Uppbótartíminn er að minnsta kosti fjórar mínútur.
Inn:Freyr Jónsson (Grindavík) Út:Kairo Edwards-John (Grindavík)
KV fær hornspyrnu sömu megin og markið kom frá.

Boltinn tekinn á svipaðan hátt en hittir ekki markið í þetta sinn.
89. mín Gult spjald: Kairo Edwards-John (Grindavík)

87. mín Gult spjald: Þorsteinn Örn Bernharðsson (KV)
86. mín MARK!
Einar Már Þórisson (KV)
Beint úr hornspyrnu

Nýtir vindinn og setur boltann hátt upp í hann, vindurinn feykir boltanum í átt að marki og yfir Maja og í markið.
84. mín
Kristján Páll gerir vel úti til hægri og sækir horn fyrir gestina.
82. mín
Inn:Hilmar Andrew McShane (Grindavík) Út:Thiago Dylan Ceijas (Grindavík)
82. mín
Inn:Kristján Páll Jónsson (KV) Út:Magnús Snær Dagbjartsson (KV)
82. mín
Inn:Askur Jóhannsson (KV) Út:Björn Axel Guðjónsson (KV)
82. mín Gult spjald: Björn Þorláksson (KV)
79. mín
Inn:Björn Þorláksson (KV) Út:Gunnar Helgi Steindórsson (KV)
75. mín
Inn:Josip Zeba (Grindavík) Út:Marinó Axel Helgason (Grindavík)
73. mín
Enn gestirnir að ógna, Vihjálmur Kaldal með fínan skalla í teignum sem Maja ver í horn.
70. mín
Hrafn Tómasson með skot i stöngina frá vítateig.

Gestirnir verða ekki sakaðir um að reyna ekki að sækja.
68. mín
Gestirnir sækja, Björn Axel reynir hælspyrnu í teignum en nær engum krafti í boltann sem fer þægilega í hendur Maja.

Gestirnir mæta aftur upp og vinna hornspyrnu.
66. mín
Grindvíkingar fjórir á tvo, fara afskaplega illa með þetta og Kenan tapar boltanum í teignum. Fjölmargir möguleikar í boði en völdu klárlega þann versta.
63. mín Gult spjald: Hrafn Tómasson (KV)
Bannað að teika segir Pétur.
63. mín
Inn:Vilhjálmur Kaldal Sigurðsson (KV) Út:Ingólfur Sigurðsson (KV)
57. mín
Grindavík að sjá um að sækja hér.

Fá hornspyrnu.
52. mín
Einar Már með skot að marki Grindavíkur sem Maja ver í horn.

Boltinn dettur fyrir Hrafn Tómasson í teignum sem hefur komið inn á í hálfleik en skot hans frá vítapunkti hátt yfir markið.
50. mín
Kairo að ógna aftur frá hægri en varnarmenn komast fyrir og að endingu boltinn í fang Ómars.
47. mín MARK!
Símon Logi Thasaphong (Grindavík)
Hræðileg varnarmistök í öftustu línu KV.

Léleg fyrirgjöf frá Kairo berst inn á teiginn frá hægri, varnarmaður ætlar að spyrna boltanum frá en kiksar boltann sem berst til Símons sem fær varla auðveldara færi á ferlinum til að klára fyrir opnu marki á markteig.
Inn:Hrafn Tómasson (KV) Út:Grímur Ingi Jakobsson (KV)
Seinni hálfleikur hafinn

Gestirnir sparka þessu af stað.
Hálfleikur
Heimamenn leiða í hálfleik. Hafa verið heilt yfir betri en KV átt sínar rispur og geta vel sprengt þetta upp í síðari hálfleik.
KV að fá aukaspyrnu á stórhættulegum stað!

Einar Már setur boltann fyrir markið en Grindvíkingar hreinsa.
42. mín
Barátta allsráðandi eftir markið, hart barist en fátt um færi.
34. mín MARK!
Sigurjón Rúnarsson (Grindavík)
Stoðsending: Aron Jóhannsson
Aron með fasta sendingu fyrir markið úr aukaspyrnu frá hægri kanti.

Boltinn berst yfir á fjærstöng þar sem að Sigurjón hristir af sér varnarmann og hendir sér á boltann og skallar hann í netið framhjá Ómari.
30. mín
Líf í þessu!

Ingó Sig með skot frá vítateigslínu með jörðinni sem smellur í stönginni!
29. mín
Ómar er að eiga stórleik í marki KV hér í fyrri hálfleik.

Heimamenn sækja hratt Dagur ber upp boltann og finnur Aron í dauðafæri í teignum sem nær góðu skot en Ómar ver með tilþrifum.
26. mín
Kairo Edwards með alvöru takta, leikur á tvo varnarmenn við vítateigslínu og lætur vaða á markið.

Boltinn smellur í þverslánni og út og gestirnir ná að hreinsa.
24. mín
Símon með fallhlífarbolta inn á teiginn frá vinstri, Dagur í teignum en á ekki möguleika gegn Ómari sem handsamar boltann.
21. mín
Mjög rólegt yfir þessu hér í Grindavík, heimamenn meira með boltann síðustu mínútur en ekkert verið að skapa sér.
15. mín
Ómar í skógarhlaup og missir af boltanum, boltinn berst á Aron sem skýtur að marki en boltinn af varnarmanni og afturfyrir.
14. mín
Dagur Ingi í dauðafæri eftir flikk innfyrir frá Aron.

Þarf að hafa fyrir skotinu en nær boltanum fast á markið úr góðri stöðu en nokkurn veginn beint á Ómar í markinu.
8. mín
Aron með skot úr aukaspyrnu af löngu færi en Ómar vandanum vaxinn í markinu.
5. mín
Gestirnir verið sprækari aðili leiksins hér í upphafi. Vinna annað horn.
3. mín
Laglegt spil úti vinstra megin hjá gestunum. Björn Axel og Grímur leika sín á milli. Grímur með skotið en af varnarmanni og afturfyrir.

Hornspyrna, KV fyllir markteiginn og nær fyrstu snertingu á boltann en framhjá
Leikur hafinn
Farið af stað hér í Grindavík, það eru heimamenn sem sparka þessu í gang.
Trióið

Varðstjórinn sjálfur Pétur Guðmundsson heldur um stjórnartaumanna í leik kvöldsins. Honum til aðstoðar eru Smári Stefánsson og Guðni Freyr Ingvason. Þórður Georg Lárusson er svo eftirlitsmaður KSÍ.

Pétur hefur dæmt tvo leiki í Lengjudeildinni það sem af er sumri og gefið alls níu gul spjöld í þeim en hvorki rekið mann af velli né dæmt vítaspyrnu ennþá.

Grindavík

Grindavík er taplaust i fyrstu sex umferðum mótsins og má vel við una með það. Stigin eru þó ekki nema tíu en tveir sigrar og fjögur jafntefli með markatöluna 9-5 er þeirra uppskera.

Eins og tölurnar gefa til kynna er varnarleikur Grindvíkinga sterkur og er erfitt að brjóta þá á bak aftur en að sama skapi hefur sóknarleikur liðsins verið helst til bitlaus. Þeir sitja í fimmta sæti deildarinnar og gætu með hagstæðum úrslitum í öðrum leikjum smellt sér í annað sætið að leik loknum í kvöld.

KV

Nýliðarnir úr vesturbæ Reykjavíkur hafa farið hægt af stað í upphafi móts. Þrjú stig úr fyrstu sex leikjunum með markatöluna 6-18 er uppskeran það sem af er en sigur á Aftureldingu í síðustu umferð setti fyrstu stig KV á töfluna og blés mönnum eflaust baráttuanda í brjóst.

Tapleikir liðsins hafa allir komið gegn liðum í efri hluta deildarinnar og verður áhugavert að sjá hvort það trend haldi áfram hjá KV eða hvort þeir komi á óvart í kvöld og sæki sinn annan sigur í röð.