90+3

Leik lokið með 3-0 sigri Þórs.
90. mín MARK!
Aðalgeir Axelsson (Þór )
Aðalgeir kemst inní sendingu í öftustu línu Magna og kemst einn í gegn. Setur boltann glæsilega framhjá Steingrím. 3-0!
Flott þríhyrninga spil milli Ólafs Arons og Aðalgeirs við vítateig Magna en Aðalgeir dæmdur rangstæður.
85. mín
Inn:Nikola Kristinn Stojanovic (Þór ) Út:Jakob Snær Árnason (Þór )
Síðasta skipting Þórs. Magnamenn reyndu að mótmæla þessari skiptingu. Vildu meina að Þór væru búnir með sínar skiptingar.
81. mín
Ólafur Aron með skot yfir markið.
79. mín
Ekki mikið í gangi þessa stundina
75. mín
Inn:Þorsteinn Ágúst Jónsson (Magni) Út:Sveinn Sigurbjörnsson (Magni)
74. mín
Inn:Páll Veigar Ingvason (Þór ) Út:Sölvi Sverrisson (Þór )
74. mín
Inn:Aðalgeir Axelsson (Þór ) Út:Liban Abdulahi (Þór )
74. mín Gult spjald: Ingólfur Birnir Þórarinsson (Magni)
72. mín
Inn:Rúnar Þór Brynjarsson (Magni) Út:Idelino Goes Colubali (Magni)
69. mín
Inn:Ásgeir Marinó Baldvinsson (Þór ) Út:Fannar Daði Malmquist Gíslason (Þór )
Tvöföld skipting hjá Þór
69. mín
Inn:Bjarni Guðjón Brynjólfsson (Þór ) Út:Guðni Sigþórsson (Þór )
68. mín
Jeffrey Monakana stingur boltanum inn fyrir á Þorstein en hann laumaði boltanum framhjá Fannri sem og markinu.
60. mín
Guðni Sigþórsson með magnað skot. Hann snýr boltanum að marki en því miður fyrir hann fer boltinn í slánna
52. mín
Ólafur Aron tók spyrnuna og sendi boltann á fjær þar sem Bjarki Þór var mættur en hann skallaði boltann yfir markið.
52. mín
Þór fær hornspyrnu
47. mín MARK!
Fannar Daði Malmquist Gíslason (Þór )
Fannar Daði skorar hér eftir tæpar tvær mínútur í seinni hálfleik staðan orðin 2-0 fyrir heimamenn!
Inn:Tómas Þórðarson (Magni) Út:Alexander Ívan Bjarnason (Magni)
Seinni hálfleikur hafinn!
Hálfleikur
45+2
Það er kominn hálfleikur. Þór leiðir með einu marki. Ekki mikið um færin hér. Mikil harka úti á vellinum.
39. mín
Jeffrey Monakana með frábært skot vel fyrir utan teig, Fannar hikaði í markinu en heppnin var með honum þar sem boltinn small í stönginni
28. mín
Fannar Daði Gíslason með gott skot rétt framhjá
25. mín MARK!
Sölvi Sverrisson (Þór )
Stoðsending: Bjarki Þór Viðarsson
Þórsarar eru komnir yfir! Bjarki Þór með fasta sendingu fyrir markið og Sölvi réttur maður á réttum stað og potar boltanum í autt markið.
17. mín Gult spjald: Ólafur Aron Pétursson (Þór )
17. mín Gult spjald: Hermann Helgi Rúnarsson (Þór )
14. mín Gult spjald: Guðni Sigþórsson (Þór )
Guðni fær gult fyrir að stöðva skyndisókn
11. mín
Skotið úr aukaspyrnunni fer yfir markið.
10. mín
Stórglæsilegt þríhyrningaspil Magna manna endar á broti rétt fyrir utan vítateig Þórsara.

Hlekkur á útsendingu frá leiknum.
Leikur hafinn
Leikurinn er farinn af stað. Eins þétt setið í stúkunni eins og hægt er.
Það er skemmtilegt að segja frá því að bræður munu mætast hér í dag. Fyrirliði gestanna, Jakob Hafsteinsson er eldri bróðir Fannars Hafsteinssonar nýjasta leikmanns Þórs. Yngri bróðir þeirra er síðan Daníel Hafseinsson leikmaður KA
Liðin eru komin inn. Það vakti athygli í morgun að markvörðurinn Fannar Hafsteinsson gekk til liðs við Þór en hann stendur á milli stanganna í dag. Aron Birkir Stefánsson aðal markvörður liðsins hefur verið að glíma við meiðsli og þá var varamarkvörðurinn Auðunn Ingi Valtýsson að meiðast á miðvikudaginn og óljóst er hvenær hann verður klár í slaginn á ný.
Leikurinn fer fram í Boganum og hefst kl 19:15. Leikurinn verður sýndur í beinni útsendingu á youtube rás Þórs.

Liðin hafa mæst í næst efstu deild síðustu þrjú tímabil en Magni féll úr deildinni á síðustu leiktíð. Þór vann þrjá leiki og þrír leikir enduðu með jafntefli. Það var markaregn í síðustu viðureign þessara liða en Þór vann þann leik 4-3 á Grenivíkurvelli.
Góðan og blessaðan daginn gott fólk. Verið velkomin í textalýsingu á leik Þórs og Magna í Mjólkurbikar karla.

Liðin mættust síðast í bikarnum árið 2009 en þá fór Þór með sigur úr bítum 2-1. Annað mark Þórsara skoraði Sveinn Elías Jónsson sem er í þjálfarateymi liðsins í dag.