Dofri Snorrason ('38)
Guðmundur Karl Guðmundsson ('55)
Sigurpáll Melberg Pálsson ('58)
Ásmundur Arnarsson ('90)

Fjölnir nær öllum þremur stigunum hér á Extra-vellinum. Flottur sigur hjá þeim en svekkjandi tap fyrir Gróttu.

Viðtöl og skýrsla koma inn seinna í kvöld.

Takk fyrir að fylgjast með!
90. mín Gult spjald: Ásmundur Arnarsson (Fjölnir)
Get ekki séð nein staðar hversu mikið var beit við leikinn, en það er ikið verið að öskra hér að leikurinn er búinn frá stuðningsmönnum Fjölnis.
Jón Ívan ver skot Fjölnis mann mjög vel, Fjölnis menn nálægt með að klára leikinn þarna!
Það heyrist mikil læti í suðningsmönnum, leikmönnum og þjálfurum.
90. mín Gult spjald: Arnar Þór Helgason (Grótta)
88. mín
Mikil harka í leiknum þessar síðustu mínútum! Liðin eru miki að skiptast á boltanum. Grótta vilja fá stig héðan á meðan eru Fjölnir að reyna halda þessum þrjú stig og vona þeir geta bætt við einu marki.
86. mín Gult spjald: Kjartan Kári Halldórsson (Grótta)
84. mín
Kjartan Kári brýtur á Valdimar og Fjölnir vinna sér aukaspyrnu hægra megin langt fyrir utan teig.

Það varð ekkert úr aukaspyrnunni.
83. mín
Inn:Hallvarður Óskar Sigurðarson (Fjölnir) Út:Guðmundur Karl Guðmundsson (Fjölnir)
82. mín
Kjartan Kári varð liggjandi eftir haldandi í fótin á sér og lemjandi í grasið, en hann er staðinn aftur upp.
81. mín
Valdimar vinnur hornspyrnu fyrir Fjölnir hægra megin.

Boltinn sparkaður í burtu.
80. mín
Inn:Óliver Dagur Thorlacius (Grótta) Út:Gunnar Jónas Hauksson (Grótta)
80. mín
Inn:Kjartan Kári Halldórsson (Grótta) Út:Gunnar Jónas Hauksson (Grótta)
76. mín
Grótta vinna hornspyrnu vinstra megin.

Boltinn skallaður frá.
74. mín
Grótta menn hafa alls ekki misst trúnna á þessum leik. Fjölnir eru miera með boltann, en Grótta eru að fá mikið af góðum færum í leiknum.
72. mín
Kristófer Orri með aukaspyrnu sem fer inn í teig, en boltinn er skallaður í burtu.
70. mín
Valdimar með mjög góðan sprett hægra megin, reynir að sendan lágan í teig, en Grótta menn ná að sparka boltann útaf.

Boltinn mjög nálægt með því að fara inn! Boltinn dettur af fæturnar hjá Fjölnis manni og Jón Ívar nær að taka boltann í tæka tíð.
69. mín
Inn:Ragnar Leósson (Fjölnir) Út:Orri Þórhallsson (Fjölnir)
66. mín
Grótta hafa átt flottar tilraunir síðustu mínútur, en Fjölnir eru ennþá yfirburðandi mep boltann.
64. mín

Grótta maður nær að skalla í loftinu, en boltinn lendur þaðan á fót Fjölnis mann og svo út.
62. mín
Kristófer Melsted með frábæran sprett vinstra megin á völlinn. Hann kemst að teygnum en á skot sem fer rétt framhjá markinu.
58. mín Gult spjald: Sigurpáll Melberg Pálsson (Fjölnir)
Sigurpáll togar í leikmann Grótta sem var í hraðahlaupi.
55. mín Gult spjald: Guðmundur Karl Guðmundsson (Fjölnir)
Fyrir að tuða í aðstoðardómaran.
54. mín
Brotið er á Hilmir Rafn í teig Grótta, en dómarinn fannst það ekki nóg fyrir víti. Grótta eiga markspyrnu.
53. mín
Fjölnir með mikla pressu þennan seinni hálfleik, Grótta er ekki alveg að höndla pressuna eins vel og í fyrri hálleiknum.
52. mín
Fjölnir eiga hornspyrnu hægra megin.

Brotið á Grótta manni.
50. mín
Kristófer brýtur á sér í teig Fjölnis manna.
48. mín
Grótta vinna horn hægra megin.

Leikurinn er hafinn á nýtt!
Inn:Valtýr Már Michaelsson (Grótta) Út:Björn Axel Guðjónsson (Grótta)
Inn:Sigurvin Reynisson (Grótta) Út:Sölvi Björnsson (Grótta)
Leikmenn hlaupa hér aftur inn á völlinn, leikurinn byrjar eftir 1. mínútu.
Það rignir alveg svakalega mikið hér í bænum. Erum búin að vera mjög heppin með veðrir síðustu dagana, þannig það getur engin vælt yfir rigningu hér.
Hálfleikur
Hálf leikur í á Extra-völlinum. Fjölnir betra liðið í fyrri hálfleik.
43. mín
Fjölnir vinna hornspyrnu hægra megin.

Brotið inn í teig og Grótta eiga boltann
38. mín Gult spjald: Dofri Snorrason (Fjölnir)
Sýndur gult spjald fyrir töf.
36. mín
Mikil rigning hér á Extra-vellinum, en allir áhorfendur voru tilbúin fyrir sá möguleika.
34. mín
Valdimar skýtur í varnamann Grótta og vinnur hornspyrnu fyrir Fjölnir.

Boltinn fór yfir alla í teignum.
32. mín Gult spjald: Sölvi Björnsson (Grótta)
Klárt gult spjald á Sölva sem ýtir niður Arnór Breka sem er ný búinn að sparka boltann frá sér.
31. mín
Fjölnir vinna horna hægra megin.

Alexander Freyr skallar boltanum rétt framhjá
28. mín
Grótta vinna aukaspyrnu, bortið var á Gunnar Jóns. Mér fannst þetta nú vera boltinn.

Boltinn fer beint á Sigurjón í markinu
24. mín
Grótta vinna hornspyrnu hægra megin eftir að Fjölnis maður fór fyrir sendingu sem var á leiðinni til Sigurjón í markinu.

Brot á Fjölnis mann dæmt inn í teignum
22. mín
Sólin er frainn að skýna hér í Grafarvoginum, það er samt kuldi í loftinu og ennþá 6 gráður úti samkvæmt spánni.
21. mín
Lítið að gerast í þessum leik. MBæði liðin að spila mikið með boltann fram og tilbaka. Grótta virðist vilja treysta meira á hraðarhlaup til þess að jafna leikinn.
17. mín
Grótta vinna hornspyrnu hægra megin.

Boltinn skallaður framhjá markinu af Fjölnis manni.
10. mín MARK!
Valdimar Ingi Jónsson (Fjölnir)
HEIMAMENN KOMNIR YFIR
Það var erfitt að sjá hver skoraði markið, en öskrað var nafnið Valdimar Ingvi í kerfinu.

Valdimar fær boltinn hægra megin í tegnum eftir klaufalega vörn hjá Grótta mönnum!
9. mín
Jóhann straujar Sölva niður, en ekkert spjald gefið.
8. mín
Grótta vinna hornspyrnu hægra megin eftir lélegt skipulag í vörninni hjá Fjölnir.

Boltinn skallaður í burtu.
6. mín
Mér sýnist Grótta ennþá vera með Pepsi Max sponsorinn á erminni á búningnum þeirra. Veit samt ekki alveg ahverju.
Leikur hafinn
Gummi Karl sparkar leikinn í gang!
Fjölnir spila í gulu og Grótta spila í hvítu.
Leikmenn eru að labba inná völlinn. Örfáar mínútur í þennan leik milli fyrrverandi Pepsi Max deildar liðin tvö.
10 MÍNÚTUR Í LEIK
Liðin eru búin að hita upp og eru farinn í klefann.
Það er skýjað og grátt hérna í Grafarvoginum, ekki mikið af vind og 6 gráður.
Byrjunaliðin eru kominn upp.
Rúnar Þór Sigurgeirson, leikmaður Keflavíkur, spáir í 2. umferð deildarinnar. Hann spáir tveggja marka sigri fyrir heimamenn.

Fjölnir 2-0 Grótta
Fjölnir setur 2 í fyrri hálfleik og siglir þessu bara nokkuð auðveldlega í höfn.

Grótta
Það var markaveisla í fyrsta leik hjá Grótta á móti Þór Akureyri í Setltjarnarnesi. Leikurinn fór 4-3 fyrir Grótta í leik þar sem Grótta fóru tvisvar undir, en náði svo að klára leikinn á 72. mínútu með 3 mörk á 10. mínútum. Petur Arnason leikmaður Grótta fékk þrennu í leiknum og er þar með markahæstur í deildinni eftir 1. umferð.
Fjölnir
Fjölnir byrjuðu tímabilið sitt á móti Þróttur R. í Laugardalnum. Fjölnir voru ekki sannfærandi í fyrri hálfleik og lentu svo undir í byrjun seinni hálfleiks þegar Sam Ford skoraði mark á 46. mínútu leiksins fyrir Þrótt. En þrátt fyrir að vera undir þá stóðu Fjölnis menn á sínu og unnu góðan 1-3 sigur á útivelli.
Gott kvöld og verið velkomin í beina textalýsingu frá Grafavogi á Extra vellinum. Hér mætast liðin sem féllu bæði úr Pepsi Max deildinni í fyrra og það verður hörk barátta fyrir báðum liðum að komast aftur upp.