Afar tíðindalitlum leik lokið hér í Breiðholtinu. Skýrsla og viðtöl koma seinna í dag
93. mín
Þetta er að fjara út hérna
91. mín
Brynjar Hlöðversson fer niður eftir viðskipti við Sergine Modou Fall. Hann er þó fljótur að standa upp aftur
Jæja, enn er hornspyrna sem Leiknismenn eiga. Boltinn berst út en þaðan kemur skot langt yfir markið
89. mín
Leiknismenn eiga hornspyrnu á lokamínútunni. Gyrðir Hrafn á skalla rétt fram hjá!
86. mín Gult spjald: Zoran Plazonic (Vestri)
Allt of seinn í tæklingu á Daníel Finns. Menn eru orðnir vel pirraðir
85. mín
5.mínútur eftir af venjulegum leiktíma. Nú fer hver að verða síðastur að pota inn marki
81. mín
Daníel Finns með lúmskt skot sem hefur viðkomu í varnarmanni. Heimamenn virka líklegri þessa stundina
81. mín
Sergine Modou Fall með ágætis skalla eftir fyrigjöf en auðvelt fyrir Smit í markinu
80. mín
Inn:Ágúst Leó Björnsson (Leiknir R.) Út:Dagur Austmann (Leiknir R.)
80. mín
Inn:Gyrðir Hrafn Guðbrandsson (Leiknir R.) Út:Daði Bærings Halldórsson (Leiknir R.)
80. mín Gult spjald: Vuk Oskar Dimitrijevic (Leiknir R.)
80. mín
Síðustu 10. mínúturnar. Nær annað liðið að pota inn marki og stela þessu?
77. mín
Leiknismenn áttu hornspyrnu eftir að Vestramenn hreinsuðu eftir aukaspyrnu. Brynjar Hlöðversson á skalla en hann er yfir
75. mín
Árni Elvar setur boltann hárfínt framhjá eftir fyrirgjöf!
71. mín
Inn:Gunnar Jónas Hauksson (Vestri) Út:Hammed Lawal (Vestri)
71. mín
Inn:Sergine Fall (Vestri) Út:Vladimir Tufegdzic (Vestri)
71. mín Gult spjald: Ernir Bjarnason (Leiknir R.)
69. mín
Vuk með skot utan af kanti en það er auðvelt fyrir Blakala
66. mín
Tufa kemst enn og aftur í færi en setur boltann yfir markið! Vestramenn farnir að færa sig framar á völlinn
65. mín Gult spjald: Friðrik Þórir Hjaltason (Vestri)
61. mín
Tufa tekur boltann frábærlega niður eftir aukaspyrnuna og lætur vaða á markið en Smit ver vel frá honum! Vestramenn áttu svo hornspyrnu sem ekkert varð úr
61. mín Gult spjald: Árni Elvar Árnason (Leiknir R.)
60. mín
Plazonic aftur með skot sem er auðvelt viðureignar fyrir Smit. Hann er einna líklegastur heimammanna
58. mín
Lawal heppinn að fá ekki annað gult spjald hér. Brýtur á Sævari Atla
56. mín Gult spjald: Hammed Lawal (Vestri)
Fyrir að tefja í eigin hornspyrnu. Vestramenn voru heillengi að taka þetta
56. mín
Vestramenn eiga hornspyrnu. Eftir laglegt spil átti Zoran Plasonic skot sem er varið í horn
53. mín
Leiknismenn eiga aukaspyrnu utan teigs. Það skapaðist talsverð hætta af föstum leikatriðum í fyrri hálfleik. Daníel Finns lætur vaða en beint í vegginn
50. mín
Þetta er svipuð saga og í fyrri hálfleik. Leiknismenn meira með boltann en komast ekki mikið áleiðis
48. mín
Sólon Breki keyrir upp allan vinstri kantinn og alla leið inn í teig. Ekkert verður þó úr því
Seinni hálfleikur hafinn!
Inn:Árni Elvar Árnason (Leiknir R.) Út:Máni Austmann Hilmarsson (Leiknir R.)
Hálfleikur
Þá er kominn hálfleikur í Breiðholtinu. Afar tíðindalitlum fyrri hálfleik lokið. Leiknismenn hafa þó verið líklegri aðilinn. Vonandi fer eitthvað að gerast í seinni hálfleik.
45. mín Gult spjald: Daniel Osafo-Badu (Vestri)
Allt of seinn í tæklingu. Leiknismenn eiga aukaspyrnu á lokasekúndunum
43. mín
Vuk í dauðafæri! Daníel Finns tók eina Pogba sendingu yfir völlinn og sendi Vuk einan í gegn. Blakala ver með fótunum í horn
42. mín
Sævar Atli tekur aukaspyrnuna en snýr boltann yfir markið
41. mín
Leiknismenn eiga aukaspyrnu á stórhættulegum stað rétt utan teigs
41. mín
5. mínútur eftir af fyrri hálfleik. Spurning hvort einhver nær að pota inn marki fyrir hlé
35. mín
Daníel Finns smellir aukaspyrnunni á Sævar Atla sem er einn á auðum sjó en Blakala ver vel frá honum. Sævar var reyndar rangstæður
34. mín Gult spjald: Nacho Gil (Vestri)
Tekur Sævar Atla niður. Réttur dómur. Leiknismenn eiga aukaspyrnu
33. mín
Dagur Austmann stoppar skyndisókn gestanna. Sennilega heppinn að sleppa við gult spjald
32. mín
Öjhage lét vaða úr aukaspyrnunni, boltinn hafði viðkomu í varnarmanni en Smit er vel á verði og ver boltann
31. mín
Vestramenn eiga aukaspyrnu á hættulegum stað rétt fyrir utan teig. Spurning hvort þeir ná að gera eitthvað úr þessu
31. mín Gult spjald: Bjarki Aðalsteinsson (Leiknir R.)
25. mín
Mjög lítið að frétta hérna úr Austurberginu. Eitt mark eða svo myndi kveikja í þessum leik
21. mín
Vuk tekur aukaspyrnuna og ætlar að lauma honum niður með jörðinni en Blakala er vel á verði og ver í horn
20. mín
Leiknismenn eiga aukaspyrnu af vinstri kantinum
19. mín
Smá hasar. Elmar Atli var full seinn í tæklingu og menn fóru aðeins að kítast. Kannski kveikir þetta eitthvað í mönnum
16. mín
Vladimir Tufegdzic kemst í gegn eftir stungustendingu en er rangstæður. Gestirnir aðeins að taka við sér
14. mín
Daníel Finns á skot sem endar í varnarmanni eftir ágætis sókn heimamanna
11. mín
Afar rólegt yfir þessu þessar fyrstu 10 mínútur. Heimamenn meira með boltann eins og áður sagði en hafa ekki skapað alvöru færi ennþá
8. mín
Leiknismenn komast í hálffæri. Máni Austmann á misheppnað skot eftir fyrirgjöf frá Vuk. Leiknismenn meira með boltann á fyrstu mínútunum
6. mín
Enn er frekar rólegt yfir þessu. Vestramenn sluppu næstum í gegn eru dæmdir rangstæðir
4. mín
Heimamenn eiga hornspyrnu eftir laglegt spil en ekkert verður úr henni
3. mín
Þetta byrjar rólega. Bæði lið aðeins að þreifa fyrir sér. Gestirnir eiga fyrirgjöf sem ekkert verður úr
Leikur hafinn
Þá erum við farin af stað í Breiðholtinu!
Elvar Geir Magnússon
Bjarni Jóhannsson þjálfari Vestra var ósáttur með að hans menn nýttu ekki færin í tapinu í fyrstu umferð gegn Víkingi Ólafsvík.

Vestramenn vilja væntanlega fá sín fyrstu stig í Lengjudeildinni í sumar og spurning hvort þeir ná að skerpa á sóknarleiknum í dag.
Leiknismenn sömdu við nýjan framherja í vikunni, Ágúst Leó Björnsson en hann kemur frá Þrótti Reykjavík.

Sigurður Heiðar Höskuldsson þjálfari Leiknis var sáttur eftir sigur í fyrstu umferð. Leiknismenn töluðu mjög opinskátt um það eftir leikinn að þeir ætluðu sér að vera í toppbaráttu í sumar.
Leiknir spilaði í Mjólkurbikarnum núna í vikunni en þeir fóru norður til Akureyrar þar sem þeir töpuðu fyrir KA, 6-0. Leiknismenn léku tveimur mönnum færri frá 30.mínútu þar sem Brynjar Hlöðversson og Sólon Breki Leifsson fengu báðir að líta rauða spjaldið.

Vestramenn voru í fríi í vikunni þar sem þeir duttu út úr Mjólkurbikarnum í 2.umferð eftir tap gegn Þrótti Reykjavík.
Bæði lið spiluðu á útivelli í fyrstu umferð. Leiknismenn gerðu góða ferð í Laugardal og unnu þar 1-3 sigur á Þrótti. Vestri fór til Ólafsvíkur og tapaði þar 2-0 fyrir Víkingi.
Góðan kæru lesendur og velkomin í beina textalýsingu.

Hér í dag mætast Leiknir Reykjavík og Vestri í 2. umferð Lengjudeildar karla.