19. Kristjana R. Kristjánsd. Sigurz ('73)

Aron Már Björnsson
Hermann Óli Bjarkason

Natasha Anasi ('52)
Clara Sigurðardóttir ('67)

Leik lokið þar sem ÍBV vinna sterkan sigur gegn Breiðablik. Viðtöl og skýrsla kemur innan skams.
95. mín
Blikar fá horn en það fór beint útaf, ÍBV markspyrna.
93. mín
Breiðablik fær aukaspyrnu utan af velli boltinn dettur fyrir Clöru sem skýtur hátt yfir
92. mín
Hættuleg fyrirgjöf frá vinstri sem Blikar eiga en Kristjana hittir boltann ekki nægilega vel.
5 mínútum bætt við!
85. mín
Inn:Selma Björt Sigursveinsdóttir (ÍBV) Út:Kristín Erna Sigurlásdóttir (ÍBV)
84. mín
Hildur á fyrirgjöf en Guðný grípur boltann örugglega. Blikar eru ekki að ná að skapa sér nógu hættuleg færi.
79. mín
ÍBV nær skallanum en Breiðablik fær annað horn sem Guðný grípur auðveldlega.
79. mín
Aftur fær Breiðablik horn
77. mín
Kristjana fær boltann úr horninu en tekur skot sem fer framhjá, Blikar sækja stíft að eyjakonum.
77. mín
Blikar fá horn!
73. mín
Inn:Birta Georgsdóttir (Breiðablik) Út:Heiðdís Lillýardóttir (Breiðablik)
73. mín
Inn:Kristjana R. Kristjánsd. Sigurz (Breiðablik) Út:Áslaug Munda Gunnlaugsdóttir (Breiðablik)
71. mín
Heiðdís skallar hér í þverslánna úr horninu!!

Áslaug Munda kemur með góðann bolta og Heiðdís er á fjærstöng og nær kröftugum skalla í slánna. Þarna mjóaði munu
71. mín
Blikar fá annað horn
70. mín
Inn:Jessika Pedersen (ÍBV) Út:Helena Jónsdóttir (ÍBV)
67. mín Gult spjald: Clara Sigurðardóttir (Breiðablik)
66. mín
Hildur tekur skot lengst fyrir utan vítateig, Guðný á í engum vandræðum við að verja skotið í marki ÍBV.
65. mín
Blikar fá horn
63. mín
Kristín Erna kemst í gott færi en blikar verjast vel og Kristín kemur ekki skoti á markið.
62. mín
Inn:Karen María Sigurgeirsdóttir (Breiðablik) Út:Melina Ayres (Breiðablik)
62. mín
Inn:Clara Sigurðardóttir (Breiðablik) Út:Karitas Tómasdóttir (Breiðablik)
57. mín
Áslaug Munda kemur með fyrirgjöf en blikar ná ekki skoti á markið.
52. mín Gult spjald: Natasha Anasi (Breiðablik)
50. mín
Blikar byrja þennan seinni hálfleik betur, en koma sér í engin hættuleg færi.
Áslaug Munda farin úr vinstri bakverði og komin yfir á hægri kant. Búin að vera hættulegasti leikmaður blika í fyrri hálfleik.
Leikur hafinn
Seinni hálfleikur hér hafinn, Breiðablik byrjar með boltann.
Hálfleikur
Skemmtilegur fyrri hálfleikur hér að enda, ÍBV leiðir 1-0.
44. mín
Guðný grípur hornið.
44. mín
Hættulegt færi!

Anna Petryk kom með fyrirgjöf og Alexandra tekur skotið en það fer í varnarmann ÍBV. Horn fyrir blika
41. mín
Engin hætta kemur upp úr horni blika.
40. mín
Inn:Þóra Björg Stefánsdóttir (ÍBV) Út:Viktorija Zaicikova (ÍBV)
40. mín
Breiðablik fær horn!
39. mín
Hér liggur Viktorija niðri og kemur sjúkraþjálfari ÍBV henni til aðstoðar, blikar einum fleiri í nokkrar mínútur.
35. mín
Olga keyrir upp völlinn og kom sér í fína skotstöðu við vítateig Breiðabliks en á aumt skot sem fer framhjá.
34. mín
Aukaspyrna utan af velli fyrir blika Anna Petryk fær boltann í góðri stöðu en skýtur framhjá.
30. mín
Guðný markvörður ÍBV missir boltann í horninu en varnarmenn ÍBV á tánum og ná að hreinsa boltann.
29. mín
Blikar fá horn.
27. mín
Aukaspyrna utan af velli fyrir blika Taylor tekur hana og stangar Karitas boltann rétt framhjá. Blikar líflegir undarfarnar mínútur.
25. mín
Blikar aðeins að vakna þessa stundina. Ná að halda boltanum betur. Eyjakonur með góðan varnaleik og verjast vel.
22. mín
Áslaug Munda keyrir upp vinstri kantinn og kemur með boltann fyrir, en ekkert kemur upp úr því.
20. mín
Eyjakonur halda áfram að sækja í þetta skipti er það Ameera sem tekur skotið utarlega í vítateignum og fer skotið rétt framhjá.
13. mín MARK!
Júlíana Sveinsdóttir (ÍBV)
VÁÁÁ!!!!

Ekkert kom úr horninu en eyjakonur héldu boltanum og Júlíana Sveinsdóttir tekur skotið nær miðju en vítateig og boltinn fer yfir Telmu í marki blika og í netið. Spurningamerki við Telmu í marki blika.

Rosalegt mark!!!
12. mín
Olga tekur skot beint í varnamann blika og ÍBV fær horn
11. mín
Blikar fá horn og Heiðdís stangar boltann yfir
10. mín
Áslaug Munda æðir hér upp vinstri kantinn og kemur með stórhættulegan bolta fyrir og Anna Petryk kemur skoti á markið, en Guðný vel ver.
7. mín
Tæpt!

Olga Sevcova fær boltann inn fyrir og er komin í einn á einn stöðu við Telmu í marki blika Olga ætlar að lyfta boltanum yfir hana, en rétt yfir markið fór boltinn.

Blikar stálheppnir!
5. mín
Eyjakonur eiga í litlum vandræðum með að skalla boltann frá
4. mín
Blikar gefa hann fyrir og endar það með öðru horni.
3. mín
Guðný markmaður ÍBV nær að beina hættunni frá úr horninu.
2. mín
Breiðablik fær horn
Leikurinn er hafinn!

Gestirnir byrja og sækja í átt að fífunni.
Styttist í veisluna!

Bestu deildar stefið komið í gang og liðin ganga hér á völlinn fáeinar mínútur í leik!
Síðasti leikur

Liðin spiluðu seinast í mars í Lengjubikarnum en þar hafði Breiðablik betur og unnu ÍBV 3-1.

Staðan í deildinni

Staðan í deildinni er sú að blikar eru í þriðja sæti deildarinnar með 8 stig en eyjakonur eru í því 8. með 4 stig.

Með sigri geta blikar komið sér í fyrsta sæti deildarinnar, en verða þá að vona að Selfoss missi stig gegn Keflavík í leik sem fer fram kl 19:15 á eftir.

Góðan daginn og verið velkomin í þráðbeina textalýsingu frá leik milli Breiðabliks og ÍBV í 5. umferð Bestu deild kvenna.

Leikurinn hefst kl.18:00 og fer hann fram á Kópavogsvelli.