Freyþór Hrafn Harðarson

Hreinn Ingi Örnólfsson ('55)
Hrafn Tómasson ('59)
Patryk Hryniewicki ('67)

Jafntefli hér á Auto Park vellinum. Frekar óspennandi leikur þar sem bæði liðin voru mjög jöfn.

Viðtöl og skýrsla seinna í dag. Takk fyrir mig og góða helgi!
92. mín
KV vinna aukaspyrnu.

Boltinn fer inn í teiginn og Patryk skallar honum rétt framhjá markinu.
Inn:Kristinn Daníel Kristinsson (KV) Út:Njörður Þórhallsson (KV)
86. mín
Inn:Guðmundur Arnar Svavarsson (Vestri) Út:Pétur Bjarnason (Vestri)
83. mín
Grímur Ingi með skot beint í slánna. Jökull nær að skalla boltann eftir færið í slánna, en boltinn endar framhjá.
82. mín
Martin Montipo með skot fyrir utan teig með skot fyrir utan teig sem fer beint á Ómar í markinu.
79. mín MARK!
Elmar Atli Garðarsson (Vestri)
Elmar jafna hér leikinn með skalla beint frá hornspyrnu. Það virðist enginn vera að dekka bæði Elmar og Fall inn í teignum.
78. mín
Inn:Christian Jiménez Rodríguez (Vestri) Út:Friðrik Þórir Hjaltason (Vestri)
74. mín MARK!
Bele Alomerovic (KV)
Loksins kemur mark í þessum leik! Bele, sem er ný kominn inná, með skot fyrir utan teig. Þetta lág smá í lofinu seinustu mínútur.
73. mín
Inn:Toby King (Vestri) Út:Daníel Agnar Ásgeirsson (Vestri)
73. mín
Inn:Martin Montipo (Vestri) Út:Rodrigo Santos Moitas (Vestri)
70. mín
KV taka aukaspyrnu sem fer beint í vegginn hjá Vestra mönnum. Friðrik Þórir fær boltann beint í hausinn og liggur eftir. Hann virðist vera í lagi og spilar áfram.
69. mín Gult spjald: Elmar Atli Garðarsson (Vestri)
67. mín Gult spjald: Patryk Hryniewicki (KV)
65. mín
Inn:Jökull Tjörvason (KV) Út:Askur Jóhannsson (KV)
65. mín
Inn:Freyþór Hrafn Harðarson (KV) Út:Valdimar Daði Sævarsson (KV)
65. mín
Inn:Bele Alomerovic (KV) Út:Gunnar Helgi Steindórsson (KV)
64. mín
KV vinna aukaspyrnu á fínu stað.

Spyrnan fer frmhjá marki.
59. mín
Vestri eiga aukaspyrnu rétt fyrir utan teig. Hrafn reynir að sparka í boltann, en Fall sparkar á undan og fær svo fótinn á Hrafni í sig.
59. mín Gult spjald: Hrafn Tómasson (KV)
Fyrir brot á Fall
58. mín
Vestri eiga hornspyrnu.
55. mín Gult spjald: Hreinn Ingi Örnólfsson (KV)
54. mín
KV taka aukaspyrnu og leggur boltann inn i teig. Patryk skallar boltanum frá fjarstöng og nær vítapunktnum, en Rodrigo sparkar boltanum útaf og KV fá hornspyrnu.
54. mín Gult spjald: Rodrigo Santos Moitas (Vestri)
Fyrir brot á Grím Inga.
52. mín
Nicolaj Madsen brýtur á Ask og fær tiltal frá Jóhanni dómara.
48. mín
Vestri ná að halda boltanum eftir aukaspyrnu og vinna sér inn hornspyrnu.

KV menn sparka boltanum úr teignum, en Vestri halda boltanum.
47. mín
Brotið á Sergine Fall á hægri kanti.

KV ná að sparka boltanum úr teignum.
KV menn hefja hér seinni hálfleikinn. Vonandi koma nokkur mörk í þessum hálfleik.
Hálfleikur
Mjög óspennandi fyrri hálfleikur lokinn hér. Vonandi verður meiri spenna í seinni hálfleiknum.
Grímur Ingi stelur boltanum af Daniel Osafo-Badu í vörninni og er með flott skot á markið sem Marvin ver út. KV eiga hornspyrnu.
43. mín

Boltinn sparkaður úr teignum.
39. mín
Það er mjög lítið í gangi í þessum leik. Liðin eru að skipta boltanum á milli hvort annað og það er ekkert verið að skapa sér nein hættuleg færi. Mjög óspennandi leikur hingað til.
28. mín
Vestri fá aukaspyrnu langt fyrir utan teig.

Boltinn kemst inn í teig, en Ómar Castaldo grípur boltann í loftinu.
18. mín
Ongun Deniz með skot yfir markið. Vestri eru byrjaðir að vakna upp og hafa spilað mjög vel seinustu 5 mínútur.
12. mín
KV með flott færi inn í teig Vestra. Grímur Ingi með skot á Marvin í markinu og út. KV eiga hornspyrnu.
9. mín
KV eiga honspyrnu.

Spyrnan tekur lág og boltinn rennur inn í teginn á KV mann, en hann nær ekki skoti á boltanum.
6. mín
KV með hættu inn í teig Vestra, en ná ekki að ná ekki skoti á markið.
4. mín
Hreinn Ingi brýtur á Ongun Deniz. Vestri fá aukaspyrnu á vallarhelmings KV.
Leikur hafinn
Vestri hefja hér leikinn!
Breyting á byrjunarliðum
Byrjunarlið leiksins eru mætt í hús!
KV gerir 1 breytingu efti 1-2 sigur gegn Þróttur V.
Gunnar Helgi kemur inn á fyrir Rúrik Gunnarsson er ekki í hópi vegna rautt spjald í seinasta leik.

Vestri gerir 5 breytingar eftir 2-2 jafntefli gegn Grindavík
Friðrik Þórir, Daniel Osafo-Badu, Daníel Agnar, Elmar Atli og Rodrigo Santos koma allir inn í byrjunarliðið fyrir
Vladimir Tufegdzic, Ignacio Gil, Martin Montipo og Christian Jiminez.
Þríeykið
Aðaldómari leiksins er Jóhann Ingi Jónsson og með honum til aðstoðar eru Helgi Hrannar Briem og Bergsveinn Ás Hafliðason. Eftirlitsmaður leiksins sentur af KSÍ er Þórður Georg Lárusson.
Fyrri viðureign
Liðin mættust fyrr á þessu tímabili þegar KV menn heimsóttu Ísafjörð. KV skoruðu öll mörkin í 2-4 stórsigur gegn Vestri. Björn Axel og Grímur Ingi skoruðu báðir 2 mörk og komust KV í 0-4 forystu á 60. mínútu leiksins. Svo til að gera smá meiri spennu í leikinn skoraði Kristján Páll og Samúel Már báðir sjálfsmörk. Vladimir Tufegdzic fékk svo að sjá rauða spjaldið þegar fór að lýða af leiknum.
Vestri
Þetta hefur verið mjög upp og niður tímabil hjá Vestri. Þeir geta sigrað og tapið gegn hvern sem er og hafa aldrei náð að komast í neitt sértakt flug. Í síðustu umferð gerði Vestri 2-2 jafntefli gegn Grindavík, en Vestri komstu þrátt sem áður 0-2 yfir. Grindavík náðu svo tvem mörkum á þrem mínútum, eitt á 80 og annað á 83 mínútu leiksins.
KV
KV menn eru nú þegar fallnir úr Lengjudeildinni og mun þeir spila í 2. deild næsta tímabil. Í síðustu umferð sigruðu KV fallbaráttu slaginn 1-2 gegn Þróttur Vogum þeir komu í heimsókn. Rúrik Gunnarsson fékk tvö gul spjöld í þeim leik og mun vera í banni gegn Vestri.
Góða daginn gott fólk og verið hjartanlega velkomin á þessa beina textalýsingu á þessum blíða laugardegi. Vestri heimækja hér KV manna í miðbæ Reykjavíkur á Auto Park.

Leikurinn hefst kl. 14:00