Bríet Mörk Ómarsdóttir
Sandor Matus

Hrafnhildur Hauksdóttir ('71)
Árni Freyr Guðnason ('90)

Virkilega fjörugum leik lokið með sigri FH. Mjög mikilvæg stig fyrir þær í botnbaráttunni
90. mín Gult spjald: Árni Freyr Guðnason (FH)
+3

Sýnist það hafa verið Árni sem hafi fengið spjaldið að bekknum! Vill meina að leiktíminn sé löngu búinn
90. mín Gult spjald: Ingibjörg Lúcía Ragnarsdóttir (Stjarnan)
+2

Togar í Phoentiu
+1

Stjarnan hefur þrjár mínútur til að jafna leikinn
Ekki mikið búið að gerast síðustu 10 mínútur. Eftir svakalega kaflan hjá Stjörnunni hafa FH stúlkur þétt sig og virkilega erfitt fyrir Stjörnuna að finna leið í gegn
88. mín
Inn:Sædís Rún Heiðarsdóttir (Stjarnan) Út:Aníta Ýr Þorvaldsdóttir (Stjarnan)
88. mín
Inn:Snædís María Jörundsdóttir (Stjarnan) Út:Angela Pia Caloia (Stjarnan)
88. mín
Inn:Ingibjörg Rún Óladóttir (FH) Út:Madison Santana Gonzalez (FH)
80. mín
Inn:Gyða Kristín Gunnarsdóttir (Stjarnan) Út:Jasmín Erla Ingadóttir (Stjarnan)
Kemur inn á miðsvæðið fyrir Jasmín
78. mín
Frábært spil hjá Stjörnunni!

Shameeka er að komast í gott færi en í staðin fyrir að skjóta sjálf ákveður hún að senda boltann fyrir og er sendingin ekki góð og rúllar boltinn aftur fyrir
73. mín
Inn:Helena Ósk Hálfdánardóttir (FH) Út:Birta Georgsdóttir (FH)
Helena kemur inn á vinstri kanntinn og MAdison færir sig yfir á þann hægri
71. mín
Frábær spyrna hjá Shameeku en Aníta með stórglæsilega vörslu.

Jöfnunarmark Stjörnunnar liggur í loftinu
71. mín Gult spjald: Hrafnhildur Hauksdóttir (FH)
Tekur Anítu Ýr niður sem er við það að sleppa í gegn.

Stjarnan fær aukaspyrnu á stórhættulegum stað
67. mín
Stjarnan eru virikilega hættulegar núna og sleppur Hildigunnur aftur ein í gegn en núna kemur hún með sendingu fyrir markið en FH hreinsar frá
63. mín
Eftir aukaspyrnuna kemst Stjarnan í skyndisókn þar sem Hildigunnur Ýr sleppur ein í gegn. FH vill fá rangstöðu en ekkert er dæmt. Skotið frá Hildigunni ratar hinsvegar ekki á markið.

Svakalegar mínútur sem við erum að fá núna!
62. mín
FH tekur miðjuna og um leið er Phoentina við það að komast í gott færi en Jasmín brýtur á henni.

Aukaspyrnan frá Andreu Mist fer beint í vegginn
61. mín MARK!
Shameeka Nikoda Fishley (Stjarnan)
3-2!!

Þetta var búið að liggja í loftinu síðustu mínútur.

Angela á flottan snúning inn í teig FH en skot hennar fer í varnarmann og berst þaðan til Shameeku sem á utanfótar skot yfir Telmu í markinu
60. mín
Birta skorar hér fyrir FH en markið er réttilega dæmt af vegna rangstöðu
59. mín
Flott skyndisókn hjá Stjörnunni en skotið frá Anítu Ýr fer yfir markið
52. mín
FH er að byrja seinni hálfleikinn betur en ekki eru eins miklir yfirburðir og í byrjun fyrri hálfleiks
47. mín
Andrea Mist fær hér boltann tvisvar sinnum í röð í hausinn og virðist eitthvað vönkuð. Hún vill hinsvegar ekki aðhlynningu en fær smá tíma til að jafna sig
Leikur hafinn
Seinni hálfleikur farinn af stað!

Hvorugt lið gerir breytingu
Hálfleikur
Hálfleikur hér í Kaplakrika eftir bráðskemmtilegan fyrri hálfleik.

FH sanngjarnt yfir eftir frábæra byrjun en meira jafnvægi var komið yfir leikinn eftir mark Stjörnunnar
42. mín
Fín sókn hjá Stjörnunni. Flott samspil milli Jasmínar og Angelu. Boltinn berst síðan á Betsy nen FH nær að henda sér fyrir boltann
36. mín
FH er að fá aukaspyrnu vinstra megin við tegin sem Andrea tekur. Spyrnan er fín en Erin nær að kýla boltann í burtu og FH fær enn eina hornspyrnuna.

Ekkert verður úr hornspyrnunni
30. mín
Stjarnan er farin að halda boltanum mun betur á milli sín. Spurning hvort að markið hafi kveikt í þeim
24. mín MARK!
Aníta Ýr Þorvaldsdóttir (Stjarnan)
Stoðsending: Betsy Doon Hassett
Stjarnan minnkar munin!

Frábær sending hjá Betsy inn fyrir vörn FH og á Anítu Ýr sem leggut boltann snyrtilega í fjærhornið.

Fyrsta almennilega sókn Stjörnunnar
21. mín MARK!
Phoenetia Maiya Lureen Browne (FH)
3-0!!

Phoenetia fær boltan úti hægra megin og sker inn á vinstri fótinn á sér og á skot alveg út við stöng.

FH búnar að skora jafn mörg mörk núna að fyrstu 20 mínútunum og í allt sumar fyrir þennan leik
15. mín
Stjarnan að fá sína fyrstu hornspyrnu. Boltinn svífur hinsvegar yfir allan pakkann
13. mín MARK!
Birta Georgsdóttir (FH)
VÁ!!

Birta fær boltann úti hægra megin þar sem hún tekur frábæra gabbhreyfingu og á síðan geggjað skot uppi í fjærhornið. Þvílík afgreiðsla hjá Birtu!
8. mín MARK!
Stoðsending: Madison Santana Gonzalez
Þetta lág í loftinu!

Glæsilegur sprettur hjá Madison upp kanntinn og upp að endalínu þar sem hún sker boltann inn í teig þar sem Phoentia er alein og á ekki í neinum vandræðum með að koma boltanum í netið.
6. mín
FH er að byrja mun betur og eru þær að fá sína þriðju hornspyrnu.

Ekki er mikil hætta búin að skapast
2. mín
FH fær strax hornspyrnu en Stjarnan nær að skalla boltan í burtu
FH stúlkur byrja með boltann hér í Kaplakrika í geggjuðu veðri
Liðin labba hér inn á völlin í sitthvoru lagi og fer leikurinn alveg að hefjast
Kristján gerir þrjár breytingar á liði sínu frá jafnteflinu við Þór/KA. Hugrún og Jana Sól meiddust báðar í síðasta leik og eru því ekki með. Einnig fer Snædís María á bekkinn. Inn fyrir þær koma Aníta Ýr, Shameeka og Angela.
Guðni og Árni gera tvær breytingar á sínu liði frá tapinu gegn Breiðablik. Telma kemur aftur inn í markið eftir að hún mátti ekki spila gegn Breiðablik þar sem hún er í láni þaðan. Einnig kemur Andrea Mist inn í liðið fyrir Ingibjörgu Rún.
Í síðustu 5 leikjum hefur FH náð 3 stigum en það eru einu stigin sem þær hafa fengið í sumar og sitja þær því á botni deildarinnar með aðeins 3 stig.

Í síðustu 5 leikjum hefur Stjarnan aðeins náð í 2 sig en þær sitja í 7. sæti með 8 stig.
Liðin hafa mæst einu sinni í sumar þar sem Stjarnan vann öruggan 3-0 sigur á nýliðum FH
Góðan dag og verið hjartanlega velkomin í beina textalýsingu á leik FH og Stjörnunnar í Pepsi-Max deild kvenna