARK!

Davíð með hornspyrnu. Enginn Magnús inní boxinu, þá tók Ísak bara á skarið og stangaði boltann í netið
24. mín
Magnús, fyrirliði Keflvíkinga liggur eftir í teig Þróttara eftir skallaeinvígi við Sindra. Sá ekki hvað gerðist en Sindri er búinn að brjóta tvisvar af sér og sýna mjög mikla hörku
22. mín
Sindri Scheving aftur með grossaralega tæklingu. Í þetta skiptið dæmdur brotlegur
21. mín
Lárus með skot af 30-35 metra færi hátt yfir markið. Engin hætta. Sindri ekki enn verið testaður
20. mín
Eftir fyrstu 20 hafa Þróttarar verið meira með boltann en Keflvíkingar samt miklu betri. Heimamenn ekki enn náð skoti á markið. Langar sendingar fram hjá Keflvíkingum virðast alltaf hættulegar
18. mín
Adam Ægir með fína skottilraun fyrir utan teiginn. Beint á Arnar Darra sem var ekki í miklum vandræðum
16. mín
Heimamenn aðeins meira með boltann um þessar mundir. Eiga ennþá eftir að ná skoti á markið þó
13. mín
Sindri með eina hörkutæklingu beint fyrir framan bekk Keflvíkinga. Gestirnir héldu samt boltanum og Adam var í harðri baráttu við Hrein og Dag Austmann en miðvarðarparið hafði miklu betur. Köstuðu honum tvisvar í jörðina með löglegum tæklingum
10. mín
Rúnar með stórskemmtilega tilraun að marki. Fékk flugbraut fyrir framan sig og keyrði bara að vítateig Þróttara. Reyndi svo að chippa boltanum yfir Arnar Darra en Arnar sá við honum
9. mín
Aftur reyna Þróttarar fyrirgjafir frá hægri. Fengu 4 tilraunir til að koma boltanum almennilega fyrir markið en alltaf var boltinn skallaður frá marki
7. mín
Heimamenn reyna að svara strax en Jasper kom með fyrirgjöf frá hægri alla leið á fjær þar sem Lárus reyndi afleita tilraun á bakfallsspyrnu. Skaut boltanum beint uppí loft
5. mín MARK!
Þorri Mar Þórisson (Keflavík)
Stoðsending: Rúnar Þór Sigurgeirsson
HA! UPPÚR ENGU!

Þetta var eins auðvelt og það gerist. Rúnar fær boltann til baka frá Davíð Snæ úti vinstra megin á vallarhelming Keflvíkinga. Langur in-swing bolti fram, yfir hausinn á Hreini fyrirliða og Þorri virtist vera eini sem nennti að elta boltann. Slúttar örugglega
3. mín
Gestirnir reyna að spila upp en Sindri Scheving gerir vel til að skýla boltanum útaf vellinum.
2. mín
Keflvíkingar smá upptjúnaðir til að byrja með. Hafa unnið boltann nokkrum fjórum sinnum en alltaf spilað honum frá sér strax
Leikurinn er kominn í gang. Keflvíkingar hefja leik og sækja þeir í átt að bílastæðinu.
Liðin eru að ganga inná völlinn og styttist óðum í Kickoff. Vonumst eftir skemmtilegum og fjörugum leik
Stórleik að ljúka í Ólafsvík um þessar mundir þar sem Víkingar eru að taka topplið Fjölnis í kennslustund. 4-1 er staðan þar sem Guðmundur Magnússon er að fara fyrir sínu liði með 2 mörk og stoðsendingu. Það þýðir að takist Þór að sigra Leikni á morgun jafna þeir Fjölni að stigum og ef Grótta sigrar einnig þá verða þeir aðeins einu stigi á eftir toppliðunum
Þróttarar hafa tapað síðustu tveimur leikjum sínum í deildinni gegn Leikni og Þór 2-1 og 3-1 á meðan Keflvíkingar hafa verið að tapa og vinna til skiptis í síðustu 5 leikjum sínum. Í síðustu umferð sigruðu þeir Víking Ólafsvík 2-1.
Liðin eru bæði um miðja deild að svo stöddu en Keflvíkingar sitja í 7 sæti deildarinnar með 25 stig og í sætinu fyrir neðan þá má finna Þróttara með 21 stig.

Liðin mættust í fyrri hluta móts suður með sjó í 7 umferðinni þar sem Þróttarar fóru með öruggan 3-1 sigur heim til höfuðborgarinnar eftir að hafa lent undir í leiknum.
Góðan daginn og verið velkomin í beina textalýsingu frá viðureign Þróttar og Keflavíkur í Inkasso-deild karla.

Leikurinn hefst klukkan 20:00 á Eimskipsvellinum í Laugardalnum.