Gríðarlega mikilvægur heimasigur Keflavíkur staðreynd. FH er hins vegar langt frá því að vera á þeim stað sem þeir ætluðu sér. Viðtöl og skýrsla væntanleg með kvöldinu.
94. mín
Keflavík á innkast við hornfána á vallarhelming FH. Taka sér góðan tíma en dæmdir brotlegir strax í kjölfarið.
93. mín
Öllu hent fram hjá FH sem freista þess að jafna, Heimamenn standa þétt en sem komið er.
Uppbótartími er að minnsta kosti fimm mínútur.
88. mín
Inn:Ásgeir Páll Magnússon (Keflavík) Út:Adam Ægir Pálsson (Keflavík)
88. mín
Inn:Dagur Ingi Valsson (Keflavík) Út:Sindri Þór Guðmundsson (Keflavík)
87. mín Gult spjald: Lasse Petry (FH)
Brýtur á Erni, Eru þeir þá kvittir?
87. mín
Keflvíkingar klaufar! Komast 3 á 2 en Adam Ægir aftur líkt og í fyrri hálfleik ekki nógu ákveðinn og færið rennur út í sandinn.
85. mín
Baldur Logi í dauðafæri eftir sendingu frá Lennon en Sindri mætir aftur vel út og lokar á hann.

Sindri bjargað Keflavík í tvígang nú í síðari hálfleik.
84. mín
Inn:Logi Hrafn Róbertsson (FH) Út:Björn Daníel Sverrisson (FH)
83. mín
Kristinn Freyr að koma sér í álitlega stöðu inn á teig Keflavíkur en rekur hendina í andlit Ernis og dæmdur brotlegur.
78. mín Gult spjald: Finnur Orri Margeirsson (FH)
Smá pirringur í þessu broti og uppsker gult
78. mín
Það eru 520 manns á HS-Orkuvellinum í dag.
77. mín
Lennon með spyrnuna en setur hana beint í vegginn.
76. mín
Inn:Edon Osmani (Keflavík) Út:Frans Elvarsson (Keflavík)
75. mín
FH fær aukaspyrnu á stórhættulegum stað.
74. mín
Lennon og Baldur saman í gegn, sá síðarnefndi finnur Lennon aleinan í teignum en Sindri mætir vel út á móti og ver vel.

Keflvíkingar kalla eftir rangstöðu en Baldur sem fékk boltann var á eigin vallarhelmingi þegar sendingin fór af stað.
72. mín
Ernir brotlegur, peysutog og Þorvaldur sleppir honum í þetta sinn.

Þorvaldur meira að segja fer í vasann en virðist átta sig hver á í hlut og hættir við.
70. mín
Keflvíkingar með hornspyrnu. Skallað beint afturfyrir í annað horn, og það þriðja.
68. mín
Inn:Oliver Heiðarsson (FH) Út:Davíð Snær Jóhannsson (FH)
68. mín
Inn:Baldur Logi Guðlaugsson (FH) Út:Vuk Oskar Dimitrijevic (FH)
66. mín Gult spjald: Ernir Bjarnason (Keflavík)
Úff Ernir og Petry fara í tæklingu gegn hvor öðrum og Ernir skrefinu á eftir og fer af krafti í Petry. Gult spjald niðurstaðan þó stuðningsmenn FH vilji annan lit.

Frá mér séð virkaði eins og Ernir færi með báða fætur á undan sér svo líklega má hann teljast heppinn.
63. mín
Inn:Ernir Bjarnason (Keflavík) Út:Ingimundur Aron Guðnason (Keflavík)
62. mín
Keflavík fær hornspyrnu.
61. mín Gult spjald: Kristinn Freyr Sigurðsson (FH)
Sýnist hann vera spjalda Kidda en er hreinlega ekki viss fyrir hvað.
59. mín
Davíð í klafsi við Patrik og dæmdur brotlegur.
59. mín
FH í skyndisókn, Petry reynir að þræða boltann á Lennon sem tekur hlaupið en eins og oft áður í leiknum er framkvæmdin ekki nægilega góð og Keflavík hreinsar.
57. mín
Gestirnir fá hornspyrnu.
54. mín
Sindri í allskonar bulli í marki Keflavíkur en kemst upp með það aftur.

Keflvíkingar bruna upp og Kian í frábæru færi til móts við vítapunkt en Gummi Kri kemst fyrir skot hans.

Það er líf í þessu.
52. mín Gult spjald: Ivan Kaliuzhnyi (Keflavík)
Sparkar boltanum i burtu eftir að brot var dæmt.
50. mín
Einn léttur darraðadans í teig FH eftir hornspyrnu frá hægri, en FH hreinsar.
48. mín
Boltinn beint upp i loftið í teig Keflavíkur, Sindri í markinu og Matti í einhverju klafsi og Matti fer niður, aldrei neitt í þessu og áfram með leikinn.
47. mín Gult spjald: Ingimundur Aron Guðnason (Keflavík)
Stöðvar skyndisókn á miðjum vellinum.
Seinni hálfleikur hafinn

Gestirnir hefja leik hér í síðari hálfleik, marki undir og hafa ekki verið að sýna sínar bestu hliðar til þessa.
Hálfleikur
Það má vel kalla þetta óvænta stöðu hér í hálfleik þar sem heimamenn leiða 2-1 en hún er þó líklega sanngjörn. Komum aftur með seinni hálfleik að vörmu spori.
Uppbótartími fyrri hálfleiks er að minnsta kosti 1 mínúta.
44. mín
FH reynir en framkvæmdin oft á tíðum hreinlega klaufaleg, aðstæður spila þó vissulega þar inn í.
40. mín
Ivan með fína takta í teig FH, nær skotinu en boltinn nokkuð þægilega á Gunnar í markinu.
38. mín Gult spjald: Eggert Gunnþór Jónsson (FH)
Klaufalegt brot úti á kanti á Adam Ægi, Fær réttilega gult spjald.
38. mín
FH reynt að setja aukið púður í sóknarleikinn síðustu mínútur en lítið komist áleiðis. Vindurinn að stríða þeim sem og þétt vörn heimamanna.
33. mín
Björn Daníel með skalla að marki eftir aukaspyrnu Lasse Petry en boltinn rétt framhjá.
31. mín
Ivan, Sindri Þór og Adam Ægir fara illa með vörn FH, Adam með skot úr þröngu færi en boltinn framhjá.
28. mín MARK!
Dani Hatakka (Keflavík)
Stoðsending: Ingimundur Aron Guðnason
Hvar var dekkningin?

Góð horspyrna frá vinstri frá Ingimundi inn á nærstöng þar sem Hatakka er furðulega einn og skallar boltann í netið.

Heimamenn ekki lengi að taka forystu á ný.
27. mín
Patrik að vinna sig í fínt færi í teig FH en Finnur Orri kemst fyrir skot hans.

Keflavík á hornspyrnu.
24. mín MARK!
Matthías Vilhjálmsson (FH)
Stoðsending: Vuk Oskar Dimitrijevic
Gestirnir jafna

Vuk með boltann úti til vinstri, setur boltann með jörðinni inn á nærstöng þar sem Matti er fyrstur á hann í þéttum pakka og nr að skófla honum af harðfylgi yfir línunna af stuttu færi.
19. mín
Vuk með fyrirgjöf frá vinstri, Sindri heldur ekki boltanum en kemst upp með það. Hattakka hársbreidd á undan að mér sýnist Lennon í boltann og hreinsar frá.
17. mín
FH fær hér hornspyrnu.

Lennon spyrnir en Nacho skallar beint aftur í horn, Seinni spyrnan skölluð frá.
15. mín
Ætla ekki að ganga svo langt að segja að þetta mark hafi legið í loftinu. En hrikalega klaufalegt bæði hjá Finni Orra og Petry að gefa svona rosalegt færi á sér mað slöku spili.
12. mín MARK!
Patrik Johannesen (Keflavík)
Stoðsending: Kian Williams
Finnur Orri með lélega sendingu á Petry úr aukaspyrnu á eigin vallarhelmingi, Kian vinnur boltann og keyrir með með hann í átt að teignum, finnur Patrik í hlaupinu sem þrengir færið talsvert en gerir rosalega vel að koma boltanum fram hjá landa sínum í marki FH.
8. mín
Kian með frábæran sprett upp völlinn, finnur Adam Ægi í teignum sem er alltof lengi að athafna sig og skot hans í varnarmann og afturfyrir.

Verður að gera betur í svona stöðum. Hafði alveg tíma bara ekki svona mikin.
7. mín
Rólegt yfir þessu fyrstu mínútur leiksins. Menn að fóta sig á vellinum en vindurinn hefur talsverð áhrif á flug boltans.
3. mín
4-2-3-1 að sýnist mér heimamenn bjóða uppá í byrjun í leiks.

Leikur hafinn
Þetta er farið af stað hér í Keflavík. Það eru heimamenn sem hefja hér leik.
Byrjunarliðin eru mætt í hús og má sjá hér til hliðar

Keflvíkingar tefla fram talsvert breyttu liði frá tapinu gegn KR á dögunum. Rúnar Þór Sigurgeirsson, Adam Árni Róbertsson og Edon Osmani fara út úr liðinu. Í stað þeirra koma þeir Kian William, Frans Elvarsson sem hefur náð sér af meiðslum og Sindri Þór Guðmundsson inn í liðið.

Gestirnir úr FH tefla fram óbreyttu liði frá sigrinum gegn ÍBV.
Enski

Fyrir þá sem eru fastir yfir Enska boltanum núna þá er ekki úr vegi að róa taugarnar í sólinni yfir íslenska boltanum og mæta á völlinn strax að leikjum dagins á Englandi loknum.

Býst við því að púlsinn á ansi mörgum sé farinn að telja vel á annað hundraðið nú þegar hálfleikur er á Englandi.
Fyrri viðureignir

Það hallar töluvert á annað liðið ef viðureignir liðanna í efstu deild frá aldamótum eru skoðaðar. Af 32 liðum hafa heimamenn unnið 4, 10 sinnum hafa liðin skilið jöfn en alls 18 sinnum hafa stigin þrjú endað í höndum FH. Markatala er 62-32 FH í vil.

Í fyrra

Liðin léku báða innbyrðisleiki sína á 4 daga tímabili í fyrra. Þann fyrri 21.ágúst þar sem FH kjöldró heimamenn og hafði 5-0 sigur þar sem Jónatan Ingi Jónsson skoraði þrennu. Liðin mættust aftur fjórum dögum seinna í Kaplakrika þar sem niðurstaðan varð 0-0 jafntefli. Annars virðist FH vera ansi mikil grýla fyrir heimamenn en þeir hafa ekki unnið deildarsigur á FH síðan árið 2009 þegar Hólmar Örn Rúnarsson tryggði þeim 1-0 sigur á heimavelli.

Tríóið

Þorvaldur Árnason ber flautuna í dag með þá Jóhann Gunnar Guðmundsson og Gunnar Helgason sér til halds og trausts.

Egill Arnar Sigurþórsson er fjórði dómari og Ingi Jónsson tekur út þeirra störf sem eftirlitsmaður KSÍ.+

Keflavík

Heimamenn í Keflavík hafa farið heldur hægar af stað en gestirnir til þessa. 4 stig úr 7 leikjum og 10.sæti er uppskeran. Mikið hefur verið um meiðsli í herbúðum Keflvíkinga og lykilmenn verið fjarverandi vegna þess.

Síðasti leikur

1-0 tap gegn KR í Vesturbænum í hitaleik. Keflvíkingar léku þar án framherjans Joey Gibbs og miðjumannsins Frans Elvarssonar sem hafa verið mikilvægir póstar í þeirra liði undanfarin ár. Eftir mínum heimildum teljast þeir báðir mjög tæpir að ná leik dagsins.

FH

Gestirnir úr Hafnarfirði mæta til leiks í 7.sæti deildarinnar með 7 stig. Byrjunin á mótinu hefur ekki verið í takt við væntingar manna í Kaplakrika til liðsins og menn eflaust ólmir að setja fleiri stig á töfluna.

FH komst aftur á sigurbraut í síðustu umferð þegar liðið fékk ÍBV í heimsókn í Kaplakrika. Matthías Vilhjálmsson og Keflvíkingurinn Davíð Snær Jóhannsson gerðu mörk FH í 2-0 sigri.