Halldór Steinsson
Bjarni Þórður Halldórsson
Sonný Lára Þráinsdóttir

Helga Guðrún Kristinsdóttir ('52)

Fylkir vinnur sannfærandi sigur á Grindavík og er með sjö stig eftir þrjá leiki. Grindavík er með fjögur stig.

Viðtöl og skýrsla koma inn á síðuna á eftir.
Skemmtileg tilraun Arianna með skemmtilega tilraun af 25-30 metrunum. Boltinn lengi í loftinu og fer af stönginni. Arianna er búin að vera líflegust hjá Grindavík í leiknum.
Við erum komin fram í uppbótartíma.
90. mín Gult spjald: Viktoría Sól Sævarsdóttir (Grindavík)
Smá pirringur í Grindvíkingum hérna, kannski skiljanlega.
89. mín
Guðrún Karítas skoraði þriðja markið
89. mín
Inn:Birta Margrét Gestsdóttir (Fylkir) Út:Eva Rut Ásþórsdóttir (Fylkir)
88. mín MARK!
Guðrún Karítas Sigurðardóttir (Fylkir)
MARK!!!!! Guðrún Karítas verðskuldaði þetta mark!!!

Búin að vera mjög góð í leiknum og skorar hér gott mark. Hún pakkar Dominique saman og vinnur boltann af henni - ekki í fyrsta sinn í leiknum - og skorar í annarri tilraun eftir að Heiðdís hafði varið fyrst frá henni.

Fylkir að pakka Grindavík saman hérna.
85. mín
Dauðafæri!!! Eva Rut með geggjaðan bolta upp í svæðið á Helgu sem á geggjaða fyrirgjöf á Bergdísi en hún setur boltann fram hjá úr algjöru dauðafæri.
83. mín
Eva Rut nálægt því að þræða Mariju í gegn en Heiðdís er vel á verði í marki Grindavíkur og kemur út á móti boltanum.
80. mín
Inn:Helga Valtýsdóttir Thors (Fylkir) Út:Sara Dögg Ásþórsdóttir (Fylkir)
80. mín
Inn:Marija Radojicic (Fylkir) Út:Helga Guðrún Kristinsdóttir (Fylkir)
77. mín
Mist Funa með skemmtilegan bolta fyrir markið sem Guðrún Karítas rétt missir af.
75. mín
Grindavík hefur átt litla kafla í þessum leik en heilt yfir hefur þetta verið nokkuð þægilegur dagur á skrifstofunni hjá Fylki.
71. mín
Systurnar núna báðar búnar að skora
70. mín MARK!
Eva Rut Ásþórsdóttir (Fylkir)
MARK!!!!! Fylkiskonur tvöfalda forystu sína hér á heimavelli!!!

Hættulegur bolti fyrir markið sem skapar usla. Heiðdís missir af honum og Eva Rut skorar af miklu harðfylgi.

Þetta lá í loftinu og er klárlega hægt að segja að þetta sé verðskuldað.
69. mín
Inn:Kara Petra Aradóttir (Grindavík) Út:Jada Lenise Colbert (Grindavík)
69. mín
Fylkir er að hóta öðru marki.
68. mín
Hættulegt! Guðrún Karítas gerir frábærlega og vinnur boltann af Dominique í öftustu línu. Hún rennir honum svo á Söru Dögg sem gerir ekki nægilega vel en sóknir heldur áfram. Bergdís á að lokum skot sem fer rétt fram hjá.
67. mín
Guðrún Karítas gerir mjög vel í samspili við Bergdísi. Sú síðarnefnda er komin í ágætis skotstöðu en tilraun hennar fer beint í varnarmann Grindavíkur. Hornspyrna sem Fylkir fær en ekkert verður úr henni.
66. mín
Dauðafæri!!! Guðrún Karítas sleppur ein í gegn og er í algjöru dauðafæri til að tvöfalda forystu Fylkis en vel varið hjá Heiðdísi í markinu.
65. mín
Fljóðljósin komin á í Árbænum.
64. mín
Þetta er búið að vera vægast sagt rólegt hér í seinni hálfleiknum. Grindvíkingar þurfa að bæta í ef þær ætla sér að fá eitthvað úr þessum leik.
61. mín
Inn:Bergdís Fanney Einarsdóttir (Fylkir) Út:Erna Sólveig Sverrisdóttir (Fylkir)
61. mín
Inn:Tijana Krstic (Fylkir) Út:Tinna Harðardóttir (Fylkir)
58. mín
Það eru 223 áhorfendur í Árbænum í kvöld.
58. mín
Þarna átti Mist Funa að fá gult spjald fyrir brot en Ásmundur sleppir henni. Hann hefur verið svolítið sparsamur á gulu spjöldin, dómari leiksins.
57. mín
Ekki nema þrír leikmenn inn á vellinum þessa stundina sem eru með eiginnafnið 'Tinna'.
56. mín
Tinna Brá grípur svo boltann í seinni hornspyrnunni.
56. mín
Hættulegt! Góð hornspyrna frá Tinnu Hrönn og Arianna nær skalla að marki en Fylkiskonur bjarga í aðra hornspyrnu.
55. mín
Inn:Tinna Hrönn Einarsdóttir (Grindavík) Út:Sigríður Emma F. Jónsdóttir (Grindavík)
52. mín Gult spjald: Helga Guðrún Kristinsdóttir (Fylkir)
51. mín
Ragnheiður smá sein í tæklingu og Eva Rut, fyrirliði Fylkis, er ósátt við hana. Ýtir aðeins við henni en leikurinn heldur svo bara áfram.
50. mín
Viktoría Sól reynir skot af 20 metrunum en nær engum krafti í það.
48. mín
Grindavík á aukaspyrnu með fyrirgjafarmöguleika. Mjög góður bolti frá Unu en Tinna kemur boltanum frá. Svo á Dominique skot af löngu færi sem Tinna Brá í marki Fylkis á í engum vandræðum með að verja, og grípa.
Síðari hálfleikur er hafinn Nær Fylkir að landa sigri eða kemur Grindavík til baka?
Hálfleikur
Það er kominn hálfleikur í Árbænum. Fylkir leiðir með einu marki gegn engu. Heilt yfir sanngjarnt en Grindavík var aðeins að sækja í sig veðrið undir lok fyrri hálfleiks. Spurning hvort þær nái að byggja ofan á það fyrir seinni hálfleikinn.
Besta færi Grindvíkinga! Gestirnir aðeins að sækja í sig veðrið þessar síðustu mínútur. Voru rétt í þessu að fá sitt besta færi eftir gott spil. Viktoría Sól, sem var að koma inn á, í góðri skotstöðu inn á teignum en setur boltann rétt fram hjá markinu. Þarna hefði hún átt að gera betur.
43. mín
Sigríður Emma í fínni stöðu inn á teignum en hittir boltann ekki nægilega vel. Yfir markið.
41. mín
Spurning hvort þetta séu meiðsli eða eitthvað. Mér sýndist ekki héðan frá. Ansi áhugavert.
40. mín
Inn:Ragnheiður Tinna Hjaltalín (Grindavík) Út:Júlía Rán Bjarnadóttir (Grindavík)
40. mín
Inn:Viktoría Sól Sævarsdóttir (Grindavík) Út:Jasmine Aiyana Colbert (Grindavík)
38. mín
Grindavík er að undirbúa tvöfalda skiptingu sýnist mér.
37. mín
Ansi rólegt þessar síðustu mínútur. Grindavík er að reyna að færa sig fram völlinn en þær eru ekki að ná að skapa sér neitt.
32. mín
Katrín Lilja gerir næstum því hræðileg mistök í öftustu línu en nær að bjarga sér fyrir horn.
31. mín
Júlía Rán með skot að marki eftir hornspyrnu en það var aldrei líklegt. Yfir markið fer boltinn.
26. mín
Gestirnir frá Grindavík verið ansi klaufalegar í sínu uppspili og það hefur lítið gengið upp hjá þeim.
26. mín
Sara Dögg með góðan sprett og á hættulegan bolta fyrir en Mist kemur honum frá.
21. mín
Tinna gerir frábærlega og Viktoría Diljá er komin í mjög álitlega stöðu. Hún reynir skot að marki en hittir boltann engan veginn.
18. mín
Gott færi!! Guðrún Karítas þræðir Helgu Guðrúnu í gegn og hún kemst í fínt færi, en setur boltann í hliðarnetið. Kannski svolítið þröngur skotvinkill en hættulegt var það.
15. mín
Tinna Brá, sem er einn efnilegasti markvörður landsins, handsamar boltann auðveldlega og kemur honum strax í leik.
14. mín
Grindavík í hættulegri sókn strax eftir markið og nælir í hornspyrnu.
13. mín
Sara Dögg skoraði fyrir Fylki
12. mín MARK!
Sara Dögg Ásþórsdóttir (Fylkir)
MARK!!!!! Heimakonur taka forystuna og það er U19 landsliðskonan Sara Dögg sem brýtur ísinn í þessum leik.

Náði að brjóta sér leið í gegnum vörn Grindavíkur og klárar vel fram hjá Heiðdísi í markinu.

Hvernig svarar Grindavík þessu?
9. mín
Það kom ekkert upp úr þessari hornspyrnu.
8. mín
Hættulegt! Guðrún Karítas í besta færi leiksins hingað til en Heiðdís Emma gerir mjög vel í að loka á hana. Fylkir fær hornspyrnu.

4. mín
Arianna í fínu skallafæri á teignum en hittir boltann ekki nægilega vel. Fram hjá markinu fer boltinn.
Fylkir í afar góðri sókn eftir 25 sekúndur en Grindvíkingar ná að koma boltanum frá ögurstundu.
Leikur hafinn
Við erum farin af stað hér í Árbænum!
Liðin mætt út á völlinn og leikurinn fer senn að hefjast.
Það eru fínar aðstæður hér í kvöld. Gervigrasið lítur ágætlega út og það eru átta gráður. Smá kuldi, alvöru íslenskt sumarveður.
Liðin á fullu í upphitun, Frikki Dór í hljóðkerfinu og það styttist í leikinn.
Byrjunarliðin eru klár Byrjunarliðin fyrir þennan leik eru klár. Það eru tvær breytingar á Fylkisliðinu frá 0-6 sigrinum gegn KR á dögunum. Sara Dögg Ásþórsdóttir og Guðrún Karítas Sigurðardóttir koma inn í liðið fyrir Tijana Krstic og Birtu Margréti Gestsdóttur.

Grindvíkingar gera enga einustu breytingu frá sigrinum gegn FHL. Það verður áhugavert að fylgjast með Colbert-tvíburunum framarlega á vellinum hjá gestunum en þær eru spennandi leikmenn.

Jasmine Colbert.
Leikir liðanna í fyrra Þessi tvö lið mættust tvisvar í fyrra. Á þessum velli var niðurstaðan 2-1 sigur Fylkis þar sem Tijana Krstic skoraði sigurmarkið á 81. mínútu leiksins. Fyrri leikurinn í Grindavík endaði með markalausu jafntefli. Við viljum auðvitað ekki markalaust jafntefli í kvöld.

Tijana Krstic.
Hin hliðin Leikmenn úr báðum liðum fóru í hina hliðina fyrir tímabilið. Hægt er að skoða þær fréttir með því að smella á tenglana hér fyrir neðan.

Hin hliðin - Sunneva Helgadóttir (Fylkir)

Hin hliðin - Ása Björg Einarsdóttir (Grindavík)

Sunneva Helgadóttir.
Grindavík spáð áttunda sæti Grindavík var fyrir tímabilið spáð áttunda sæti Lengjudeildarinnar. Grindavík var í fallbaráttu í dágóðan tíma í fyrra en náði að enda mótið vel og bjarga sér örugglega. Liðið endaði að lokum í sjöunda sæti, 12 stigum frá fallsvæðinu. Liðinu er spáð svipuðu róli í ár en það verður svo sannarlega fróðlegt að fylgjast með því hvernig sumarið þróast hjá liðinu.

Fylki spáð fjórða sæti Fylki var fyrir tímabilið spáð fjórða sæti deildarinnar. Fylkir féll úr Bestu deildinni 2021 en þær náðu ekki að fara beint aftur upp. Liðið endaði í sjötta sæti Lengjudeildarinnar í fyrra en það er klárlega ætlunin að gera betur en það í Árbænum í sumar.

Bæði lið með fjögur stig Fyrir leikinn eru bæði lið með fjögur stig eftir tvo leiki. Fylkir gerði 2-2 jafntefli gegn Aftureldingu í fyrsta heimaleik sínum á tímabilinu og vann svo 0-6 sigur gegn KR í annarri umferð. Grindavík gerði 2-2 jafntefli við Fram og vann svo flottan sigur á FHL á heimavelli.

Úr leik Fylkis og Aftureldingar.
Það eru fjórir leikir á dagskrá í Lengjudeild kvenna í kvöld. Umferðin klárast svo á morgun með leik FHL og HK í Fjarðabyggðarhöllinni.

19:15 Fylkir-Grindavík (Würth völlurinn)
19:15 KR-Afturelding (KR-völlur)
19:15 Fram-Víkingur R. (Framvöllur)
19:15 Grótta-Augnablik (Vivaldivöllurinn)
Verið velkomin Góða kvöldið kæru lesendur og verið velkomin í beina textalýsingu frá leik Fylkis og Grindavíkur í Lengjudeild kvenna. Flautað verður til leiks í Árbænum klukkan 19:15.