Elías Árni Jónsson

Halldór Jón Sigurður Þórðarson ('15)
Hermann Hreiðarsson ('45)
Arnar Breki Gunnarsson ('70)

3-1 sigur Eyjamanna staðreynd á Hásteinsvelli í dag. Stjörnumenn byrjuðu betur en Eyjamenn unnu sig svo hægt og bítandi inni í leikinn og unnu að lokum verðskuldað. Þakka samfylgdina!
Fjórum mínútum bætt við!
82. mín
Stjörnumenn haldið betur í boltann síðustu mínútur án þess þó að skapa sér nokkuð. Eyjamenn sáttir við sitt.
78. mín
Inn:Sito (ÍBV) Út:Halldór Jón Sigurður Þórðarson (ÍBV)
Fyrsta skipting Eyjamanna.
74. mín
Inn:Óskar Örn Hauksson (Stjarnan) Út:Tristan Freyr Ingólfsson (Stjarnan)
74. mín
Inn:Kjartan Már Kjartansson (Stjarnan) Út:Einar Karl Ingvarsson (Stjarnan)
70. mín Gult spjald: Arnar Breki Gunnarsson (ÍBV)
69. mín Gult spjald: Ólafur Karl Finsen (Stjarnan)
Í baráttu við Elvis um boltann sem liggur eftir. Ólafur ekki sáttur frekar en aðrir Stjörnumenn.
63. mín
DAUÐAFÆRI!!
Þarna var tækifæri fyrir gestina! Tristan hins vegar með frekar laust skot og Guðjón ekki í neinum vandræðum í markinu.
56. mín MARK!
Arnar Breki Gunnarsson (ÍBV)
ÞRIÐJA MARKIÐ ER KOMIÐ!!
Arnar Breki skorar þriðja mark Eyjamanna eftir frábæran undirbúning að mér sýndist Andra Rúnars. Haraldur gerir vel og varði fyrra skot Arnars en hann fylgdi vel og eftir og tók frákastið. Útlitið orðið mjög dökkt fyrir gestina.
54. mín
Inn:Daníel Finns Matthíasson (Stjarnan) Út:Ísak Andri Sigurgeirsson (Stjarnan)
53. mín Rautt spjald: Jóhann Árni Gunnarsson (Stjarnan)
Jóhann Árni fær sitt annað gula spjald og þar með rautt fyrir að stoppa álitlega sókn heimamanna. Vandræðagangur í vörn Stjörnunnar, misstu boltann klaufalega.
Eyjamenn strax byrjaðir að ógna!
Andri Rúnar að valda miklum vandræðum í vörn Stjörnunnar.
Seinni hálfleikur hafinn!
Alex Freyr sparkar seinni hálfleiknum af stað.
Hálfleikur
Það eru heimamenn sem leiða í hálfleik. Eftir mark Einars Karls á 23. mínútu svöruðu heimamenn með tveimur mörkum. Andri Rúnar að verki í bæði skiptin. Eftir fína byrjun Stjörnunnar voru Eyjamenn talsvert sterkari aðilinn síðustu 20 mínúturnar eða svo í þessum fyrri hálfleik.
Eyjamenn halda áfram að ógna. Elvis átti hér tilraun á mark gestanna sem Haraldur varði örugglega.
45. mín Gult spjald: Hermann Hreiðarsson (ÍBV)
Ívar Orri lyftir hér gula spjaldinu við varamannabekk heimamanna. Hermann eitthvað ósáttur.
41. mín MARK!
Andri Rúnar Bjarnason (ÍBV)
Stoðsending: Halldór Jón Sigurður Þórðarson
EYJAMENN ERU KOMNIR YFIR!
Andri Rúnar aftur á ferðinni örstuttu eftir að hafa jafnað leikinn. Að þessu sinni fékk hann sendingu frá Halldóri. Skotið rétt fyrir utan teig og Haraldur kom engum vörnum við.
39. mín MARK!
Stoðsending: Elvis Bwomono
Jöfnunarmarkið er komið!
Andri Rúnar Bjarnason skallar boltann í netið eftir langa sendingu frá Elvis.
38. mín Gult spjald: Jóhann Árni Gunnarsson (Stjarnan)
35. mín
JÁ GÓÐAN DAGINN! Alex Freyr smellti boltanum hér á lofti rétt fyrir utan teig og á markið. Frábært skot og markvaslan algjörlega frábær hjá Haraldi. Eyjamenn betri þessa stundina.
32. mín
Eyjamenn eiga hér ágæta sókn sem endar með skoti frá Guðjóni Erni hátt yfir. Aðeins meira fjör að færast í ÍBV þessa stundina.
29. mín
Enn ógnar Stjarnan. Guðmundur Baldvin Nökkvason á hér skot rétt framhjá.
23. mín MARK!
Einar Karl Ingvarsson (Stjarnan)
Stoðsending: Ísak Andri Sigurgeirsson
Fyrsta mark leiksins er komið! Einar Karl setur boltann snyrtilega í fjærhornið framhjá Guðjóni Orra. Þetta er í takt við gang leiksins síðustu mínútur, Stjörnumenn verið með fín tök á þessu síðustu tíu mínúturnar eða svo.
20. mín
ÞARNA MÁTTI LITLU MUNA! Guðmundur Baldvin Nökkvason nálægt því að koma gestunum yfir eftir snyrtilegt spil. Skot hans hafnaði í slánni.
15. mín Gult spjald: Halldór Jón Sigurður Þórðarson (ÍBV)
Fyrsta spjald leiksins er komið. Það fær Halldór Jón eftir tæklingu við litla hrifningu Eyjamanna. Fór meira í boltann en manninn sýndist mér en Ívar Orri lyftir gula spjaldinu.
10. mín
Eyjamenn fá fyrstu hornspyrnu leiksins en ekkert verður úr henni. Slök spyrna hjá Felix.
8. mín
Stjarnan fær fyrsta hálffæri leiksins. Tristan Freyr var við það að sleppa einn í gegn en Guðjón Ernir komst á undan í boltann og kom honum í innkast. Sóknin rann svo út í sandinn stuttu seinna þegar dæmd var rangstaða á Stjörnuna.
5. mín
Inn:Ólafur Karl Finsen (Stjarnan) Út:Emil Atlason (Stjarnan)
Emil getur ekki haldið leik áfram og Ólafur Karl Finsen kemur inná í hans stað.
3. mín
Ekkert gefið eftir í byrjun leiks! Elvis Bwomono fer í hörku tæklingu og Emil Atlason liggur eftir. Leikurinn er stopp eins og er þar sem Emil fær aðhlyningu. Skipting í vændum sýnist mér.
Leikur hafinn
Þetta er byrjað!
Stjörnumenn byrja með boltann.
Liðin ganga hér út á völlinn. Þetta er að byrja!
Aðstæður á Hásteinsvelli í dag eru hinar ágætustu. Heldur verið að draga fyrir sólu síðustu mínútur. Köld gola, úlpuveður í stúkunni.
Tvær breytingar hjá Eyjamönnum í dag en ein hjá gestunum úr Garðabænum. Bæði Eiður Aron fyrirliði ÍBV og Daníel Laxdal leikmaður Stjörnunnar eru í leikbanni.

Nánar hér: Byrjunarlið ÍBV og Stjörnunnar
Dómgæslan.
Dómari leiksins er Ívar Orri Kristjánsson. Honum til aðstoðar eru þeir Birkir Sigurðarson og Bergur Daði Ágústsson. Arnar Ingi Ingvarsson er varadómari og Þórarinn Dúi Gunnarsson er eftirlitsmaður KSÍ.
Viðureign þessara liða fyrr á tímabilinu.
Stjarnan og ÍBV mættust síðast á Samsungvellinum í Garðabæ þann 29. maí. Þar höfðu Stjörnumenn betur 1-0. Óli Valur Ómarsson skoraði markið sem skildi liðin að.
Gengi Stjörnunnar í síðustu leikjum.
Eftir frábæran 5-2 sigur á toppliði Breiðabliks í 16. umferð hafa fylgt tveir tapleikir. 6-1 gegn Val og 2-4 gegn KA í síðasta leik. Stjarnan er í 5. sæti með 28 stig.
Gengi ÍBV í síðustu leikjum.
Eyjamenn eru ósigraðir í síðustu fjórum heimaleikjum, tveir sigrar og tvö jafntefli. Í síðasta deildarleik misstu þeir af dýrmætum stigum í 2-1 tapi gegn botnliði ÍA. ÍBV situr í 9. sæti með 15 stig.

Heil og sæl og verið velkomin í beina textalýsingu frá Hásteinsvelli þar sem ÍBV tekur á móti Stjörnunni. Um er að ræða fyrsta leik 19. umferðar Bestu deildar karla. Flautað verður til leiks kl. 14:00.