Jóhann Ægir Arnarsson
Bjarki Reyr Jóhannesson
Benjamin Gordon Mackenzie

90+2

Leiknum lokið með öruggum sigri heimamanna 3-0. Viðtöl og umfjöllun koma innan skamms.
Lenny með skot að marki 90+1

Lennon með laust skot utan teigs og boltinn rétt framhjá marki KR.
Tvær mín í uppbót Leikurinn er að fjara út en að minnsta kosti tveimur mínútur sem bætt er við
85. mín
Fyrstu mínútur Lennon í Bestu í sumar Steven Lennon er að spila sínar fyrstu mínútur í Bestu deildinni í sumar.
84. mín
Inn:Jóhann Ægir Arnarsson (FH) Út:Hörður Ingi Gunnarsson (FH)
84. mín
Inn:Steven Lennon (FH) Út:Eetu Mömmö (FH)
Vonandi að ekki sé um alvarleg meiðsli sé að ræða.
83. mín
Eetu Mömmö sest niður Eetu Mömmö sem kom inn á fyrir 20 mínútum settist hér niður og virðist vera að fara af velli. Hann er að minnsta kosti komin á hliðarlínuna í aðhlynningu.
81. mín
Boltinn yfir markið Kristján Flóki með skalla en boltinn hátt yfir markið
79. mín
Inn: Luke Rae (KR) Út:Theodór Elmar Bjarnason (KR)
79. mín
Inn:Finnur Orri Margeirsson (FH) Út:Vuk Oskar Dimitrijevic (FH)
75. mín Gult spjald: Theodór Elmar Bjarnason (KR)
71. mín
KR þarf að gera betur FH eru búnir að hafa öll tögl og haldir í seinni hálfleiknum. Sem var ekki alveg það sem maður bjóst við eftir fyrri hálfleikinn þar sem KR voru líklegri meira og minna eftir að hafa fengið fyrsta markið á sig.
69. mín Gult spjald: Aron Þórður Albertsson (KR)
Hressileg tækling Aron Þórður með hressilega tæklingu á Eetu Mömmö og fékk réttilega gult spjald.
65. mín
Inn:Aron Þórður Albertsson (KR) Út:Atli Sigurjónsson (KR)
65. mín
Inn:Benoný Breki Andrésson (KR) Út:Jóhannes Kristinn Bjarnason (KR)
64. mín
Ekki þrenna í dag hjá KHF Heimir var búinn að ákveða skiptinguna áður en Kjartan Henry skoraði seinna markið sitt. Væntanlega fyrirbyggjandi aðgerð, að koma í veg fyrir að hann meiðist ekki.
62. mín
Inn:Eetu Mömmö (FH) Út:Kjartan Henry Finnbogason (FH)
62. mín
Inn:Davíð Snær Jóhannsson (FH) Út:Kjartan Kári Halldórsson (FH)
60. mín MARK!
Kjartan Henry Finnbogason (FH)
KJARTAN HENRY FINNBOGASON DÖMUR MÍNAR OG HERRAR FH fengu hornspyrnu, Björn Daníel skallaði boltann, Símen missti boltann frá sér og barst boltinn til Kjartans Henry sem náði að koma boltanum í netið.

Simen er ekki búinn að eiga góðan leik.
58. mín
Vuk Oskar! Þarna gerði Simen virkilega vel, Vuk átti fast skot að marki KR en Simen varði boltann gríðarlega vel og boltinn fór í horn.
57. mín
Frábærlega varið Atli Sigurjóns með góðan skalla eftir fyrirgjöf en Sindri Kristinn varði gríðarlega vel.
54. mín MARK!
Björn Daníel Sverrisson (FH)
AUKASPYRNUMARK! BJÖRN DANÍEL SVERRISSON KEMUR FH Í 2-0.

Finnur Tómas braut á Kjartani Henry fyrir utan teig. Björn Daníel tók aukaspyrnuna og sigldi honum í fjærhornið. Þarna átti Simen að gera miklu mun betur en tökum ekkert af Birni Daníel að hafa skorað úr þessu færi.
51. mín
Fyrsta skot að marki í seinni hálfleik Theodór Elmar með skot að marki FH en boltinn rétt framhjá markinu. Ekki mikið búið að vera að gerast fram að þessu.
Seinni hálfleikur hafinn KR sparka seinni hálfleiknum í gang. Fáum nú vonandi eitthvað fjör í þetta!
Gummi Ben spáir í spilin
Hálfleikur
Kaffi og með´í Kominn hálfleikur. Eins og leikurinn byrjaði vel að þá hefur restin verið hálfgerð vonbrigði. En við fáum okkur kaffi og með´í og vonumst til að seinni verði skemmtilegri.
Fyrri hálfleik við það að ljúka Einni mín bætt við að minnsta kosti.
43. mín
Kristinn Jóns Kristinn Jóns með fast skot að marki FH en Sindri varði boltann vel og örugglega.
41. mín
Nývangur býður upp á háloftabolta Boltinn er mikið á fluginu og langar sendingar í gangi hjá báðum liðum.
35. mín
Vantar smá úmpfh Veit eiginlega ekki hvernig best er að lýsa þessum leik en hann er ekkert sérstaklega gæðamikill og væntanlega er völlurinn að hafa þau áhrif. En það vantar eitthvað smá extra.
33. mín
Rétt framhjá Kennie með skot að marki FH eftir klafs eftir hornspyrnu en boltinn fór rétt framhjá markinu.
27. mín
Skalli framhjá Björn Daníel með skalla í átt að marki KR eftir hornspyrnu en boltinn fór rétt framhjá markinu. Gott færi þarna.
25. mín
Sindri vel vakandi KR spila sinn inn í teig FH, Jóhannes og Atli eiga gott spil sín á milli sem endar með skoti Jóhannesar en það fór beint á Sindra í markinu.
21. mín
Sindri Kristinn! Jóhannes Kristinn sendi boltann á Ægi sem var kominn einn á móti Sindra í markinu sem kom vel út á móti honum og las hann eins og opna bók. Þarna átti Ægir að gera miklu mun betur.
18. mín
Vel varið hjá Simen Kjartan Henry með skalla beint á markið eftir hornspyrnu en þarna var Simen vel á verði og greip fastan skallann.
15. mín
Leikurinn er í járnum Lítið um færi núna síðustu mínútur og lítið að gerast í raun. KR eru samt ívíð ágengari.
10. mín
KR að komast inn í leikinn Þeir virðast hafa brugðið við byrjunina á leiknum en eru að ná fótfestu og byrjaðir að pressa FH-ingana.
8. mín
KR hafa ekki byrjað leikinn vel KR eru á hælunum þessar fyrstu mínútur leiksins. FH eru miklu mun ákveðnari.
5. mín
Kjartan fagnaði vel Kjartan Henry fagnaði þessu marki vel....

Með því að hlaupa að áhorfendasætum þar sem áhangendur KR sitja.
2. mín MARK!
Stoðsending: Vuk Oskar Dimitrijevic
BAKFALLSPYRNUMARK!!! KJARTAN HENRY FINNBOGASON HVER ANNAR!

Stórkostlegt mark. Vuk Óskar skallaði boltann þar var Kjartan Henry mættur í D-boganum, tók léttan hjólara og boltinn sveif yfir Simen í markinu. Það má alveg setja spurningu við staðsetningu Simens í markinu þar sem boltinn var í loftinu að manni fannst í langan tíma áður en hann lenti í markinu.
Leikur hafinn
Þetta er byrjað! Helgi Mikael er búinn að flauta leikinn á. FH byrjar með boltann og spila í átt að Álftanesi. FH er í sínum hefðbundu búningum en KR-ingar eru að spila í sínum appelsíngulu þriðju búningum.
Tölfræðin Saga þessarar liða er mikil og sér í lagi á þessari öld þar sem viðureignir þessara liða voru farnar að ganga undir El Classico Íslands. En samkvæmt KSÍ hafa þessi lið spilað 74 leiki í A deild.

FH hefur unnið 31 leik
KR hefur unnið 26 leik
Jafnteflin hafa verið 17

Árið 2022 mættust þau tvisvar sinnum í deild. Í fyrri leiknum sem fram fór í Kaplakrika enduðu leikar 2-3 þar sem Kjartan Henry skoraði tvö marka KR og Finnur Orri Margeirsson setti sjálfsmark.

Seinni leikurinn endaði svo 0-0 í Vesturbænum.
Konsertmeistari dagsins og aðstoðarfólk Helgi Mikael heldur utan um flautuna í dag.

Bryngeir Valdimarsson er AD1

Rúna Kristín Stefánsdóttir er AD2

Mögulegar sögulínur Eins og allir vita að þá er Kjartan Henry leikmaður FH í dag en er uppalinn KR-ingur. Hvað mun Kjartan Henry gera gegn sínum gömlu félögum?

Kristján Flóki leikmaður KR er svo uppalinn FH-ingur.
Rúnar Kri með eina breytingu KR tapaði fyrir Víkingum í síðasta deildarleik og gerir Rúnar Kristinsson eina breytingu frá þeim leik. Kristján Flóki kemur inn í stað Sigurðar Bjarts.

Tvær breytingar hjá FH Heimir Guðjónsson gerir tvær breytingar á liði sínu frá leiknum á móti Fylki. Finnur Orri og Eetu Mömmö setjast á bekkinn og Kjartan Kári og Úlfur Ágúst koma inn í liðið.
Stjórn FH sendir KSÍ tóninn Stjórn FH sendi svo frá sér yfirlýsingu í gær þar sem þeir skjóta föstum skotum á KSÍ
Íslenskri knattspyrnu ekki til heilla
Formaður FH ekki heldur sáttur Valdimar Svavarsson formaður FH var einnig til viðtals hjá Fótbolti.net í gær og var heldur ekki sáttur við þessa niðurstöðu.
Þetta er engum til sóma
Rúnar Kristinsson ekki kátur Rúnar Kristinsson þjálfari KR svaraði svo spurningum Fótbolti.net í gær varðandi þessi tíðindi um að leikurinn yrði spilaður á Miðvellinum.
Þetta er búið að vera algjört rugl
Saga hinna mörgu frétta Þær hafa verið skrifaðar nokkrar fréttirnar síðustu daga um tilurð þess að leikurinn fari fram á Miðvellinum.

Það byrjaði allt á Miðvikudaginn síðasta þegar FH óskaði eftir frestun vegna erfiðra vallaskilyrða á Kaplakrikavelli.
KSÍ virðist ekki vera til í það

Síðan bárust fregnir í hádeginu í gær að aðalstjórn FH hefði ákveðið að loka aðgengi að völlum FH, bæði Kaplakrika sem og Miðvellinum. KSÍ sendi því frá sér tilkynningu þess efnis að leikurinn færi fram á WURTH vellinum í Árbæ.
FH mætir KR í Árbænum

Þá komu FH-ingar með krók á móti bragði og tilkynntu að Miðvöllurinn væri klár til notkunar.