FH-ingar að fá aukaspyrnu eiginlega á vítateigs línunni.

87. mín Gult spjald: Oliver Ekroth (Víkingur R.)
Inn:Jóhann Ægir Arnarsson (FH) Út:Eggert Gunnþór Jónsson (FH)
Inn:Lasse Petry (FH) Út:Björn Daníel Sverrisson (FH)
Inn:Baldur Logi Guðlaugsson (FH) Út:Davíð Snær Jóhannsson (FH)
83. mín MARK!
Birnir Snær Ingason (Víkingur R.)
Stoðsending: Danijel Dejan Djuric
Danijel Djuric fær boltann á miðsvæðinu og finnur Birnir Snær Ingason sem er að koma með hlaup í átt að teignum, Eggert Gunnþór nær ekki að koma fæti í boltann og Birnir Snær kemst inn á teiginn og nær að komast í gott skotfæri og hamrar boltann í netið.
81. mín
Inn:Danijel Dejan Djuric (Víkingur R.) Út:Kristall Máni Ingason (Víkingur R.)
Djuric að koma inná í sinn fyrsta leik með Víking R.
80. mín SJÁLFSMARK!
Eggert Gunnþór Jónsson (FH)
Helgi fær flotta sendingu og kemst að marki FH-inga og skýtur beint á Nielsen, en boltinn skoppar af Nielsen og í andlitið á Eggerti Gunnþóri og inn í mark FH-inga.
75. mín
Leikurinn er stoppaður því Karl Friðleifur liggur niðri, eitthvað með fæturnar hjá honum.

Karl staðinn aftur upp og virðist vera í fínum málum.
73. mín Gult spjald: Eggert Gunnþór Jónsson (FH)
Klaufagangur hjá Eggerti sem endar í gulu spjaldi.
67. mín
Vuk Oskar með frábæra pressu frá markspyrnu og Víkingur tapa boltanum. Björn Daníel með skot fyrir utan teig að marki, Ingvar þarf að skutla sér til að verja.
66. mín
Lennon með skot sem fer í varnamann Víkinga og framhjá. FH-ingar vinna sér hornspyrnu.

Dómari dæmir brot inn í teig. Víkingar eiga boltann.
65. mín
Inn:Birnir Snær Ingason (Víkingur R.) Út:Ari Sigurpálsson (Víkingur R.)
63. mín
Inn:Oliver Heiðarsson (FH) Út:Ólafur Guðmundsson (FH)
63. mín
Inn:Haraldur Einar Ásgrímsson (FH) Út:Ástbjörn Þórðarson (FH)
62. mín
Ástbjörn með fyrirgjöf inn í teig sem Björn Daníel skallar að marki. Ingvar þar að hoppa upp og teygja sér í þennan bolta!
60. mín
Víkingur er alveg með yfirburðinn á þessum leik eftir markið. Sjálfstraustið virðist vera farið hjá FH-ingum. Geta alveg verið heppnir að vera ekki 2 mörkum undir.
55. mín
Kristall með flott skot rétt fyrir utan teig sem endar framhjá markinu.
53. mín MARK!
Logi Tómasson (Víkingur R.)
Stoðsending: Ari Sigurpálsson
Víkingar komnir yfir!
Víkingur með flotta sókn upp að mark FH-inga. Ari Sigurpáls er á hægri kanti fyrir utan teig og er með fyrirgjöf að vinstri fjarstöng þar sem Logi stendur aleinn og nær að pota boltanum inn í markið.
50. mín
Davíð Snær með fyrirgjöf inn í teig. Björn Daníel hleypur inn í teig og skallar boltanum fast yfir markið.
Erlingur er að hefja hér seinni hálfleik.
Inn:Helgi Guðjónsson (Víkingur R.) Út:Nikolaj Hansen (Víkingur R.)
Hálfleikur
Spennandi loka mínútur í þessum fyrri hálfleik. Víkingar hafa verið sterkari með boltann, en FH-ingar með betri færi að mínu mati.

15 mínútur í að seinni hálfleikur hefst.
Aðeins bætt við 1 mínútu hér í uppbótartíma
Kristall Máni kominn einn gegn Nielsen í markinu. Kristall skytur svo beint á Nielsen og eiga hér hornspyrnu í lok fyrri hálfleiks.
Ástbjörn með skot frá löngu færi sem fer yfir mark Víkinga.
44. mín
FH-ingar með aukaspyrnu stutt fyrir utan teig. Lennon tekur spyrnuna og skýtur boltanum beint á Ingvar sem grípur boltann.
43. mín
Björn Daníel er aleinn inn í teig og skallar á markið sem endar beint í fanginu á Ingvari, eftir fyrirgjöf frá Ástbirni.
40. mín
Víkingur fær aukaspyrnu á helming FH-inga.

Pablo með fyrirgjöf inn í teig sem Logi Hrafn reynir að sparka út úr teig en hitt ir ekki boltann. Leikmaður Víkings sparkar svo boltanum framhjá markinu.
33. mín
Ari með frábært hlaup upp vinstri vængin og reynir svo á fyrirgjöf sem Vuk Oskar hoppar fyrir. Víkingur vinna sér hornspyrnu.

Hornið tekið stutt, en ekkert færi kemur úr því.
29. mín
Lennon kemst í gott færi, en er dæmdur rangstæður.
27. mín
Víkingar hafa verið sterkari þennan fyrri hálfleik. Þeir spila boltanum vel og nýta þess að hafa boltann. Þegar FH-ingar eru með boltann sækja þeir hratt upp og missa oft boltann útaf of hröðu spili.
17. mín
Ari Sigurpáls með skot rétt framhjá eftir flotta sókn Víkings manna.
10. mín Gult spjald: Ólafur Guðmundsson (FH)
9. mín
DAUÐAFÆRI FYRIR FH!

Frábær sending frá Björn Daníel á Steven Lennon sem vippar boltanum yfir Ingvar í markinu, en boltinn fer á hlið til Vuk Oskar sem getur potað boltanum inn í tómt mark, en nær ekki alveg snertingu á boltanum. Viktor Örlygur nær að sparka boltanum í burtu á línunni! Svakalegt færi fyrir FH!

Eftir að sjá þetta færi betur sýndist ég að Karl Friðleifur hafi sparkað aftann í Vuk Oskar. Það hefði verið víti og rautt ef það hefði verið gefið.
3. mín
FH-ingar fá aukaspyrnu á vallarhelmings Víkinga.

Davíð Snær með spyrnu sem fer inn í teiginn. Eggert fær boltann við fjartstöngina og nær að pota í boltann, sem virtist vera á leiðinni inni í mark, en fór rétt framhjá!
2. mín
Víkingur fá aukaspyrnu meter fyrir utan teigs FH-inga.

Pablo tekur skotið og boltinn fer rétt yfir markið.
Leikur hafinn
Steven Lennon sparkar leikinn í gang!
Leikmenn labba hér inná völlinn. Þessi mjög spennandi leikur fer að hefjast!
Stefán Marteinn Ólafsson
Byrjunarliðin eru klár og má sjá hér til hliðar.

Heimamenn í FH gera tvær breytingar á sínu liði en inn í byrjunarliðið koma Davíð Snær Jóhannsson og Vuk Oskar Dimitrijevic.

Gestirnir í Víking gera tvær breytingar á sínu liði frá síðasta leik sínum gegn Malmö en inn í liðið koma Ari Sigurpálsson og Kristall Máni Ingason.
Helgi Mikael Jónasson er á flautunni hér í dag og honum til aðstoðar verða þeir Egill Guðvarður Guðlaugsson og Ragnar Þór Bender.
Erlendur Eiríksson verður á skiltinu og til taks ef eitthvað skyldi koma upp hjá dómarateyminu og þá mun Halldór Breiðfjörð Jóhannsson hafa eftirlit með gangi mála.

Heimamenn í FH hafa verið í allskonar brasi þar sem af er móts og sitja til að mynda í 9.sæti deildarinnar eftir 12.umferðir. Eitthvað sem ekki margir bjuggust við fyrir mót.
Eiður Smári Guðjohnsen og Sigurvin Ólafsson leita enn af sínum fyrsta sigri í deild eftir að þeir tóku við liðinu en það er nokkuð ljóst að FH þurfa að hafa sig alla við í næstu 2 leikjum gegn Víkingi og Breiðablik ef ekki á illa að fara.

*Aðrir minna

Gestirnir í Víking koma inn í þennan leik eftir Evrópu slag gegn Malmö í vikunni þar sem lærisveinar Arnars Gunnlaugssonar gerðu stórkostlegt 3-3 jafntefli gegn Svíþjóðarmeisturunum og voru grátlega nálægt því að fá meira úr því einvígi.

* Aðrir minna

Þessi lið mættust í opnunarleik Bestu deildarinnar í vor þegar FH heimsóttu Íslands-og Bikarmeistara Víkinga í Víkina.

Í þeim leik komust FH strax yfir á fyrstu mínútu leiksins með marki frá Steven Lennon en Víkingar náðu að snúa taflinu sér í vil með mörkum frá Ara Sigurpálssyni og Helga Guðjónssyni og 2-1 niðurstaða varð raunin.

Komið margblessuð og sæl og verið hjartanlega velkominn í þessa þráðbeinu textalýsingu frá leik FH og Víkinga í 13.umferð Bestu deildar karla.