Viktoría Valdís Guðrúnardóttir
Þórdís Ólafsdóttir
Andri Freyr Hafsteinsson
Rajko Stanisic

Frekar leiðinlegum leik líkur með 1-1 jafntefli. Berglind Rós á hérna lokaorðið með föstu skoti yfir mark Stjörnunnar.
91. mín
Betsy með skot að marki sem Cecilía á ekki í neinum vandræðum með að grípa. Fylkir kemst svo upp hinu megin og Bryndís Arna fær skotfæri sem hún neglir yfir.
89. mín
Inn:Sara Dögg Ásþórsdóttir (Fylkir) Út:Vesna Elísa Smiljkovic (Fylkir)
87. mín
Leikurinn stopp vegna þess að Íris Una þarf á aðhlynningu að halda.
78. mín
Betsy tekur boltann á ferðinni vinstra megin í teignum og keyrir inn á teig. Tekur svo þéttingsfast skot, sem að Cecilía slær niður og varnarmenn hreinsa.
77. mín
Inn:Gyða Kristín Gunnarsdóttir (Stjarnan) Út:Arna Dís Arnþórsdóttir (Stjarnan)
77. mín
Inn:María Sól Jakobsdóttir (Stjarnan) Út:Arna Dís Arnþórsdóttir (Stjarnan)
73. mín
Arna Dís með sláarskot!

Hleypur framhjá tveimur leikmönnum Fylkis og hamrar boltanum með vinstri í slánna og yfir.
69. mín MARK!
Berglind Rós Ágústsdóttir (Fylkir)
Stoðsending: Vesna Elísa Smiljkovic
Vesna með geggjaða sendingu á milli varnarmanna Stjörnunnar í hlaupaleið fyrir Berglindi sem setur boltann í fyrsta framhjá Erin Mcleod.
67. mín
Þetta hefði átt að vera víti. Anna María vafði handleggnum utan um Margréti Björgu og togaði hana niður þegar að það kom stungusending yfir vörn Stjörnunnar.
66. mín
Fríða með frábæran skalla að marki Fylkis en Katla María ver boltann með einhverjum löglegum líkamspart sýndist mér, vel gert.
65. mín
Bæði lið gera breytingar.
64. mín
Inn:Snædís María Jörundsdóttir (Stjarnan) Út:Aníta Ýr Þorvaldsdóttir (Stjarnan)
64. mín
Inn:Margrét Björg Ástvaldsdóttir (Fylkir) Út:Guðrún Karítas Sigurðardóttir (Fylkir)
64. mín
Inn:Jana Sól Valdimarsdóttir (Stjarnan) Út:Aníta Ýr Þorvaldsdóttir (Stjarnan)
58. mín
Þórdís Elva og Bryndís Arna í algjöru rugli. Guðrún Karítas með góða fyrirgjöf frá vinstri og Þórdís hleypur hreinlega framhjá boltanum á nærstönginni og Bryndís fær boltann bara í sig, fyrir opnu marki og setur hann einhvern veginn framhjá.
55. mín
Fyrsta færið síðan í byrjun síðari hálfleiks. Aníta Ýr keyrir upp vinstra kantinn og skýtur með vinstri en boltinn fer í hliðarnetið.
Shameeka komst í gegnum vörnina en Cecilía gerir vel í að koma út og loka á hana og verja.
Þá er seinni hálfleikur farinn af stað og það eru gestirnir sem gef Stjörnunni dauðafæri strax á fyrstu sekúndunum!
Frekar bragðdaufur fyrri hálfleikur verður að segjast. Vonandi verður boðið upp á fleiri færi í seinni hálfleik.
Hálfleikur
44. mín
Hálffæri

Angela Pia og Shameeka Nikoda spila sig vel upp völlinn og Shameeka leggur boltann fyrir sig í skot en þá fleygir varnarmaður Fylkis sér fyrir boltann.
43. mín
Aníta með 84. sprettinn sinn í leiknum en missir boltann rétt fyrir utan vítateig Fylkis og áfram ekkert færi í langan tíma.
41. mín
Lítið að gerast í leiknum en Fylkir fær þá hornspyrnu.
35. mín
Boltinn búinn að vera inn í teig Stjörnukvenna síðustu mínútuna eða svo en inn vill boltinn ekki. Endar í rangstöðu á Fylki.
33. mín
Sædís Rún með þrumuskot en rétt yfir markið. Cecilía slær boltann yfir. Þrjú horn í heildina og Cecilía grípur það síðasta.
30. mín
Aníta með enn einn sprettinn og í þetta skiptið kemst Íris Una í veg fyrir hana og tæklar boltann í horn.
26. mín
Aníta Ýr með hornspyrnu frá vinstri inn á teiginn þar sem Málfríður Erna nær boltanum en nær ekki skoti á markið.
19. mín
Eitthvað flipp í gangi í vörn Fylkis, Eva Rut og Íris Una að leika sér að eldinum og Íris setur boltann í gegn fyrir Pia Caloia sem fer illa með gott færi og Cecilía handsamar boltann.
15. mín
Aníta Ýr með flottan sprett inn af vinstri kantinum, framhjá nokkrum leikmönnum Fylkis en missir boltann frá sér áður en hún nær góðu skoti á markið og endar með því að brjóta af sér þar sem hún hleypur varnarmann Fylkis niður.
9. mín
Angela Pia með góða sendingu inn í gegn og Aníta Ýr fyrst á boltann en skotið hennar yfir markið.
5. mín MARK!
Shameeka Nikoda Fishley (Stjarnan)
Stoðsending: Angela Pia Caloia
Frábær vippa frá Angela yfir vörn Fylkis og boltinn dettur dauður inn í teignum og Nikoda Fishley fyrst að átta sig á hlutunum og setur boltann framhjá Cecilíu í markið.
2. mín
Aníta Ýr kemst í færi inn í teig en skot hennar yfir markið.
Leikur hafinn
Þá hefst leikurinn og það eru heimakonur í Stjörnunni sem byrja leikinn.
Undirritaður þurfti að hlaupa í hlutverk vallarþular Stjörnunnar þar sem að vallarþulur Stjörnunnar er föst í umferðarteppu hérna rétt hjá. Liðin gengin inn á völlinn og allt til reiðu til að hefja leik.
Það munar þremur stigum á liðunum í Pepsi Max-deildinni en Fylkir er í 4. sæti deildarinnar með 20 stig eftir 14 leiki. Stjarnan er svo í 5. sæti, jafnar ÍBV að stigum, með 17 stig eftir 15 leiki.
Lið Stjörnunnar gerði sér góða ferð í Vesturbæinn síðasta föstudag þar sem liðið vann KR 0-2 en það var svo á laugardag sem að Fylkir, sem hefur verið spútniklið sumarsins, skíttapaði 0-7 gegn Íslandsmeisturum Vals.
Góðan og gleðilegan dag kæru lesendur og verið hjartanlega velkomin í beina textalýsingu frá leik Stjörnunnar og Fylkis á Samsung-vellinum í Garðabæ.