Haraldur Árni Hróðmarsson
Örn Erlingsson

Sigurður Egill Lárusson ('35)
Sebastian Hedlund ('74)

+3 Leik lokið. Jafntefli niðurstaðan og það líklega sanngjörn niðurstaða. Umfjöllun og viðtöl koma innan skamms.
90. mín Gult spjald: Ragnar Bragi Sveinsson (Fylkir)
+ 3. Valsmenn fá hornspyrnu sem ekkert kemur úr. Leikurinn flautaður af og Fylkismenn verða brjálaðir. Út af hverju veit ég ekki.
Þremur mínútum bætt við hið minnsta.
Inn:Kaj Leo í Bartalsstovu (Valur) Út:Birkir Heimisson (Valur)
89. mín MARK!
Arnór Borg Guðjohnsen (Fylkir)
Stoðsending: Þórður Gunnar Hafþórsson
MAAARRRKKK!!

Frábærlega vel spilað hjá Fylki þar sem Arnór fær boltann inn fyrir vörn Vals og á ekki í vandræðum með að skora.

Í annað eða þriðja sinn liggur við sem hann fær boltann eftir að hann kemur inn á.
86. mín
Sverrir Páll !!! Í dauðafæri eftir að Valsmenn voru búnir að herja vel á mark Fylkis. Boltinn berst til Sverris sem er í raun fyrir opnu marki en hittir boltann illa sem fyrir hátt yfir markið.
84. mín
Inn:Birkir Eyþórsson (Fylkir) Út:Torfi Tímoteus Gunnarsson (Fylkir)
84. mín
Inn:Þórður Gunnar Hafþórsson (Fylkir) Út:Orri Hrafn Kjartansson (Fylkir)
84. mín Gult spjald: Arnór Gauti Jónsson (Fylkir)
81. mín Gult spjald: Orri Sveinn Stefánsson (Fylkir)
80. mín
Hornspyrna númer 1001. Fylkismenn eiga hana.
79. mín
Þetta er leikur hornspyrnanna.....Valur með enn aðra hornspyrnu.
78. mín
Og enn önnur hornspyrnan. Valur aftur.
77. mín
Enn ein hornspyrnan í leiknum. Valsmenn fá þessa.
74. mín Gult spjald: Sebastian Hedlund (Valur)
73. mín
Inn:Arnór Smárason (Valur) Út:Haukur Páll Sigurðsson (Valur)
Rasmus tekur við fyrirliðabandinu.
73. mín
Inn:Christian Köhler (Valur) Út:Almarr Ormarsson (Valur)
73. mín
Inn:Arnór Borg Guðjohnsen (Fylkir) Út:Jordan Brown (Fylkir)
69. mín
Fylkirsmenn fá hornspyrnu og ég er búinn að missa töluna á hve margar hornspyrnur hafa komið í leiknum.
68. mín
Það er aðeins líf í leiknum. Fylkir vill endilega jafna og eru að leggja mikið í það. Sem þýðir að þeir eru opnari aftar á vellinum og Valsmenn eru að reyna að nýta sér það.
65. mín
Þarna átti Guðmundur Andri að skora. Sverrir skalla boltann inn fyrir og Guðmundur kemst léttilega í teiginn en nær ekki að nýta sér það.
60. mín
Inn:Sverrir Páll Hjaltested (Valur) Út:Patrick Pedersen (Valur)
Patrick virðist hafa orðið fyrir einhverju hnjaski. Hann var búinn að stinga við síðan í fyrri hálfleik og kemur af velli.
59. mín
Fylkir er ekkert búnir að leggja árar í bát. Jordan leggur boltann fyrir, Dajir fær boltann sem hrekkur af honum og í varnarmann Vals og út af.
58. mín
Markið kom algjörlega gegn gangi leiksins en stundum þurfa Valsmenn ekkert meira en þetta. Það er allavegana komið mark og vonandi koma fleiri.
55. mín SJÁLFSMARK!
Jordan Brown (Fylkir)
Stoðsending: Haukur Páll Sigurðsson
MAAARRRKKK!!!!

Þetta er ekkert flókið. Birkir tekur hornspyrnu og fyrirliðinn Haukur Páll mætir og stangar boltann í netið. Fer af Jordan Brown og inn.
54. mín
Fylkismenn taka síðustu mínútur fyrri hálfleiksins með sér inn í þann seinni og eru betri og líklegri á vellinum.
53. mín
Jordan Brown með skot að marki eftir sendingu frá Ragnari Braga. Ég hélt að boltinn hefði farið í markið en hann fór í hliðarnetið.
50. mín
Það eru 783 áhorfendur á vellinum. Mikið er nú gaman að hægt sé að koma fleiri en 150 manns fyrir á vellinum. Þeir mættu samt fá eitthvað fjör.
49. mín
Fylkismenn fá hornspyrnu eftir að Helgi Valur reyndi ágætis sendingu inn fyrir vörn Vals.
Seinni hálfleikur hafinn. Valsmenn byrja seinni hálfleikinn.
Hálfleikur
Það er komnin hálfleikur. Ég skil ekki hvernig Djair skoraði ekki en hann fékk boltann í sig einn á móti opnu marki og boltinn skoppaði framhjá. Fylkismenn sóttu í sig veðrið síðustu 5 - 10 mínútur fyrri hálfleiks og voru líklegri. En það er ekkert samt sem áður að frétta þannig lagað séð.
45 mín komnar á klukkuna og einni bætt við.
44. mín
Dagur Dan með gott skot að marki Vals sem Hannes ver meistaralega yfir markið.
43. mín
Fyrsta hornspyrna Fylkis eftir laglegt spil inn í teig Vals. Ná þeir að gera sér mat úr því?
41. mín
Sjötta hornspyrnan og sú fyrsta sem skapar hættu en ekki nægilega mikla.
40. mín
Fjórða og fimmta hornspyrna. Kom ekkert úr þeirri fjórðu nema sú fimmta sem ekkert kom út úr heldur. Eftir klafs svo kemur sjötta hornspyrnan.
35. mín Gult spjald: Sigurður Egill Lárusson (Valur)
Fær spjald eftir ansi góða tæklingu á Degi Dan sem liggur eftir og kveinkar sér.
34. mín
Rasmus þarf að fá aðhlynningu eftir að því virðist hafa fengið olnboga í andlitið. Kemur svo ferskur inn á aftur.
33. mín
Helgi Mikael tekur Guðmund Andra á eintal á vellinum eftir að hafa dæmt brot á hann. Virðist vera að leggja honum línurnar.
32. mín
Rúmur hálftími búinn og ég kalla eftir því að við fáum eitthvað fjör í þennan leik.
29. mín
Þriðja hornspyrna Valsmanna og sem fyrr kemur ekkert úr henni.
27. mín
Orri Hrafn með skot að marki Vals innan í teignum, beint á Hannes sem missti boltann rétt frá sér en engin hætta.
25. mín
Birkir Heimis tekur spyrnuna og fer hún langt yfir markið.
24. mín
Brotið á Guðmundi Andra við D bogann og Valsmenn fá aukaspyrnu.
22. mín
Patrik með semi bakfallsspyrnu að marki Fylkis sem Aron Snær á ekki í vandræðum með að grípa.
21. mín
Önnur hornspyrna leiksins sem Valsmenn fá.
20. mín
Það er akkúrat ekkert að gerast á vellinum. Frekar leiðinlegur leikur verður að segjast.
14. mín
Birkir Heimis tekur hornspyrnuna og Patrick stekkur manna hæst í teignum en skallin er slakur og fer yfir markið.
13. mín
Valsmenn fá fyrstu hornspyrnu leiksins.
12. mín
Bæði lið eru ansi þétt fyrir og gefa fá færi á sér. Bæði lið eru að reyna finna glufur á varnarleiknum en án árangus hingað til.
10. mín
Birkir Heimis fær frákast við D bogann og þrumar boltanum hátt yfir markið.
6. mín
Litið að gerast fyrstu mínúturnar. Liðin eru að þreifa fyrir sér en ekkert meira en það.
3. mín
Dagur Dan með skot að marki Vals sem fór hátt yfir markið.
Leikur hafinn
Þetta er byrjað

Fylkismenn byrja með boltann.
Liðin spila í átt að vesturbænum í fyrri hálfleik. Sem þýðir þá að Fylkir spilar í átt að Öskjuhlíð.
Við erum að tala um að það eru fimm mínútur í að leikurinn hefjist. Ég get varla beðið!
Engar takmarkanir

Það eru engar takmarkanir vegna Covid á Íslandi í dag eins og flestir væntanlega vita. Valsmenn eru af því tilefni að bjóða frítt á völlinn. Því hvetjum við stuðningsmenn liðana til að flykkjast á leikinn.

Byrjunarliðin eru komin inn og gerir Heimir eina breytingu frá sigrinum á KA. Sigurður Egill kemur inn í byrjunarliðið. Fylkismenn gera tvær breytingar á liðinu eftir sigur á ÍA. Djair kemur inn og Orri Sveinn.
Skoðum aðeins tölfræðina

Á heimasíðu KSÍ er hægt að nálgast allskonar tölfræði.Innbyrðis leiki Vals og Fylkis í leikjum í efstu deild er þar að finna meðal annars. Um er að ræða 40 leiki. Þar eru Valsmenn með mikla yfirburði eða 22 sigra. Fylkir hefur unnið 13 leiki og fimm sinnum hafa þau gert jafntefli.

Fylkismenn unnu Valsmenn síðast árið 2014. Það er ansi langur tími. Mun fyrsti sigur Fylkis á Val í sjö ár koma í kvöld?
Sértu á Twitter að þá máttu endilega henda inn einhverju skemmtilegu varðandi leikinn og nota myllumerkið #fotboltinet og aldrei að vita nema skemmtileg tíst lendi í lýsingunni.
Valsmenn hafa fengið á sig orð að geta meira en þeir hafa sýnt hingað til í sumar. Samt eru þeir á toppi deildarinnar með 23 stig eftir 10 leiki. 7 unnir leikir, 2 jafntefli og eitt tap.

Fylkismenn hafa vantað stöðuleika. Sitja í 7 sæti deildarinnar með 11 stig eftir 9 leiki. 2 sigrar, 4 jafntefli og 3 töp.
Einar Orri spáir öruggum Vals sigri

Einar Orri Einarsson leikmaður Njarðvíkur er spámaður 10. umferðar Pepsí Max deildar á Fótbolti.net

Valur 3 - 0 Fylkir
Heimir hættir í iðnaðinum og skellir sér í samba. Þægilegur dagur á hlíðarenda.
Helgi Valur var frábær í síðasta leik

Gestirnir í Fylki fengu Skagamenn í heimsókn í síðustu umferð. Helgi Valur Daníelsson sem er sko einu ári yngri en ég, sem þýðir að hann er á 40sta aldursári. Hann meiddist illa í fyrra og talið var að hann þyrfti að hætta að spila. En nei aldeilis ekki.
Hannes að margra mati bestur

Hannes Þór Halldórsson er búinn að eiga frábært tímabil til þessa og m.a. varði vítaspyrnu í síðasta leik Vals á móti KA. Hvað gerir Hannes í kvöld.
Helgi Mikael Jónasson er flautuleikarinn í kvöld
Verið hjartanlega velkomin í beina textalýsingu frá leik Valsmanna og Fylkismanna í tíundu umferð Pepsi Max deildar karla sem hefst kl. 19:15 á Origo vellinum. Helgi Mikael er dómari leiksins. Þórður Arnar Árnasson er AD1 og Sveinn Þórður Þórðarsson er AD2.

Gunnar Jarl Jónsson er svo eftirlitsdómari kvöldsins.