Kórdrengir með mikilvægan sigur og fara upp í 3. sætið með 19 stig.
97. mín Gult spjald: Conner Rennison (Kórdrengir)
Kórdrengir spila manni færri hér síðustu mínúturnar.
91. mín Gult spjald: Daniel Osafo-Badu (Vestri)
Fer í Albert Brynjar af mikilli hörku og Albert liggur eftir og þarf aðhlynningu.

Kórdrengir allt annað en sáttir og vilja fá annan lit á kortið. Þjálfarateymið blótar hér og skilur ekkert í þessari ákvörðun, hvorki hjá Badu né Þorvaldi.
Það er kominn uppbótartími. Veit ekki hvað var miklu bættu við.
89. mín
Þetta er að fjara út hérna í Breiðholtinu. Kórdrengir eru að sigla sigrinum heim í höfn.
86. mín Gult spjald: Chechu Meneses (Vestri)
Smá hiti í leiknum.

Mér sýnist þeir báðir fá spjald eftir stimpingar á miðlínunni.
86. mín Gult spjald: Connor Mark Simpson (Kórdrengir)
84. mín
Inn:Magnús Andri Ólafsson (Kórdrengir) Út:Axel Freyr Harðarson (Kórdrengir)
Axel Freyr fer af velli. Annað hvort eitthvað meiddur eða þá búinn á því enda lítið fengið að spila í Víkinni í sumar. Flottur leikur hjá Axeli þá sérstaklega í fyrri hálfleik en hann hefur sinnt meiri varnarvinnu í seinni hálfleiknum.
83. mín
Nacho Gil fellur innan teigs en Þorvaldur dæmir ekkert.

Vestramenn allt annað en sáttir og ég skil það vel. Það var einhver snerting þarna, en hvort hún hafi verið nægilega mikil til að dæma víti er síðan önnur spurning.
81. mín
Simpson með skot utan teigs sem fer í Meneses og aftur fyrir.

Rennison tekur hornspyrnuna sem fer yfir allan pakkann og aftur fyrir.
80. mín
Áttunda hornspyrna Vestra og þeir fá ekkert úr henni eins og áður í leiknum.
79. mín
Inn:Daniel Osafo-Badu (Vestri) Út:Diogo Coelho (Vestri)
78. mín
Warén reynir að koma boltanum fyrir markið en Hákon gerir vel, kemst fyrir boltann og aftur fær Vestri horn.
77. mín MARK!
Daníel Gylfason (Kórdrengir)
Stoðsending: Connor Mark Simpson
Kórdrengir eru komnir í 2-0!

Loic Ondo með langa aukaspyrnu frá miðlínunni inní markteig Vestra. Connor Simpson vinnur fyrsta boltann og boltinn dettur svo fyrir Daníel Gylfason á fjærstönginni og hann gjörsamlega hamrar boltanum í netið!
76. mín Gult spjald: Diogo Coelho (Vestri)
Fyrir brot á Alberti á miðjum vellinum.
75. mín
Connor Simpson sem skalla sem Brenton ver ansi vel!
74. mín
Connor Simpson skallar hornspyrnuna frá. Vestri heldur pressunni áfram og byggja upp nýja sókn og vinna enn eina hornspyrnuna.

Í þetta skiptið grípur Sindri hornspyrnuna.
73. mín
Varamaðurinn, Luke Rae reynir fyrirgjöf frá endalínunni sem Endrit Ibishi hreinsar í horn.
73. mín
Hákon kemur með fyrirgjöf frá hægri sem Brenton grípur auðveldlega.
72. mín
Vestri hafa fengið nokkrar hornspyrnur í þessum leik en þær hafa ekki skilað þeim nægilega miklu.
66. mín
Benedikt Warén kemur boltanum fyrir markið en Gunnlaugur Fannar tekur flugskalla og skallar aftur fyrir. Vestri fær hornspyrnu sem ekkert verður úr.
65. mín
Kórdrengir vilja víti. Vilja meina að boltinn hafi farið í hendina á Kundai Benyu eftir aukaspyrnu en Þorvaldur dæmir ekkert.

Andri Steinn lætur heyra í sér af hliðarlínunni og vill meina að Norest hafi lagt boltann fyrir sig með hendinni.
63. mín
Inn: Luke Rae (Vestri) Út:Viktor Júlíusson (Vestri)
63. mín
Inn:Þórir Rafn Þórisson (Kórdrengir) Út:Fatai Gbadamosi (Kórdrengir)
60. mín
Chechu Meneses Á skot utan teigs sem fer í varnarmann og aftur fyrir.

Rennison bjargar síðan gott sem á línu beint úr hornspyrnunni.
58. mín
Hvorugt liðið hefur skapað sér færi í seinni hálfleik.
54. mín
Fall reynir fyrirgjöf en aftur fyrir fer boltinn.
50. mín
Fyrirgjöf frá vinstri sem Sindri Snær grípur.

Nicolaj Madsen kemur alltof seint inní Sindra en sleppur við spjald.
Inn:Benedikt V. Warén (Vestri) Út:Elmar Atli Garðarsson (Vestri)
Fyrirliðinn farinn af velli.
Inn:Daníel Gylfason (Kórdrengir) Út:Egill Darri Makan Þorvaldsson (Kórdrengir)
Önnur skipting Kórdrengja í dag.
Seinni hálfleikurinn er farinn af stað.
Mér sýnist Elmar Atli vera að fara af velli fyrir Benedikt Warén í hálfleik.

Hálfleikur
Heimamenn leiða með einu marki í hálfleik.

Gestirnir byrjuðu af krafti og fengu tækifæri til að komast yfir en Sindri Snær var vel á verði í marki Kórdrengja. Þegar leið á fyrri hálfleikinn komust Kórdrengir meira inn í leikinn og hefur Axel Freyr skapað hættu með hraða sínum á hægri kantinum.

Þá hafa Simpson og Albert Brynjar náð ágætis samspili sín á milli.

Eftir að Kórdrengir komust yfir hefur vantað töluvert upp á vilja og grimmd innan herbúða Vestra til að jafna leikinn. Þeir þurfa meiri vigt í sóknarleik sinn í seinni hálfleik ætli þeir sér að jafna metin hér í Breiðholtinu.
Hálfleikur
Þorvaldur hefur flautað til hálfleiks.
39. mín
Inn:Endrit Ibishi (Kórdrengir) Út:Ásgeir Frank Ásgeirsson (Kórdrengir)
38. mín
Ásgeir Frank biður um skiptingu. Hann er á leiðinni af velli á næstu mínútum.
36. mín Gult spjald: Gunnlaugur Fannar Guðmundsson (Kórdrengir)
Fyrir brot á Madsen.
32. mín
Axel Freyr hefur verið frískur hérna fyrsta hálftímann í búningi Kórdrengja. Á hér skot tilraun sem fer í varnarmann Vestra og aftur fyrir.

Ekkert verður úr hornspyrnunni í kjölfarið.

28. mín Mark úr víti!
Loic Mbang Ondo (Kórdrengir)
Stoðsending: Axel Freyr Harðarson
Ondo sendir Brenton í vitlaust horn.
26. mín
Laglegt samspil hjá Kórdrengjum upp völlinn. Connor finnir síðan Albert Brynjar sem á skot við vítateigslínuna.

Brenton tekur svakalega sjónvarpsvörslu út í teiginn. Í kjölfarið fær Axel Freyr boltann og Coelho brýtur á honum klaufarlega og Kórdrengir fá vítaspyrnu.

Þorvaldur alveg viss með þessa ákvörðun sína.
24. mín
Fyrir færið lét Conner Rennison aðeins finna fyrir sér og braut á Nacho Gil. Það kom smá hiti í mannskapinn í kjölfarið. Strax í kjölfarið misstu Vestra menn boltann í varnarlínunni sem bjó til færið fyrir Kórdrengi.
23. mín
DAUÐAFÆRI!

Albert Brynjar fær dauðafæri eftir mistök í varnarlínu Vestra. Axel Freyr hefði getað skotið sjálfur en finnur Albert sem er í töluvert betra færi við markteiginn en hann hittir ekki markið.

Davíð Smári þjálfari Kórdrengja, allt annað en sáttur með þetta. Skiljanlega.
20. mín
Viktor Júlíusson leikur sér með boltann og kemur sér í fína stöðu við endalínuna, á fyrirgjöf meðfram gervigrasinu sem Sindri Snær missir af. Boltinn í gegnum pakkann og þar er Fall á fjærstönginni sem á skot í hliðarnetið.

Hætta á ferð.
15. mín
Þriðja hættan á mínútu hjá Kórdrengjum. Nú fær Ondo skalla færi eftir hornspyrnu frá Ásgeiri en Ondo hittir ekki markið.

Hann var algjörlega einn og óvaldaður inn í miðjum vítateig Vestra en hann nýtir sér það ekki nægilega vel.
15. mín
Connor á síðan aðra marktilraun eftir hornspyrnu frá Ásgeiri Frank en Vestramenn bjarga í horn.
14. mín
Connor Mark Simpson með skot sem fer í Elmar Atla og í stöngina. Þarna munaði litlu!
11. mín
Laglegt upplegg hjá Vestra endar með því að Coelho á aðra fína fyrirgjöf frá vinstri þar sem Sergine Fall kemur á fjær, á máttlaust skot beint á Sindra.

Fall fellur í kjölfarið og Heiðar Birnir þjálfari Vestra kallar eftir broti. Þorvaldur hikar ekki í eina sekúndu og lætur leikinn halda áfram.
10. mín
Diogo Coelho með fína fyrirgjöf frá vinstri á Madsen sem nær ekki að stýra boltanum á markið af stuttu færi.

Kórdrengir eru á hælunum hérna fyrstu mínúturnar á meðan Vestri er að ná upp töluvert meira spili í sínum leik.
8. mín
Axel Freyr kemst einn inn fyrir en réttilega flaggaður rangstæður
6. mín
Pétur Bjarnason fær aftur færi innan teigs, færið töluvert þrengra en áðan, hægra megin í teignum. Hann á skot sem fer beint á Sindra sem ver í horn.
5. mín
Aurelien Norest með frábæra sendingu innfyrir á Pétur Bjarnason sem kemst einn innfyrir en skotið gott sem beint á Sindra Snæ sem gerir vel og bjargar Kórdrengjum.
Sergine Fall brýtur á Agli eftir 20 sekúndur. Alltof seinn í þetta einvígi.
Leikur hafinn
Leikurinn er farinn af stað.
Það er dýrindis knattspyrnuveður hér í Breiðholtinu. Tíu mínútur þangað til að Þorvaldur Árnason flautar leikinn á.
Axel Freyr er í byrjunarliði Kórdrengja í fyrsta skipti í sumar en hann kom á láni frá Víkingi R. fyrr í vikunni. Axel Freyr lék með Gróttu í Pepsi Max-deildinni á síðustu leiktíð.
Davíð Smári gerir þrjár breytingar á liði Kórdrengja frá tapinu gegn Fram í síðustu umferð.

Conner Rennison, Axel Freyr Harðarson og Hákon Ingi Einarsson koma inn í stað Leonards og Davíðs Þórs sem taka út leikbann. Arnleifur Hjörleifsson fær sér sæti á bekknum.
Aurelien Norest og Viktor Júlíusson koma inn í byrjunarlið Vestra frá 2-1 sigrinum gegn Fjölni í síðustu umferð. Benedikt Warén fær sér sæti á bekknum og Tufegdzic er í banni.
Það verður frítt inn á leikinn í boði Atlantic Seafood. Hvet höfuðborgabúa til að fjölmenna í Breiðholtið.

Tvö virkilega skemmtileg lið sem mætast hér í dag og mikið í húfi.
Orri Steinn Óskarsson spáir í leiki elleftu umferðar. Umferðin hefst í kvöld og klárast á morgun. Orri er uppalinn í Gróttu en gekk í raðir FC Kaupmannahafnar eftir sumarið 2019.

Kórdrengir 1 - 0 Vestri (Í dag 14:00)
Ef að Vestri væri ennþa með Guzcut besta barber landsins ættu þeir kannski séns en Axel Freyr skorar á debut og Kórdrengir sigla þessu heim
Davíð Þór Ásbjörnsson og Leonard Sigurðsson taka út leikbann hjá Kórdrengjum í dag.
Vladimir Tufegdzic er í leikbanni hjá Vestra í dag.
Fyrir leikinn eru liðin jöfn með 16 stig í 5. og 6. sæti deildarinnar.

Sigur fyrir annað hvort liðið kemur þeim í 19 stig sem þýðir, ekki nema þremur stigum frá ÍBV sem er í 2. sæti deildarinnar.

Það er því gríðarlega mikið í húfi fyrir bæði lið hér í dag.
Verið velkomin í beina textalýsingu frá Domusnova-vellinum þar sem Kórdrengir og Vestri eigast við í hörkuleik í 11. umferð Lengjudeildarinnar.