Ísak Andri Sigurgeirsson ('84)
Guðmundur Baldvin Nökkvason ('88)

Jafntefli staðreynd í Garðabænum.

Þvílík dramatík hér undir lok leiks.

Ég hef valið Ólaf Íshólm sem leikmann leiksins en hann þurfti oft á tíðum að hafa fyrir því að verja mark Framara þá sérstaklega í fyrri hálfleik.
94. mín
Ekkert verður úr hornspyrnu Stjörnnunar.

En til að lýsa þessu aðeins hérna áðan þá sýndist mér Daninn hjá Fram, Jannik Holmsgaard bjarga á línu fyrir Stjörnuna áðan. Þetta var svakalegt.
94. mín
Stjarnan er að fá hornspyrnu...

ég get ekki lýst því sem kom hér áðan, þetta gerðist svo hratt en allavegana. Það var bjargað á línu hjá báðum liðum.
93. mín
ÞVÍLÍK DRAMATÍK!!!

ÞAÐ ER BJARGAÐ Á LÍNU Á BÁÐUM ENDUM VALLARINS
93. mín
Aron Snær Ingason með skot rétt yfir en boltinn virðist hafa haft viðkomu í varnarmann Stjörnunnar því Fram fær hornspyrnu.

Þetta var dauðafæri, amk. gott færi!
91. mín
Stjarnan fær hornspyrnu eftir að Emil Atlason átti tilraun sem fór í Delphin og aftur fyrir.
91. mín
Ísak Andri með sprett upp vinstri vænginn, kemur sér inn í teig og reynir fyrirgjöf frá endalínunni en Framarar ná að hreinsa frá.
Uppbótartíminn: 5 mínútur
89. mín
Inn:Þorsteinn Már Ragnarsson (Stjarnan) Út:Adolf Daði Birgisson (Stjarnan)
Síðasta skipting leiksins.
89. mín
Indriði með mark tilraun eftir horn sem fer framhjá nærstönginni.
88. mín
Þetta er að renna út í sandinn fyrir bæði lið...
88. mín Gult spjald: Guðmundur Baldvin Nökkvason (Stjarnan)
Enn eitt gula spjaldið.
84. mín Gult spjald: Ísak Andri Sigurgeirsson (Stjarnan)
80. mín
Inn:Aron Snær Ingason (Fram) Út:Alexander Már Þorláksson (Fram)
75. mín
Framarar hafa ekki verið líklegir að skora í seinni hálfleik og það bendir lítið til þess eins og staðan er í dag. Fáum við sigurmark í þennan leik?

MIðað við síðustu mínútur þá yrði það heimamanna.
73. mín
Inn:Fred Saraiva (Fram) Út:Magnús Þórðarson (Fram)
Mikil orka farið í leikinn hjá Magnúsi sem var mikið í boltanum í fyrri hálfleik.
71. mín
Ólafur Íshólm ver hörkuskot og síðan er Delphin stálheppinn að skora ekki sjálfsmark þegar hann ætlar að senda boltann aftur til baka en boltinn framhjá fjærstönginni.
70. mín
Inn:Jannik Pohl (Fram) Út:Guðmundur Magnússon (Fram)
Jón Sveinsson hendir í tvöfalda skiptingu strax eftir markið. Framarar voru búnir að vera bíða eftir þessari skiptingu síðustu mínútur.
70. mín
Inn:Hosine Bility (Fram) Út:Tryggvi Snær Geirsson (Fram)
69. mín MARK!
Emil Atlason (Stjarnan)
Stoðsending: Jóhann Árni Gunnarsson
Jóhann Árni með frábæra aukaspyrnu sem Emil Atlason stýrir í netið með höfðinu.

Hoppar manna hæst og þarna er hann hættulegur.

Óverjandi fyrir Ólaf Íshólm í markinu.
67. mín Gult spjald: Alex Freyr Elísson (Fram)
Fyrir brot á Ísaki Andra á vinstri kantinum.
64. mín
Inn:Guðmundur Baldvin Nökkvason (Stjarnan) Út:Einar Karl Ingvarsson (Stjarnan)
Þreföld skipting hjá Stjörnunni.
64. mín Gult spjald: Tryggvi Snær Geirsson (Fram)
64. mín
Inn:Elís Rafn Björnsson (Stjarnan) Út:Óskar Örn Hauksson (Stjarnan)
64. mín
Inn:Ólafur Karl Finsen (Stjarnan) Út:Þórarinn Ingi Valdimarsson (Stjarnan)
62. mín
Gústi Gylfa er að undirbúa þrefalda skiptingu.
60. mín Gult spjald: Jóhann Árni Gunnarsson (Stjarnan)
Svipað brot og Einar Karl.
59. mín Gult spjald: Einar Karl Ingvarsson (Stjarnan)
Fyrir að stöðva Indriða við miðlínuna.
56. mín
Brynjar Gauti hoppar manna hæst innan vítateigs Fram og á skalla beint á Ólaf Íshólm eftir hornspyrnu frá Óskari Erni.
55. mín
Inn:Eggert Aron Guðmundsson (Stjarnan) Út:Óli Valur Ómarsson (Stjarnan)
Óli Valur þarf að fara af velli meiddur.
54. mín
Óli Valur liggur á vellinum og þarfnast aðhlynningar.
53. mín
Stjarnan er að pressa vel á Fram sérstaklega eftir markspyrnu gestanna. Framarar hafa verið í erfiðleikum með að halda í boltann þegar Stjarnan pressar á þá í upphafi seinni hálfleiks.
51. mín
Það er mikill kraftur í Stjörnumönnum í upphafi seinni hálfleiks. Nú á Adolf Daði skot réttframhjá markinu innan teigs.
51. mín
Óskar Örn með skot utan teigs rétt framhjá fjærstönginni.
49. mín
Adolf Daði með fyrirgjöf frá endalínunni sem Delphin kemst fyrir á nærstönginni og boltinn aftur fyrir. Stjarnan fær horn.

Óskar Örn sendir út fyrir teiginn á Einar Karl sem nær ekki að koma sér í skotstöðu, hann sendir boltann aftur á Óskar sem á skot beint á Ólaf Íshólm í markinu.
Seinni hálfleikurinn er farinn af stað.
Hálfleikur
Fjörugum fyrri hálfleik lokið.

Bæði Haraldur og Ólafur Íshólm hafa haft nóg að gera í markinu og gestirnir jafnvel svekktir að vera ekki tveimur mörkum yfir, sérstaklega eftir síðustu tvær skyndisóknir sínar í fyrri hálfleiknum.
Hálfleikur
Pétur hefur flautað til hálfleiks.
Fram fær enn einu skyndisóknina en nú fer Tryggvi Snær illa að ráði sínu. Hann er með Magnús vinstra megin við sig aleinan, en Tryggvi reynir frekar að gera allt sjálfur sem endar með skoti í varnarmann Stjörnunnar.

Magnús Þórðarson allt annað en sáttur með liðsfélaga sinn þarna.
45. mín Gult spjald: Adolf Daði Birgisson (Stjarnan)
43. mín
Tryggvi Snær með athyglisverða tilraun, bjuggust sennilega allir við að hann myndi gefa fyrir en reynir þess í stað skot á nærstöngina af stuttu færi sem Haraldur nær að verja og boltinn aftur fyrir.

Allt eftir skyndisókn eftir að Stjarnan átti horn hinum megin á vellinum sem Guðmundur skallaði frá.
42. mín
Þórarinn Ingi með þvílíkt skot innan vítateigs Fram en Ólafur Íshólm ver stórkostlega í horn.

Þórarinn Ingi tók sennilega yfir 10 metra sprett í aðdraganda skotsins og krafturinn eftir því.
40. mín
Albert Hafsteinsson fær boltann fyrir framan vítateig Stjörnunnar, hefur nægan tíma til að athafna sig en hittir boltann illa og boltinn fer vel framhjá markinu.
39. mín
EInar Karl með skot frá vítateigslínunni sem Ólafur Íshólm ver. Nokkuð auðveldlega.
39. mín
Haraldur Björnsson með frábæra markvörslu eftir góðan sprett frá Alexi Frey upp hægri vænginn.

Óvænt skyndisókn, hárbolti á Gumma Magg. sem flykkar boltanum áfram upp völlinn þar sem Alex Freyr nýtti sér og keyrði í átt að markinu en Haraldur ver vel frá honum.
33. mín
...spyrnan slök, beint í eina varnarmann Fram í varnarveggnum. Sókn Stjörnunnar heldur samt áfram. Skot sem Ólafur Íshólm blakar út í teiginn, beint til Óskars Arnar sem fær tíma með boltann en skot hans yfir markið.
32. mín
Gummi Magg. brotlegur og brýtur á Adolfi við hornfánann hægra megin.

Óskar Örn tekur aukaspyrnuna...
31. mín
Ísak Andri vinnur hornspyrnu fyrir Stjörnuna. Hana tekur Jóhann Árni sutt, á síðan fyrirgjöf sem Hlynur Atli skallar frá.
27. mín MARK!
Guðmundur Magnússon (Fram)
Stoðsending: Alex Freyr Elísson
Alex Freyr á stóran þátt í þessu marki.

Hann fær boltann á vinstri kantinum á sínum eigin vallarhelmingi. Á langan sprett inn á vallarhelming Stjörnunnar inná miðjuna og reynir síðan að þræða boltanum innfyrir á Guðmund eða Albert en Haraldur Björnsson kemur vel út á móti.

Boltinn dettur þó fyrir fætur Guðmundar sem rennir boltanum í tómt markið. Skondið mark.
27. mín
"Það er bara einn Már Ægis." syngur einn stuðningsmaður Fram í stúkunni. Þá veit maður það.
26. mín
Títtnefndur, Magnús Þórðarson með fyrirgjöf frá vinstri sem eins og aukaspyrna Alberts svífur framhjá fjærstönginni.
25. mín
Albert Hafsteinsson með alveg hræðilega aukaspyrnu sem svífur framhjá fjærstönginni. Þetta var alls ekki nægilega gott.
24. mín
Adolf Daði brotlegur vinstra megin við vítateig Stjörnunnar og Fram fær aukaspyrnu á álitlegum stað.
23. mín
Mikið jafnræði með liðunum hérna fystu 23 mínútur leiksins.

Gestirnir sækja mikið upp vinstri vænginn og hefur Magnús Þórðarson mikið verið með boltann á vinstri kantinum.
22. mín
Fram fór upp í skyndisókn en missa boltann, Stjarnan voru ekki lengi að snúa vörn í sókn og voru komnir sex á móti fjórum varnarmönnum Fram.

Þetta endaði ekki betur en svo að Hlynur Atli náði að hreinsa frá eftir sendingu Stjörnumanna inn í vítateig Fram.
19. mín
Alex Freyr með þvílíkt skot langt utan af velli, nokkrum cm yfir þverslánna. Það var alvöru kraftur í þessu skoti.
13. mín
Brynjar Gauti misreiknar boltann á miðjum vellinum sem Indriði Áki nýti sér, finnur Magnús Þórðarson í einni snertingu upp völlinn.

Magnús reynir fyrirgjöf frá vinstri en Stjarnan nær að bjarga sér fyrir horn á síðustu stundu.
9. mín
Það verður ekkert úr fyrstu hornspyrnu leiksins og leikurinn heldur áfram.
8. mín
Jóhann Árni með aukaspyrnuna í varnarvegg Fram og boltinn framhjá fjærstönginni. Stjarnan fær fyrstu hornspyrnu leiksins.
7. mín
Í þeim töluðu orðum er brotið á Ísaki Andra rétt fyrir framan vítateig Fram og Stjarnan fær aukaspyrnu á stórhættulegum stað.
7. mín
Þetta er allt saman frekar rólegt hérna fyrstu mínúturnar.
Leikur hafinn
Dómari leiksins er Pétur Guðmundsson. Bryngeir Valdimarsson er aðstoðardómari eitt og Sveinn Þórður Þórðarson er aðstoðardómari tvö.
Það er eiginlega bara kalt í Garðabænum.
Jón Sveinsson þjálfari Fram gerir þrjár breytingar á sínu byrjunarliði frá jafnteflinu gegn ÍA í síðustu umferð. Fred og Jannik Holmsgaard fara á bekkinn og Þórir Guðjónsson er ekki með Fram í dag. Inn koma þeir Magnús Þórðarson, Alexander Þorláksson og Tryggvi Snær Geirsson.
Ágúst Gylfason þjálfari Stjörnunnar gerir eina breytingu á sínu liði frá sigrinum gegn Víkingi í síðustu umferð. Brynjar Gauti Guðjónsson kemur inn í vörn Stjörnunnar í stað Daníels Laxdals.
Það fer að styttast í að byrjunarlið liðanna verði tilkynnt. Það er ágætis veður í Garðabænum, smá gola og það virðist ætla haldast allt þurrt, en hver veit.
Stjarnan og Fram mættust síðast í efstu deild, sumarið 2014.

Í Garðabænum fór Stjarnan illa með Fram. 4-0 sigur staðreynd þar sem Daninn, Rolf Toft skoraði þrennu og Veigar Páll Gunnarsson skoraði einnig í leiknum.
Nýliðar Fram mæta hinsvegar í Garðabæinn eftir að hafa gert 1-1 jafntefli gegn ÍA í síðust umferð. Í fyrstu tveimur umferðum deildarinnar töpuðu Fram nokkuð sannfærandi gegn KR og FH samtals 8-3.
Stjarnan hóf tímabilið á 2-2 jafntefli gegn ÍA hér í Garðabænum en í kjölfarið hafa komið tveir gríðarlega mikilvægir sigrar á útivelli. Fyrst gegn Leikni, 3-0 og í síðustu umferð fóru Stjörnumenn í Víkina og unnu Íslands- og bikarmeistarana 5-4 í svakalegum knattspyrnuleik.
Fyrir leikinn í dag er Stjarnan í 4. sæti Bestu deildarinnar með sjö stig á meðan Fram situr í næsta neðsta sæti deildarinnar með eitt stig.
Verið velkomin í beina textalýsingu frá Samsung-vellinum í Garðabæ.

Hér í dag, réttara sagt klukkan 16:15 mætast Stjarnan og Fram í 4. umferð Bestu deildarinnar.