Skagamenn eru enn á lífi og vel það. Vinna sannkallaðan iðnaðarsigur á liði Keflavíkur hér í dag.

94. mín Gult spjald: Ármann Smári Björnsson (ÍA)
90. mín Gult spjald: Rúnar Þór Sigurgeirsson (Keflavík)
Uppbótartíminn er að minnsta kosti fjórar mínútur.
89. mín MARK!
Oliver Stefánsson (ÍA)
Gestirnir taka forystuna!!!!!

Hornið gott yfir á fjærstöngina þar sem hann er skallaður aftur þvert fyrir markið. Dekkningin klikkar hjá heimamönnum og Oliver einn og óvaldaður á fjærstöngonni getur ekki annað en skorað.
88. mín
Aftur er spyrnan tekin innarlega og Keflvíkingar koma boltanum í annað horn.
88. mín
Skagamenn fá horn. Magnús gerði vel í að loka á Sigurð Hrannar.
86. mín
Inn:Adam Árni Róbertsson (Keflavík) Út:Sindri Snær Magnússon (Keflavík)
86. mín
Inn:Sigurður Hrannar Þorsteinsson (ÍA) Út:Gísli Laxdal Unnarsson (ÍA)
Gísli farinn a haltra og fer af velli.
85. mín
Fimm mínútur til stefnu. Fáum við mark í þennan leik?
82. mín Gult spjald: Frans Elvarsson (Keflavík)
Fyrir brot.
80. mín
Inn:Hlynur Sævar Jónsson (ÍA) Út:Haukur Andri Haraldsson (ÍA)
80. mín
Inn:Ernir Bjarnason (Keflavík) Út:Dagur Ingi Valsson (Keflavík)
80. mín
Inn:Helgi Þór Jónsson (Keflavík) Út:Adam Ægir Pálsson (Keflavík)
77. mín
Þvílík björgun hjá Tobias Stagaard!!!!!

Eftir laglegt spil í teig Skagans þar sem Árni Marinó er allt í einu staddur í einskinsmannslandi á Nacho Heras firnafast skot úr teignum sem stefnir í bláhornið en á einhvern ótrúlegan hátt tekst Tobias að slæma fæti í boltann og stýra honum frá marki.

Hélt að þetta væri hundrað prósent mark þegar Nacho var að hlaða í.
75. mín
Skagamenn fá horn.

Spyrnan innarlega og Sindri sér þann kost vænstan að slá boltann yfir slánna.

Annað horn.
74. mín
Adam Ægir með boltann fyrir markið og Rúnar Þór ætlar að taka boltann á lofti með glæsibrag. Velur samt frekar að henda sér í grasið og biðja um víti. Aldrei í myndinni frá mér séð.
71. mín
Inn:Benedikt V. Warén (ÍA) Út:Kristian Lindberg (ÍA)
71. mín
Inn:Wout Droste (ÍA) Út:Árni Salvar Heimisson (ÍA)
71. mín
Inn:Oliver Stefánsson (ÍA) Út:Christian Köhler (ÍA)
71. mín
Skagamenn eru að undirbúa þrefalda skiptingu.
70. mín
Rúnar Þór að vinna sig í færi í teignum eftir sendingu frá Nacho en Aron Bjarki hendir sér fyrir skot hans.

Keflvíkingar halda boltanum og byrja upp á nýtt.
68. mín
Adam Ægir sækir hornspyrnu fyrir Keflavík.

Árni slær boltann frá í innkast.
66. mín
Haukur Andri Haraldsson liggur eftir á vellinum en virðist þó í lagi eftir að Sigurður stöðvar leik og þarf ekki aðhlynningu.
65. mín
Rúnar Þór með bjartsýnasta skot ársins.

Lætur vaða á eigin vallarhelmingi og boltinn víðsfjarri markinu.

Nei Rúnar hvað ertu að gera? heyrist úr stúkunni.
63. mín Gult spjald: Johannes Vall (ÍA)
Brýtur á Adam Ægi.
61. mín
Heimamenn fá horn. Þurfum mark í þennan leik til þess að opna þetta aðeins.

Tvær fyrirgjafir frá Rúnari en ekkert verður úr.
60. mín
Menn voru fljótir að jafna sig á miðpartinum áðan og leikur hófst á ný. Það hefur þó ekkert gerst annað en harka og meiri harka.
56. mín
Rúnar með spyrnuna beint á viðkvæman stað á Skagamanni. Leikurinn stopp
54. mín Gult spjald: Árni Salvar Heimisson (ÍA)
54. mín
Keflavík fær aukaspyrnu á vítateigslínunni í annað sinn í leiknum.

Svei mér þá hvort þetta hafi ekki hreinlega verið fyrir innan
53. mín
Bæði lið verið að fara rosalega illa með skyndisóknir, Oft að ná að keyra hratt á og jafnvel í yfirtölu en vondar sendingar orðið þess valdandi að ekkert verður úr.
51. mín
Adam Ægir í ágætu færi í teignum en setur boltann ekki á markið. Var mögulega of gráðugur þarna Gibbs í betra færi fjær í teignum.
50. mín

49. mín
Hafliði Breiðfjörð er á myndavélinni að venju,

48. mín
Gísli Laxdal með skotið að marki en vel framhjá fer boltinn.
Seinni hálfleikur hafinn

Skagamenn sparka þessum síðari hálfleik af stað Fáum vonandi meira fjör í þetta í síðari hálfleik
Hálfleikur
Flautað til hálfleiks hér í Keflavík. Veit eiginlega ekki hvað ég get sagt ykkur um þennan leik satt að segja annað en barátta og meiri barátta. Snúum aftur eftir korter með síðari hálfleikinn.
45. mín Gult spjald: Sindri Snær Magnússon (Keflavík)
Full æstur þarna Sindri og fer af krafti í Skagamann. Uppsker réttilega gult spjald.
Verið að huga að Köhler sem liggur eftir á vellinum eftir höfuðhögg. Verða væntanlega einhverjar 2-3 mínútur í uppbót.
41. mín
Leikurinn ekki verið gæðamikill til þessa. Nóg um baráttu þó og það er hart tekist á.
35. mín
Aftur sækja heimamenn horn. Hefur skapað mesta hættu til þessa hornin þeirra.
33. mín
Heimamenn sækja hornspyrnu.

Darraðadans í teignum og ég efast um að nokkur maður hafi vitað hvar boltinn var, Sýnist það vera Nacho sem kemst næst því að setja boltann í netið en gestirnir bægja hættunni frá.
30. mín
Adam Ægir með skotið af 18 metrunum en Árni Marinó með þetta allt á hreinu.
24. mín
Gibbs með spyrnuna en hún er alls ekki góð og þráðbeint í vegginn.
23. mín
Gísli Laxdal stálheppinn að fá ekki spjald hér. Með fótinn í andlitshæð á Degi og fer í hann. Keflavík með aukaspyrnu á vítateigslínunni.
19. mín
Gísli Laxdal leikur inn á völlinn fyrir Skagamenn, nær fínasta skoti sem Sindri velur að slá í horn.

Úr horninu verður ekkert.
18. mín
Álitleg sókn heimamanna, boltinn á Nacho við vinstra vítateigshorn en hann með sendingu eða skot sem fer víðsfjarri öllu sem máli skiptir.
16. mín
Kaj Leó hársbreidd frá því að spóla sig í gegnum vörn Keflavíkur en Magnús bjargar á síðustu stundu.
13. mín
Kaj Leó í ágætu færi í teig Keflavíkur eftir sendingu frá Gísla en boltinn af varnarmanno og afturfyrir.
12. mín
Keflvíkingar tæta í sundur vörn Skagans með einföldu spili

Gibbs sendir Dag Inga í gegn sem á skotið en boltinn smellur í stönginni og fer aftur út i teiginn þar sem gestirnir hreinsa.
7. mín
Adam Ægir reynir bakfallssspyrnu í slow motion eftir fyrirgjöf frá hægri. Var aldrei líklegt til árangurs en fær fullt hús fyrir að reyna.
7. mín
Gísli Laxdal með boltann vinstra megin í teignum, reynir að leggja boltann fyrir markið en Sindri grípur vel inní.
2. mín
Árni Marinó bjargar Skagamönnum, Hár bolti inn á teiginn og varnarmenn ÍA steinsofandi, Nacho bíður í rólegheitum efir boltanum og reynir að stýra honum í netið af svona 40 cm færi en Árni vel staðsettur og nær að setja fótinn fyrir boltann.
2. mín
Keflavík fær hornspyrnu. Adam setur boltann inn á teiginn en Skagamenn fyrstir á boltann og skalla aftur í horn.
Tók Keflavík 15 sekúndur að skapa fyrsta færið. Dagur Ingi með góða fyrirgjöf frá vinstri en Gibbs skrefinu of seinn og nær ekki til boltans.
Leikur hafinn
Þetta er farið af stað hér í Keflavík. Það eru heimamenn sem hefja hér leik.
Liðin eru mætt í hús

Hjá Keflavík tekur Kian Williams út leikbann, þá fer Ernir Bjarnason á bekkinn. Inn í liðið koma þeir Dagur Ingi Valsson og Frans Elvarsson.

Hjá Skagamönnum fer Oliver Stefánsson á bekkinn fyrir Tobias Stagaard.
Reynist Jasmín sannspá?

Jasmín Erla Ingadóttir leikmaður Stjörnunar í Bestu deild kvenna sér um að spá fyrir um þessa 19.umferð fyrir okkur hér á Fótbolta.net að þessu sinni. Um leikinn í Keflavík sagði hún.

Keflavík 1 - 2 ÍA
,,Þar sem ég á hálfan skagamann vil ég að þeir haldi sér uppi, þeir mæta jafn peppaðir og í fyrra. Adam verður að sjálfsögðu með markið fyrir Keflavík.´´

Tríóið

Dómari leiksins er í toppstandi líkamlega svo mikið er víst en um flautuna heldur Sigurður Hjörtur Þrastarson. Honum til aðstoðar eru þeir Sveinn Þórður Þórðarson og Patrik Freyr Guðmundsson. Fjórði dómari er Gunnar Oddur Hafliðason og eftirlitsmaður KSÍ er Frosti Viðar Gunnarsson.

Leikurinn hér í fyrra

Skagamenn hugsa með hlýju til 25.september 2021 þegar liðin mættust í síðustu umferð Pepsi Max deildarinnar sálugu. Skagamenn sem þurftu sigur til þess að halda sæti sínu í deildinni. Það blés ekki byrlega fyrir ÍA þegar rúmur klukkutími var liðin af leiknum og staðan 2-0 Keflavík í vil en á ótrúlegum sjö mínútna kafla frá 68. mínútu til þeirrar 75. skoruðu Skagamenn þrjú mörk höfðu sigur af hólmi 3-2. Hetja þeirra sem skoraði þriðja markið var hinn hárprúði Sindri Snær Magnússon sem söðlaði einmitt um í vetur og gekk til liðs við Keflavík. Stemmingin í stúkunni var vægast sagt stórkostleg hjá gulum þennan dag þótt grindverkið fyrir framan stúkuna hafi eflaust fengið full mikið að kenna á gleði þeirra.

Skagamenn eins og áður sagði minnugir þessa dags og hlaða í rútuferð frá Jaðarsbökkum fyrir stuðningsmenn sína og á ég því ekki von á öðru en að stemmingin verði góð á HS Orkuvellinum í dag.

Keflavík

Heimamenn í Keflavík eiga í harðri baráttu við Fram og KR um 6.sæti deildarinnar og þar með sæti í efri hluta hennar við skiptingu eftir 22 leiki. Gengi liðsins að undanförnu hefur verið helst til brokkgengt og hefur liðið aðeins náð í einn sigur í síðustu 5 leikjum. Það má þvi til sanns vegar færa að Keflavík þurfi þrjú stig í dag ætli þeir sér að eiga einhvern raunhæfan möguleika á að vera í efri hluta deildarinnar og fá að vera hluti af 6 bestu liðum landsins.

ÍA

Eins og venja er skulum við fara aðeins yfir liðin sem mætast hér í dag og byrja á liði ÍA.

Skagamenn sitja á botni deildarinnar fyrir þennan leik og hafa satt best að segja verið í nokkuð vondum málum í allt sumar. 11 stig eru í pokanum að loknum 18 leikjum en það gefur þó kagamönnum ákveðna von að hafa sótt sigur í síðasta leik gegn ÍBV sem fram fór 21.ágúst síðastliðin. Sigurinn markaði enda á langri leit ÍA að sigri en fyrir sigurinn á ÍBV unnu þeir síðast deildarleik 24.apríl!

Það er því ekki seinna að vænna fyrir Skagamenn að fara að setja stig á töfluna að alvöru þar sem senn líður að lokum venjulegu deildarkeppninar og úrslitakeppnin að hefjast.

Heil og sæl kæru lesendur og verið hjartanlega velkomin í þessa beinu textalýsingu Fótbolta.net frá leik Keflavíkur og ÍA í 19.umferð Bestu deildar karla.