Steinberg Reynisson
Vladimir Vuckovic

Unnur Stefánsdóttir ('52)
Guðrún Bentína Frímannsdóttir ('70)

Sanngjarn sigur Aftureldingar staðreynd hér í Grindavík og eru þær því komnar áfram í 8.liða úrslit Mjólkurbikarsins í ár.
91. mín MARK!
Ragna Guðrún Guðmundsdóttir (Afturelding)
Ragna á þetta mark ein og sér. Fær boltann fyrir utan teig og leikur á hvern varnarmann á fætur öðrum áður en hún smellir boltanum með glæsilegu skoti í hornið.
Uppbótartími er fjórar mínútur. Duga eða drepast fyrir Grindavík.
85. mín
Afturelding er að sigla þessu heim í rólegheitum. Eru heilt yfir sterkari og leiða verðskuldað þó leikur þeirra hafi ekki verið neitt frábær.
84. mín
Kelly Kyn með stórkostlega markvörslu frá Guðrúnu sem skallar boltann sem stefnir í bláhornið þar sem Kelly slær hann í horn.
82. mín
Grindavík sækir af veikum mætti og Afturelding ógnar úr hröðum sóknum.

Vinna horn og mikill darraðadans í teig Grindavíkur sem bjarga á línu í annað horn.
81. mín
Inn:Anna Hedda Björnsdóttir Haaker (Afturelding) Út:Anna Kolbrún Ólafsdóttir (Afturelding)
81. mín
Inn:Sofie Dall Henriksen (Afturelding) Út:Elfa Sif Hlynsdóttir (Afturelding)
79. mín
Sara Lissy með hörkuskot í þverslánna.
75. mín
Afturelding fær horn.
71. mín
Inn:Tinna Hrönn Einarsdóttir (Grindavík) Út:Viktoría Sól Sævarsdóttir (Grindavík)
71. mín
Inn:Una Rós Unnarsdóttir (Grindavík) Út:Guðný Eva Birgisdóttir (Grindavík)
70. mín Gult spjald: Guðrún Bentína Frímannsdóttir (Grindavík)
69. mín MARK!
Sara Lissy Chontosh (Afturelding)
Afturelding kemst yfir!

Boltinn upp hægra meginn þar sem boltanum er leikið inn á teiginn.
Sara staðsetur sig vel í teignum og klára auðveldlega í markið af vítapunkti.
67. mín
Stungusending reynd inn á Guðrúnu en Kelly mætt sem fyrr.
64. mín
Stórhætta í teig Grindavíkur eftir horn. Boltinn á milli manna í teignum sem endar með skoti rétt framjá stönginni.
63. mín
Inn:Elena Brynjarsdóttir (Afturelding) Út:Taylor Lynne Bennett (Afturelding)
63. mín
Inn:Sesselja Líf Valgeirsdóttir (Afturelding) Út:Lilja Vigdís Davíðsdóttir (Afturelding)
58. mín
Inn:Sigríður Emma F. Jónsdóttir (Grindavík) Út:Júlía Ruth Thasaphong (Grindavík)
Fyrsta breyting leiksins.
55. mín
Elfa Sif með gott skot en Kelly ver vel.
52. mín Gult spjald: Unnur Stefánsdóttir (Grindavík)
Fyrir brot á miðjum vellinum.
51. mín
Guðrún Elísabet hársbreidd frá því að ná til boltans eftir stungusendingu en Kelly mætir út og sópar upp boltann.
50. mín
Grindavík kemur inn í seinni af krafti og er að setja smá pressu á gestina.
Seinni hálfleikur hafinn

Heimakonur hefja leik hér í síðari hálfleik.
Hálfleikur
Flautað til hálfleiks hér í Grindavík. Vonandi að það færist fjör í þetta í síðari hálfleik.
Elfa Sif með skalla yfir af stuttu færi.
Afturelding fær aukaspyrnu á fínum stað til fyrirgjafar. Fáum við mark á lokasekúndunum fyrri hálfleiks.
44. mín
Styttist í að flautað verði til hálfleiks. Lítið gerst í þessum fyrri hálfleik annað en barátta. En reyndar nóg henni.
36. mín
hættuleg fyrirgjöf inn á teig Aftureldingar en vantar upp á ákveðnina í boxinu hjá Grindavík. Voru tvær við boltann
29. mín
Þvílíkt skot!

Guðrún Elísabet með stórkostlegt skot frá vinstra vítateigshorni sem sveigir inn að marki og stefnir í samskeytin. Kelly Lyn vel staðsett og ver boltann í þverslánna og út.
26. mín
Úff Anna Þórunn fær boltann í hnakkann af mjög stuttu færi og steinliggur á vellinum. Vonum að það sé í lagi með hana en þetta var vel fast af stuttu færi.

Fljót að setjast upp og virðist vera í lagi.
25. mín
Skot í varnarmann og afturfyrir. Annað horn.
24. mín
Grindavík fær horn.
23. mín
Lúmskur bolti inn á teig Aftureldingar frá Önnu Þórunni en Júlía Ruth nær ekki að teygja sig í boltann ein gegn Evu.
18. mín
Barningur í teignum eftir hornið og Grindvíkingar ná skoti úr pakkanum. Boltinn framhjá markinu.
18. mín
Grindavík fer horn.
14. mín
Taylor Lynne Bennett með fínan sprett og hörkuskot en boltinn rétt fram hjá markinu.
14. mín
Smá hætta í teig Grindavíkur eftir lélega hreinsun Kelly í markinu. Sara Lissy með skot/sendingu sem fer víðsfjarri.
12. mín
Afturelding fær horn og annað strax á eftir.
11. mín
Verulega rólegt yfir þessu og mikið jafnræði með liðunum.
7. mín
Unnur Stefánsdóttir með góðan sprett en rennur í skotinu og boltinn hvergi nálægt markinu.
4. mín
Fer rólega af stað hér í Grindavík. Liðin að þreifa fyrir sér.
Leikur hafinn
Þetta er farið af stað hér í Grindavík. Það eru gestirnir sem hefja hér leik.
Grindavík

Heimakonur í Grindavík hafa líkt og gestirnir leikið tvo leiki til þessa í Mjólkurbikarnum. 2-0 sigur á liði Hamars vannst í fyrstu umferð þar sem Írena Björk Gestsdóttir og Christabel Oduro gerðu mörk Grindavíkur í síðari hálfleik. Grindavík skellti sér næst í heimsókn út á Álftanes og tryggði sig inn í 16.liða úrslit þar með 6-0 sigri. Unnur Stefánsdóttir,Una Rós Unnarsdóttir (2),Írena Björk Gestsdóttir,Guðrún Bentína Frímannsdóttir og Júlía Björk Jóhannesdóttir sáu um markaskorun Grindavíkur þar.

Hvað Lengjudeildina varðar hefur upphaf móts eflaust ekki verið það sem Grindavík vonaðist eftir. Liðið situr í 9.sæti deildarinnar með þrjú stig eftir fjóra leiki. Aðeins einn leikur hefur tapast þó og stigin þrjú fengin eftir jafnteflisleiki. Það er þó ákveðin ástæða til bjartsýni að einn af þessu jafnteflisleikjum var gegn toppliði deildarinnar Aftureldingu í Mosfellsbæ og því líklegt að við eigum von á hörkuleik hér í kvöld.

Afturelding

Afturelding er að leika sinn þriðja leik leik í keppninni til þessa. Í fyrstu umferð mætti liðið liði Hauka á Fagverksvellinum að Varmá. Lokatölur þar urðu 3-1 fyrir Aftureldingu þar sem Jade Arianna Gentile gerði öll þrjú mörk Aftureldingar.

Næst tók liðið á móti Gróttu í Mosfellsbænum, gestirnir af Seltjarnarnesi komust yfir með marki á fimmtu mínútu leikins. Það var svo ekki fyrr en eftir á 76.mínútu leiksins sem Aftureldingu tókst að jafna en þar var að verki áðurnefnd Jade Arianna Gentile. Meira var ekki skorað og var leikurinn því framlengdur. Afturelding reyndist sterkara liðið þar og tryggði Guðrún Elísabet Björgvinsdóttir þeim farseðilinn í 16.liða úrslit með marki í fyrri hálfleik framlengingar.

Auk þess að hafa fagnað velgengni í bikarnum fram til þessa hefur lið Aftureldingar farið vel af stað í Lengjudeildinni þar sem liðið situr á toppi deildarinnar eftir fjórar umferðir með 10 stig. Sóknarleikur hefur verið þeirra aðalsmerki en í leikjunum fjórum hafa þær skorað alls fjórtán mörk og hefur áðurnefnd Guðrún Elísabet Björgvinsdóttir gert hvorki fleiri né færri en tíu þeirra.

Mjólkurbikarkvöld

Gott kvöld kæru lesendur og verið hjartanlega velkomin í beina textalýsingu Fótbolta.net frá leik Grindavíkur og Aftureldingar í 16.liða úrslitum Mjólkurbikars kvenna.