Jamie Paul Brassington
Páll Steinar Sigurbjörnsson
Henry Albert Szmydt
Trausti Eiríksson

Leik lokið. 3-1 sigur Þróttar í átakaleik. Selfoss talsvert meira með boltann en Þróttarar skeinuhættir í skyndisóknum. Kairo sérstaklega hættulegur.
Elvar Geir Magnússon
89. mín MARK!
Hafþór Pétursson (Þróttur R.)
Aukaspyrna Baldurs inní teig. Darraðadans í teignum og Hafþór finnur glufu og þrýstir boltanum inn.
84. mín
Selfoss vilja víti. Ekkert dæmt.

Ford í flottu færi en skotið rétt framhjá !
81. mín
Selfoss að ógna og ógna en verið í tómu basli með Kairo. En vond tíðindi fyrir Þróttara að bæði Kaíró og Guðmundur Friðriksson þurftu að yfirgefa völlinn .
75. mín
Stundarfjórðungur eftir.
63. mín Mark úr víti!
Hrvoje Tokic (Selfoss)
Tokic á punktinum og setur hann í hægra hornið en Franko fer í það vinstra.
62. mín
Selfoss beint upp og vinnur víti!
61. mín MARK!
Lárus Björnsson (Þróttur R.)
Lárus Björnsson skorar eftir flóttann sprett frá Kairo ! Fylgir eftir skoti frá Kairo sem Stefán varði
54. mín
Selfoss með aukaspyrnu á stórhættulegum stað. Gary Martin með skot en rétt framhjá og yfir. Sam hewson meiddist við að brjóta á Gary Martin í aðdraganda aukaspyrnunnar . Hann heldur áfram enn um sinn en haltrar sem stendur .
Seinni hálfleikur hafinn
Hálfleikur
Hálfleikur. Þvílíkt fjör hér í fyrri hálfleik. All nokkur spjöld a loft. Bekkirnir farnir að kasta kveðjum, mis hlýjum sín á milli.

Kaíró , Lárus og Guðmundur Friðriksson fengu allir ágætis færi fyrir utan dauðafæri Kairo . Selfoss fékk svo urmul af góðum leikstöðum sérlega þegar Gary Martin leitar útá á vinstri væng. En gengið illa að skapa afgerandi færi nema þegar Tokic skaut yfir úr urvalsfæri sem hann alla jafna myndi setja í netið.

Selfoss pressar þróttara talsvert en fremur langt milli lína svo í þau skipti sem Þrótti hefur auðnast að koma boltanum í gegnum fyrstu pressu eru ekrur af landi til að vinna með.

Selfyssingar aftur á móti hafa ítrekað fengið séns á að skapa dauðafæri en gæði sendinga og ákvarðanataka í lok sókna orðið þeim að falli það sem af er.
Valdimar í færi en þróttur nær að bjarga í innkast . Uppúr innkastinu fær tokic dauðafæri á fjær en skýtur í slá og yfir af markteig.
34. mín
Kaíró aleinn gegn markverði eftir skyndisókn en frábær markvarsla Stefáns. Selfoss pressar og pressar en þróttur að fá hættuleg upphlaup . Hiti !!!
21. mín MARK!
Daði Bergsson (Þróttur R.)
Stefán í marki Selfoss klúðrar spyrnu frá marki eftir sendingu til baka og Daði fær hann og skorar með marki af löngu færi yfir Stefán sem er langt útá velli

Leikur hafinn
Byrjunarliðin eru komin inn og má sjá þau hér til hliðar.
Athugið, ekki er um beina textalýsingu frá þessum leik að ræða heldur aðeins úrslitaþjónustu þar sem allra helstu atvik koma fram.
Selfoss
Selfyssinga koma í þennan leik eftir 1-3 útisigur gegn Kórdrengjum. Selfoss náðu forystu í leiknum þegar aðeins tvær mínútur voru liðnar af leiknum. Selfoss skoraði svo annað mark fyrir hálfleik og var 0-2 yfir í byrjun seinni hálfleiks. Á 76. mínútu minkuðu Kórdrengir muninn með einu marki. En Selfoss menn voru sterkari í þessum leik, Kódrengir fengu rautt í lokin og Selfyssingar refsuðu með sínu þriðja marki.
Brynjar Óli Ágústsson
Þróttur R.
Þróttur kemur inn í þennan leik eftir 1-3 tap á heimavelli á móti Vestra. Þróttur náði forystu í þeim leik á 76. minútuog það leit út fyrir að þeir myndu næla sér allavega í eitt stig. En Vestramenn gáfust ekki upp og frá 86. mínútu náði Vestri þremur mörkum og unnu.
Leikurinn verður spilaður á Eimskipsvellinum á heimavelli Þróttar R. klukkan 19:15. Þróttur spilar fjórða heimaleik sinn í röð en þá er talinn með Mjólkurbikarleikur á mót Víking Ó. Öllum þessum leikjum hefur Þróttur tapað 1-3.