95. mín MARK!
Magnús Þórðarson (Fram)
Maaaaark!

Klára leikinn í blálokin.
Koma tveir á einn en Reynir Haralds fyrstur á boltann en á hræðillega sendingu til baka a Kristófer sem sparkar boltanum í Magnús sem rekur boltann að marki og hamrar honum í netið af 10 cm færi.
94. mín
ÍR í fínu skotfæri en boltinn rúllar fram hjá markinu.
92. mín
Inn:Hilmar Freyr Bjartþórsson (Fram) Út:Aron Snær Ingason (Fram)
91. mín
Lítið að gerast í þessu. Heimamenn eru að sigla þessu heim.
Við erum að detta í uppbótartíma.
88. mín Gult spjald: Stefnir Stefánsson (ÍR)
86. mín
Eða ekki. Hann Gunnþór skiptir um skoðun þegar Már hafði þegar stillt sér upp.

Furðulegt atvik í meira lagi.
85. mín
Fram fær vítaspyrnu. Kristófer brýtur klaufalega á Alexander Má.
85. mín
Már Ægis í skotfæri en skot hans í varnarmann.
83. mín
Heimamenn fallið full djúpt með varnarlínu sína og eru að bjóða gestunum upp í dans. En ÍR ekki náð að skapa sér teljandi færi.
78. mín
Inn:Halldór Arnarsson (ÍR) Út:Ástþór Ingi Runólfsson (ÍR)
78. mín
Inn:Kristján Jóhannesson (ÍR) Út:Andri Már Ágústsson (ÍR)
77. mín
Ivan Santos í færi en Fram bjargar í horn.
76. mín Gult spjald: Már Viðarsson (ÍR)
fyrsta sojald leiksins.
76. mín
Sigurður Karl með frábæra tæklingu í teignum og kemur í veg fyrir dauðafæri.
74. mín
Það hefur orðið breyting á leikskýrslu ÍR fyrir leik. Leikmaðurinn sem kom inná fyrir Róbert Andra er Ivan Óli Santos.
71. mín
Már Ægisson með skot rétt yfir markið eftir ágætan undirbúning Alexanders Más.
67. mín
Inn:Kristján Jóhannesson (ÍR) Út:Róbert Andri Ómarsson (ÍR)
Varamaðurinn út
66. mín
Inn:Aleksandar Alexander Kostic (ÍR) Út:Gunnar Óli Björgvinsson (ÍR)
66. mín
Inn:Sigfús Árni Guðmundsson (Fram) Út:Unnar Steinn Ingvarsson (Fram)
66. mín
Inn:Gunnar Gunnarsson (Fram) Út:Arnór Daði Aðalsteinsson (Fram)
66. mín
Inn:Fred Saraiva (Fram) Út:Þórir Guðjónsson (Fram)
64. mín
Þetta er hálf bragðdauft eins og er það verður bara að segjast.
61. mín
Þórir reynir skot af vítateigsboganum en boltinn framhjá.
56. mín
Þórir tekur laglega á móti boltanum í teignum og kemur honum framhjá Kristófer en Sigurður Karl bjargar á línu.
54. mín
Reynir Haraldsson með fyrirgjöf sem Marteinn grípur.
53. mín
Gestirnir eru að pressa Framara þessar mínútur og heimamenn eru hreinlega í vandræðum á köflum.
52. mín
Fyrirgjöf ÍRinga ansi nærri marki og Marteinn Örn í vandræðum en sleppur með skrekkinn.
51. mín
Andri Már með skot að marki Fram eftir klafs á vítateigslínunni en boltinn framhjá.
49. mín
Alexander með skalla að marki ÍR en yfir fer boltann.
Heimamenn að ógna en boltinn siglir framhjá öllum í teignum.
Síðari hálfleikur hafinn
Gestirnir hefja leik hér í síðari hálfleik.
Hálfleikur
Í hálfleik eru Framarar að heiðra mikin Framara sem hefur leikið lengi fyrir félagið og sinnt þjálfun. Heiðar Geir Júlíusson fær hér þakklætisvott frá félaginu fyrir störf sín en hann fékk fyrir stuttu atvinnutilboð í Noregi um að gerast aðstoðarþjálfari hjá þarlendu C-deildar liði sem hann hefur ákveðið að taka.
Hálfleikur
Gunnþór flautar hér til hálfleiks. Heimamenn leiða hér í hálfleik eftir ágætis hálfleik. Vonandi fáum við fleiri mörk og meira fjör í síðari hálfleik.
Gestirnir með tvær fyrirgjafir í sömu sókninni en vantar ögn meiri gæði í sendingarnar. Svæðin eru þó til staðar fyrir gestina.
43. mín
Gestirnir að eiga ágætan spilkafla og tvær fyrirgjafir en Framarar skalla frá og snúa vörn í sókn. Hefur yfir heildina verið þokkalegt jafnræði með liðunum þó heimamenn hafi skapað sér ögn meira.
40. mín
Framarar sundurtæta vörn gestanna og senda Andra Þór í gegn sem á skot sem Kristófer Leví ver vel.
36. mín
Inn:Róbert Andri Ómarsson (ÍR) Út:Jónatan Hróbjartsson (ÍR)
36. mín MARK!
Aron Kári Aðalsteinsson (Fram)
Mark!

Þórir með fína aukaspyrnu inn á teiginn, boltinn skoppar aðeins á milli manna en fellur svo fyrir fætur Arons Kára sem er fljótur að átta sig og setur boltann yfir línuna.
35. mín
Heimamenn með aukaspyrnu í fyrirgjafarstöðu.
31. mín
Inn:Alexander Már Þorláksson (Fram) Út:Matthías Kroknes Jóhannsson (Fram)
Heimamenn nýta sér skiptinguna og bæta í sóknina.
30. mín
Matthías hefur lokið leik. Sjúkraþjálfari Fram gefur merki um skiptingu.
29. mín
Matthías Kroknes er setur í grasið og allt annað en sáttur. Miðað við viðbrögð hans gæti hann hafa lokið leik en við sjáum til.
26. mín
Gestirnir fá aukaspyrnu á álitlegum stað.
23. mín MARK!
Aron Snær Ingason (Fram)
Stoðsending: Þórir Guðjónsson
Mark!!!!

Þetta gerist hratt. Meðan ég er að skrifa um mark ÍR sleppur Aron Snær inn á teiginn vinstra meginn og klárar með hnitmiðuðu skoti í hornið fjær, alveg út við stöng.
22. mín MARK!
Andri Már Ágústsson (ÍR)
Stoðsending: Jónatan Hróbjartsson
Maaaark!!!! Þetta má kalla óvænt. Gestirnir með flott spil upp vinstri vænginn sem endar með fyrirgjöf inn á markteig. Andri Már með gott hlaup og klárar sláinn inn yfir Martein
18. mín
Már Ægisson mundar skotfótinn en boltinn í varnarmann.
16. mín
(staðfest) Gunnþór Steinar Jónsson kemur á flautuna í stað Guðmundar Ársæls sem haltrar af velli.
16. mín
Guðmundur Ársæll stingur við á vellinum. Fæ ekki betur séð en að Gunnþór varadómari sé að gera sig kláran.
14. mín
Aron Snær átti skot sem fer beint á Kristófer í marki ÍR
13. mín
Heimamenn hafa verið að vinna sig í álitlegar stöður ofarlega á vellinum en vantar þessa úrslitasendingu.
9. mín
Ír í álitlegri sókn upp vinstra megin eftir að Fram tapar boltanum á miðjum vellinum. Fyrirgjöfin of innarlega og endar í höndum Marteins Orra í marki Fram.
6. mín
Andri Þór Sólbergsson með fasta fyrirgjöf með jörðinni sem Kristófer Leví handsamar áður en Aron Snær nær til boltans.
4. mín
Fer rólega af stað. Fram þó að halda boltanum og þrýsta á gestina.
Leikur hafinn
Þetta er farið af stað vonumst að sjálfsögðu eftir hröðum og skemmtilegum leik.
Liðin að ganga til vallar undir tónum Eric Clapton og vallarþulurinn hefur upp raust sína til að kynna liðin. Hann er í góðu stuði og til í slaginn.
Athyglisvert þegar maður rennir yfir lið Fram í dag að Jón Sveinsson gerir talsvert margar breytingar á liði sínu. Í fljótu bragði tel ég sjö breytingar frá sigrinum á Leikni F. Greinilega verið að gefa mönnum færi á að sanna sig.
Liðin hafa eins og áður sagt leikið tvo bikarleiki hvort en þau hafa jafnframt leikið hvort sinn leikinn í deildarkeppninni. Gestirnir tóku á móti KF á Hertz-vellinum síðastliðinn laugardag og höfðu þar 1-0 sigur með marki Viktors Arnar Guðmundssonar sem er hvergi sjánlegur í leikmannahópi ÍR í dag.

Heimamenn í Fram fengu Leikni F. í heimsókn í Safamýrina. Lokatölur urðu 3-0 Fram í vil og sáu Fred Saraiva (2) og Alexander Már Þorláksson um markaskorun Fram. Báðir fá þeir sér sæti á tréverkinu í kvöld.
Mættir á völlinn og leikmenn hita upp af krafti. Maðurinn á bakvið græjurnar er í feiknastuði og hendir í hvern smellinn á fætur öðrum.
Fram hóf sína leið á Álftanesi og hafði þar 0-4 sigur á heimamönnum þar. Næst beið 2.deildarlið Hauka og þar þurfti framlengingu til að skera úr um sigurvegara en Þórir Guðjónsson sendi Fram í 32.liða úrslit með marki á 103. mínútu og lokatölur á Ásvöllum 1-2 Fram í vil.
Leið gestanna úr Breiðholti hingað í 32.liða úrslitin hefur verið nokkuð þægileg. En ÍR sem leikur í 2.deild hóf leik gegn KÁ og hafði þar 3-1 sigur. Næst biðu Ýmismenn og þar hafði ÍR 1-4 sigur upp úr krafsinu.

Mótherji þeirra í dag er þó deild fyrir ofan þá og því auðvelt að álykta að um rammann reip verður að draga fyrir breiðhyltinga.
Gott kvöld og verið hjartanlega velkomin í beina textalýsingu Fótbolta.net frá Framvelli þar sem lið Fram og ÍR leiða saman hesta sína í 32.liða úrslitum Mjólkurbikars karla.