Víkingur vinnur sanngjarnan 2-0 sigur á Haukum.

90. mín Gult spjald: Tara Jónsdóttir (Víkingur R.)

Vienna nær að koma góðu skoti á markið en Aníta ver vel, hornspyrna.

Víkingskonur líklegri að bæta við heldur en Haukar að skora.
+2

Víkingur fær hornspyrnu.
Jahérna!

Hornspyrnan berst til Sigdísar Evu sem lyftir honum að markinu og þar nær Kristín Erna skallanum í slána og niður og út!
89. mín
VÁÁ!!

Sigdís Eva með gullfallegt skot fyrir utan teig og varslan hjá Emily ekki síðri!

88. mín
Haukar komnar í háa pressu. Hildur Karítas kemst fyrir boltann þegar Aníta reynir að spyrna frá markinu en boltinn fer í innkast.

Líklega allt of seint fyrir Hauka.
86. mín
Svanhildur Ylfa með fyrirgjöf og Nadía nær skalla á markið en Emily ver örugglega.
85. mín
Kristín Fjóla reynir skot rétt fyrir utan teig en hann fer af varnarmanni og endar í markspyrnu.
83. mín
Nú þurfa Haukar að fara að gera eitthvað ef þær ætla að eiga einhvern möguleika á stigi úr þessum leik.
82. mín
Inn:Sigdís Eva Bárðardóttir (Víkingur R.) Út:Hulda Ösp Ágústsdóttir (Víkingur R.)
Hulda búin að vera frábær í kvöld!
77. mín
Aníta Dögg í smá skógarhlaupi í markinu. Hildur Karítas nálægt því að ná boltanum en Aníta er heppin þarna.
75. mín
Ásta Sól er að taka aukaspyrnu á miðjum velli og Hulda Ösp labbar fyrir og fær boltann fast í bakið, virðist missa andann eða allavega meiðir hún sig og þarf að fá aðhlynningu.

Hulda komin aftur inn.
74. mín
Inn:Eygló Þorsteinsdóttir (Haukar) Út:Dagrún Birta Karlsdóttir (Haukar)
73. mín
Hulda Ösp með skalla rétt fram hjá markinu eftir fyrirgjöf frá Freyju.
72. mín
Inn:Svanhildur Ylfa Dagbjartsdóttir (Víkingur R.) Út:Dagný Rún Pétursdóttir (Víkingur R.)
Dagný þarf að fara af velli og inn kemur Svanhildur Ylfa.
69. mín
Víkingar eiga hornspyrnu. Skot Dagnýjar fór af varnarmanni og aftur fyrir.
69. mín
Dagný liggur eftir og virðist vera sárkvalin. Brotið á henni rétt fyrir utan vítateig þegar hún reyndi að ná skoti á markið.

Leikurinn stöðvaður og Dagný fær aðhlynningu.

Mér sýnist hún halda utan um ökklann.
68. mín
Nadía með skot rétt fram hjá markinu.
68. mín Gult spjald: Dagrún Birta Karlsdóttir (Haukar)
66. mín
ÚFFFF!!

Aukaspyrnan fer í gegnum teiginn og á fjær þar sem Unnbjörg er ein á auðum sjó, en nær ekki til boltans. Víkingskonur mjög nálægt því að bæta forskotið þarna!
65. mín Gult spjald: Emily Armstrong (Haukar)
Fyrir brotið á Nadíu.
65. mín
Víkingur fær aukaspyrnu rétt fyrir utan vítateigshornið hægra megin.

Emily kemur út fyrir teig og brýtur á Nadíu.
62. mín
Lítið að frétta hér þessa stundina..
54. mín
Inn:Ásta Sól Stefánsdóttir (Haukar) Út:Harpa Karen Antonsdóttir (Haukar)
Þreföld skipting hjá Haukum!

Sjáum hvort þessar breytingar færi Haukum smá líf, búið að vera mjög dauft yfir þeim í seinni hálfleiknum.
54. mín
Inn:Lára Mist Baldursdóttir (Haukar) Út:Sunna Líf Þorbjörnsdóttir (Haukar)
54. mín
Inn:Berglind Þrastardóttir (Haukar) Út:Þórey Björk Eyþórsdóttir (Haukar)
52. mín MARK!
Kristín Erna Sigurlásdóttir (Víkingur R.)
Stoðsending: Hulda Ösp Ágústsdóttir
2-0!!

Upp úr hornspyrnunni.

Grimmust í teignum og kemur boltanum í netið!
52. mín
49. mín
Unnbjörg með fast skot fyrir utan teig sem fer rétt yfir markið.
Síðari hálfleikur hafinn
Hálfleikur
... og þá flautar Samir til hálfleiks!

Heimakonur verið aðeins sterkari aðilinn heilt yfir í fyrri hálfleik. Haukar byrjuðu leikinn af meiri krafti en Víkingar unnu sig smátt og smátt inn í leikinn og tóku yfir hann á tímabili.

Nokkuð sanngjörn staða hérna í hálfleik.
45. mín MARK!
Hulda Ösp Ágústsdóttir (Víkingur R.)
Stoðsending: Unnbjörg Jóna Ómarsdóttir
+2

1-0!!

Unnbjörg með boltann á fleygiferð í átt að markinu, finnur Huldu Ösp á vítateigslínunni, Hulda leggur hann fyrir sig og setur hann fallega upp í vinstra hornið!
44. mín
Brynhildur með skot rétt fram hjá markinu.
44. mín
Víkingur fær aftur hornspyrnu.
42. mín

Emily slær boltann út í teiginn, Nadía nær til hans og nær mjög góðu skoti, rétt yfir markið.
40. mín
Nadía keyrir í gegnum vörnina í baráttunni við Vienna, virðist vera að stinga hana af en missir boltann of langt frá sér svo Emily nær honum.
36. mín
Dagný reynir að senda Kristínu Ernu í gegn en sendingin er of föst og fer beint á Emily.
32. mín
Haukar fá hornspyrnu.
28. mín
Þórey Björk fær sendingu upp hægra meginn og Aníta Dögg kemur langt út úr markinu og ver í horn. Aníta svolítið tæp þarna, Þórey hefði vel getað komið sér framhjá henni og skorað í autt markið.

John Andrews ekki sáttur með Anítu þarna.
26. mín
Dauðafæri!!

Dagný Rún með sendingu upp í hægra hornið og Nadía nær að halda honum inn á, kemur honum fyrir markið þar sem Dagný er mætt og setur hann rétt yfir markið.

Besta færi leiksins til þessa!
24. mín
Hulda Ösp fær sendingu upp vinstri kantinn og reynir að keyra í átt að markinu en Sunna Líf gerir vel að stöðva hana.
20. mín
Víkingur fær aukaspyrnu rétt fyrir utan vítateigshornið vinstra megin.
18. mín
Tvisvar í röð hefur Nadía náð góðri fyrirgjöf af hægri vængnum en í fyrra skiptið náði Dagný ekki góðu skoti á markið og í seinna skiptið var boltinn í vondri hæð fyrir Kristínu Ernu sem náði ekki að koma skoti á markið.
15. mín
Dagný Rún fær sendingu í gegnum vörnina og er hársbreidd frá því að ná að pikka honum framhjá Emily í marki Hauka en hún handsamar boltann.
13. mín
Víkingur fær sína fyrstu hornspyrnu.

Brynhildur Vala sýndist mér sem átti skotið að marki Hauka sem virtist fara í hendi varnarmanns Hauka og aftur fyrir. Víkingur biður um hendi en Samir segir horn!
11. mín
Haukar fá fyrstu hornspyrnu leiksins.
9. mín
Nadía með skot með vinstri fyrir utan teig sem fer vel framhjá markinu.
8. mín
Hildur Karítas!

Fær sendingu rétt fyrir utan teig frá Þóreyju, dregur hann aðeins til hægri og á skot rétt framhjá markinu.
6. mín
Hildur Karítas finnur Þóreyju Björk bakvið Unnbjörgu í vinstri bakverðinum, sendingin er nánast fullkomin, beint í hlaupaleiðina en Aníta Dögg gerir vel og kemur út á hárréttum tíma.
4. mín
Hildur Karítas kemur sér í skotfæri fyrir utan teig og hamrar honum rétt yfir markið.
Leikur hafinn
Gestirnir hefja leik og spila í bláaum varabúningum.

Heimakonur í sínum hefðbundna búning.
Dómararnir

Samir Mesetovic ætlar að dæma leikinn og honum til aðstoðar verða Eydís Ragna Einarsdóttir og Bjarni Víðir Pálmason.

Tæpar 10 mínútur til leiks og liðin eru að ganga til búningsklefa.

Það er nánast logn hérna eins og vanalega, en léttur úði sem er bara hressandi!
Byrjunarliðin klár!

Víkingskonur byrja með sama leik og í síðustu umferð þar sem þær töpuðu 4-0 gegn Aftureldingu.

Gestirnir gera eina breytingu frá 3-3 sigrinum á Grindavík í síðustu umferð. Þórey Björk kemur inn fyrir Erlu Sól.
Fyrri viðureignin

Liðin áttust við í 3. umferð deildarinnar, 22. maí á Ásvöllum og þar fóru Víkingskonur með 2-0 útisigur.

Mörkin komu á fimm mínúta kafla snemma í leiknum. Nadía Atla kom Víking yfir á 7. mínútu og Kristín Erna bætti við öðru markinu á 12. mínútu.
Staðan í deildinni

Fyrir leikinn eru Haukar í 4. sæti deildarinnar með 15 stig en Víkingur fylgir fast á eftir í 5. sætinu með 13 stig.

KR situr á toppi deildarinnar með 28 stig og hafa ágætis forskot á FH og Aftureldingu sem eru í baráttu um 2. sætið. FH með 23 stig og Afturelding 22.

Maður býst því ekki við öðru en að fá hér að sjá hörkuleik í baráttunni um 4. sætið.