Barcelona vill Díaz frá Liverpool - Úlfarnir skoða markverði - City til í að hlusta á tilboð í Grealish

91. mín
Andrea Mist með máttlítinn skalla, auðvelt fyrir Auði.
Þremur mínútum bætt við.
Ísfold Marý með áhugaverða tilraun, skot langt fyrir utan vítateiginn en boltinn yfir markið.
85. mín MARK!
Sandra María Jessen (Þór/KA)
Stoðsending: Tiffany Janea Mc Carty
HVAÐ ER AÐ SKE!

Alveg nákvæmlega eins og markið sem var verið að dæma af! Nú á Tiffany fyrirgjöfina og Sandra stekkur hæst og skallar boltann í netið!
84. mín
Um leið og ég segi það kemur Tiffany boltanum í netið en markið dæmt af.
84. mín
Þór/KA aðeins að sækja í sig veðrið.
81. mín
Inn:Selma Björt Sigursveinsdóttir (ÍBV) Út:Viktorija Zaicikova (ÍBV)
80. mín
Andrea Mist með mikinn tíma fyrir utan vítateig ÍBV en skot hennar vel framhjá markinu.
78. mín Gult spjald: Iðunn Rán Gunnarsdóttir (Þór/KA)
75. mín
Ameera með skot beint úr aukaspyrnu af löngu færi en boltinn fer framhjá.
74. mín
Ameera skóflar boltanum yfir úr fínu færi.
72. mín
Inn:Ísfold Marý Sigtryggsdóttir (Þór/KA) Út:Kimberley Dóra Hjálmarsdóttir (Þór/KA)
69. mín MARK!
Kristín Erna Sigurlásdóttir (ÍBV)
Stoðsending: Júlíana Sveinsdóttir
MAAAAARK!

EYJAKONUR SVARA UM HÆL!

Júlíana neglir boltanum fram á Kristínu og hún leggur boltann framhjá Hörpu.
67. mín MARK!
Stoðsending: Margrét Árnadóttir
MAAAAAAARK!!!

Sandra María Jessen jafnar hér metin fyrir Þór/KA með glæsilegu skoti fyrir utan teiginn!
65. mín
Dauft yfir þessu síðustu mínútur.
60. mín
Olga Sevcova með fína tilraun en boltinn rétt yfir markið.
60. mín
Inn:Tiffany Janea Mc Carty (Þór/KA) Út:Hulda Ósk Jónsdóttir (Þór/KA)
55. mín
María Catharina fer hér illa með varnarmann ÍBV og brunar upp kantinn og á fyrirgjöf sem Eyjakonur koma frá.
51. mín
ÍBV fær aukaspyrnu. Ekkert kom út úr henni.
47. mín MARK!
Madison Elise Wolfbauer (ÍBV)
MAAAARK!

Boltinn dettur fyrir Madison Elise Wolfbauer í teignum eftir hornspyrnuna og hún fær nægan tíma til að leggja boltann fyrir sig og negla honum í markið.
Ameera í dauðafæri hérna eftir örfáar sekúndur í síðari hálfleik en Harpa bjargar í horn.
Síðari hálfleikur hafinn.
Inn:Thelma Sól Óðinsdóttir (ÍBV) Út:Hanna Kallmaier (ÍBV)
Hálfleikur
Flautað hér til hálfleiks. Mæti aftur eftir um það bil korter með síðari hálfleikinn!
ÍBV fær hornspyrnu. ekkert kom útúr henni.
40. mín
Ameera með fína tilraun en Harpa ver vel.
38. mín
Andrea Mist vann boltann á hættulegum stað og átti góðan sprett framhjá tveimur varnarmönnum ÍBV en skotið hennar síðan arfa slakt og beint í fangið á Auði.
34. mín Gult spjald: Jakobína Hjörvarsdóttir (Þór/KA)
34. mín
Flott tækifæri fyrir Þór/KA en Sandra María hittir ekki boltann nægilega vel. Auðvelt fyrir Auði.
29. mín
Viktorija fær boltann inná teig Þór/KA en hittir boltann illa og hann fer yfir markið.
23. mín
Þór/KA fær aukaspyrnu á miðjum vallarhelmingi ÍBV. Ekkert varð úr henni og boltinn endar afturfyrir endamörk.
17. mín SJÁLFSMARK!
Haley Marie Thomas (ÍBV)
Stoðsending: Sandra María Jessen
MAAAAARK!!!

Þór/KA kemst upp í sókn örfáaum sekúndum eftir að hafa lent marki undir. Sandra María á fyrirgjöf sem Haley tæklar í eigið mark.
16. mín MARK!
Stoðsending: Olga Sevcova
MAAARK!

Olga fer upp hægri kanntinn og á fyrirgjöf sem Kristín Erna kemur stóru tánni í og kemur Eyjakonum yfir.
13. mín
Enn og aftur komast Eyjakonur í gegnum vörnina. Harpa í marki Þór/KA pressar vel og bjargar í horn. Ekkert varð úr hornspyrnunni.
10. mín
Viktorija Zaicikova í frábæru færi en af einhverjum ótrúlegum ástæðum nær hún ekki að setja boltann á markið.
6. mín
Þórhildur Ólafsdóttir kemst í boltann á fjærstönginni en hittir hann ekki nægilega vel og hann endar framhjá markinu.
5. mín
ÍBV fær hér aðra hornspyrnu.
ÍBV kemst hér upp hægri kanntinn en fyrirgjöfin fer af varnarmanni og framhjá. Hornspyrna. Ameera Abdella Hussen skallar boltann yfir eftir hornspyrnuna.
Leikur hafinn
Gestirnir byrja með boltann.
Liðin eru komin út á völl. Þór/KA leikur í sínum hefðbundnu svörtu búningum frá toppi til táar og Eyjakonur eru í hvítu frá toppi til táar.
Byrjunarliðin eru komin inn þau má sjá hér til hliðar.
Guðmundur Páll Friðbertsson er með flautuna hér í dag. Ásgeir Þór Ásgeirsson og Zakir Jón Gasanov eru honum til aðstoðar. Sveinn Arnarson er varadómari.
ÍBV og Þór/KA mættust í ótrúlegum leik í fyrri umferðinni í Eyjum. Leikurinn endaði með 5-4 sigri ÍBV en Þór/KA komst í 3-0 í fyrri hálfleik. ÍBV náði að jafna snemma í síðari hálfleik en Tiffany kom Þór/KA aftur yfir. Eyjakonur náðu að koma inn sigurmarki í uppbótartíma.
ÍBV siglir lygnan sjó í deildinni. Það hafa verið miklar sveiflur á liðinu í undanförnum leikjum. Liðið gerði markalaust jafntefli við Blika í síðustu umferð en í síðustu fjórum leikjum þar á undan var einn sigur, eitt jafntefli og tvö töp.
Þór/KA er í bullandi fallbaráttu en liðið er aðeins stigi frá fallsæti. Liðið hafði ekki unnið í sex leikjum í röð þegar kom að sigri gegn Þrótti í síðustu umferð. Leikurinn endaði 1-0 og það var fyrsta mark Þórs/KA í síðustu fimm leikjum.
Góðan daginn og verið velkomin í beina textalýsingu frá leik Þórs/KA og ÍBV í Bestu deild kvenna.

Leikurinn fer fram á SaltPay vellinum á Akureyri og hefst kl 16:45