Inn:Sigfús Fannar Gunnarsson (Þór ) Út:Alexander Már Þorláksson (Þór )
90. mín
Inn:Páll Veigar Ingvason (Þór ) Út:Bjarni Guðjón Brynjólfsson (Þór )
90. mín
Fimm mínútum bætt við. Þessi síðari hálfleikur hefur ekki verið uppá marga fiska.
84. mín
Inn:Kristófer Kristjánsson (Þór ) Út:Ásgeir Marinó Baldvinsson (Þór )
84. mín
Inn:Sigurður Marinó Kristjánsson (Þór ) Út:Ion Perelló (Þór )
79. mín Gult spjald: Bjarni Páll Linnet Runólfsson (HK)
Fer ansi hressilega í Ion. Allt vitlaust í stúkunni, menn hefðu viljað sjá annan lit.
77. mín
Haurits með áhugaverða tilraun. Tekur snúning á miðjum vallarhelmingi Þórs og tekur skotið. Langt framhjá.
75. mín
Ívar Örn fékk boltann fyrir utan teiginn og tekur boltann á lofti. Boltinn endar ofan á slánni.
75. mín
HK fær hér hornspynru.
72. mín
Boltinn verið meira og minna á vallarhelmingi Þórs hér í síðari hálfleik en HK nær ekki að ógna markinu.
70. mín
Bruno Soares með fínan skalla eftir hornspyrnu en boltinn fer rétt yfir.
68. mín
Inn:Tumi Þorvarsson (HK) Út:Hassan Jalloh (HK)
67. mín Gult spjald: Bjarki Þór Viðarsson (Þór )
62. mín
Leikurinn hafinn á ný og Aron Birkir heldur leik áfram.
60. mín
Aron Bikrir Stefánsson markvörður Þórs meiddist eitthvað eftir þetta og þarf á aðhlynningu að halda.
59. mín
Það kemur bara skot upp úr aukaspyrnunni og boltinn endar í slánni. Boltinn fer aftur út í teiginn og Þór nær að verja aftur á línu!
58. mín
HK fær aukaspyrnu, fín fyrirgjafastaða.
53. mín Gult spjald: Ion Perelló (Þór )
Barátta á miðjunni hér í upphafi síðari hálfleiks. Menn eru að safna spjöldum.
51. mín Gult spjald: Arnþór Ari Atlason (HK)
Síðari hálfleikur hafinn
Inn:Bjarni Páll Linnet Runólfsson (HK) Út:Ívar Orri Gissurarson (HK)
Hálfleikur
Það hafa orðið tafir í þessum fyrri hálfleik og þess vegna eru fjórum mínútum bætt við.
40. mín
Fín sókn hjá heimamönnum. Ion fær boltann í D boganum og tekur boltann á lofti en skotið framhjá.
39. mín
Þór fær hornspyrnu.
38. mín Gult spjald: Ívar Örn Jónsson (HK)
37. mín Gult spjald: Nikola Kristinn Stojanovic (Þór )
33. mín
Þórsarar nálægt því að bæta þriðja markinu við en stungusendingin frá Bjarna Guðjóni á Harley Willard ekki nægilega nákvæm og Arnar Freyr kemst á undan í boltann.
30. mín MARK!
Alexander Már Þorláksson (Þór )
Stoðsending: Harley Willard
MAAAAAAARK!!!!

Alexander kemst í gegnum vörn HK sem hálfpartinn hætti þar sem þeir töldu að um rangstöðu væri að ræða.

Arnar Freyr kemur út á móti Alexander sem vippar snyrtilega yfir hann.
28. mín
Ion að komast í fína stöðu en tekur skotið í miklu flýti og það er vel framhjá.
25. mín
Inn:Birgir Ómar Hlynsson (Þór ) Út:Ragnar Óli Ragnarsson (Þór )
22. mín
Sending fyrir, Oliver Horitz þarf að fara út í teiginn til að sækja boltann, hann tekur skotið í litlu jafnvægi og setur boltann hátt yfir.
19. mín MARK!
Ion Perelló (Þór )
MAAAARK!!!!

Ion með nægan tíma fyrir utan vítateiginn og lætur skotið ríða af, alveg út við stöng! Heimamenn komnir í forystuna!
18. mín
VÁÁÁ!!

Alexander Már með flugskallann sem hafnar í samskeytunum!
15. mín
Þór fær hornspyrnu. HK koma boltanum frá.
14. mín
Inn:Kristján Snær Frostason (HK) Út:Birkir Valur Jónsson (HK)
Birkir Valur heldur í viðbeinið. Hann hefur lent illa þegar brotið var á honum áðan.
13. mín
HK fær hornspyrnu. Ekkert varð úr henni.
11. mín
Örvar Eggertsson með skallann yfir markið eftir fyrirgjöf frá Ívari Erni.
11. mín
Aukaspyrnan fór beint í veggin og Þórsarar koma boltanum frá.
8. mín
Glæfraleg tækling og HK fær aukaspyrnu á vítateigslínunni. Birkir Valur liggur eftir.
4. mín
Bruno Soares lenti í samstuði við leikmann Þórs og þurfti á aðhlynningu að halda. Hann heldur leik áfram en er augljóslega þjáður. Kennir sér mein í síðunni.
Leikur hafinn
Leikurinn hafinn. Gestirnir koma þessu af stað.
Byrjunarliðin eru komin í hús og má sjá hér til hliðar.
Tríóið
Guðmundur Páll Friðbertsson verður með flautuna í kvöld. Sveinn Þórður Þórðarson og Aðalsteinn Tryggvason verða honum til aðstoðar. Magnús Sigurður Sigurólason er eftirlitsmaður KSÍ á leiknum.
Guðmundur Páll Friðbertsson
Í sérflokki
HK er á toppi deildarinnar einu stigi á undan Fylki en þessi tvö lið hafa verið í algjörum sérflokki. HK hefur spilað átta leiki í röð án þess að tapa. HK fer langt með að tryggja sér sæti í Bestu deildinni á næstu leiktíð með sigri í kvöld.
Hermann í banni
Hermann Helgi Rúnarsson er í banni hjá Þór í dag eftir að hafa verið rekinn útaf í 2-1 tapi liðsins gegn Selfossi í síðustu umferð. Það var ansi umdeilt þar sem Erlendur Eiríksson dómari leiksins gaf röngum manni spjaldið, Orri Sigurjónsson var þá brotlegur.

Selfyssingar stöðvuðu þriggja leikja sigurgöngu Þórs sem situr í 8. sæti deildarinnar og getur farið tímabundið upp í 6. sæti með sigri í kvöld.