Atli Jónasson
Guðbjartur Halldór Ólafsson

Daði Bærings Halldórsson ('52)
Arnór Ingi Kristinsson ('71)

Sanngjarn og kærkominn sigur fyrir ÍA Skagamenn vinna sinn fyrsta deildarleik á tímabilinu en Leiknir hefur nú tapað fjórum leikjum í röð og gæti verið í fallsæti eftir umferðina.
96. mín MARK!
Omar Sowe (Leiknir R.)
Sárabótamark
91. mín
Inn:Breki Þór Hermannsson (ÍA) Út:Gísli Laxdal Unnarsson (ÍA)
90. mín
Það verður dágóður uppbótartími vegna meiðsla Sindra.
87. mín
Jón Gísli með skot en hittir ekki markið.
80. mín
Inn:Jón Gísli Eyland Gíslason (ÍA) Út:Daniel Ingi Jóhannesson (ÍA)
80. mín
Inn:Hákon Ingi Einarsson (ÍA) Út:Arnór Smárason (ÍA)
79. mín MARK!
Johannes Vall (ÍA)
ÍA kemst í tveggja marka forystu Viktor markvörður Leiknis missir af boltanum eftir horn. Andi Hoti bjargar á línu en Vall hirðir frákastið og skorar af stuttu færi.
77. mín
Haukur Andri með skot sem Viktor er í smá vandræðum með en handsamar svo boltann.
75. mín
Annað dauðafæri hjá Leikni Jón Hrafn aleinn í teignum en skýtur framhjá. Þarna verður hann að hitta markið!
71. mín Gult spjald: Arnór Ingi Kristinsson (Leiknir R.)
70. mín
Hjalti með skot framhjá. Gott færi.
69. mín
Inn:Haukur Andri Haraldsson (ÍA) Út:Steinar Þorsteinsson (ÍA)
68. mín
Leiknir klúðrar dauðafæri Árni markvörður ÍA með slæm mistök og skyndilega var Sowe í dauðafæri en missti á einhvern hátt jafnvægið og hitti ekki boltann.
62. mín
Inn:Róbert Quental Árnason (Leiknir R.) Út:Sindri Björnsson (Leiknir R.)
61. mín
Börurnar kallaðar inn Sindri hefur lokið leik.
59. mín
Sindri Björnsson kom inn í hálfleik og þarf nú aðhlynningu.
57. mín
Jón Hrafn með marktilraun sem Árni ver af öryggi.
54. mín MARK!
Viktor Jónsson (ÍA)
Stoðsending: Steinar Þorsteinsson
Þarna skoraði Viktor! Skallaði boltann inn eftir fyrirgjöf frá hægri. Viktor markvörður var í boltanum en náði ekki að koma í veg fyrir að hann endaði í markinu.
52. mín Gult spjald: Daði Bærings Halldórsson (Leiknir R.)
Fyrirliði Leiknis fær gult spjald.
50. mín
Haukur Gunnarsson ljósmyndari er á heimavelli

49. mín
Arnór Ingi með skot framhjá.
48. mín
Gísli Laxdal með skot sem Viktor ver í horn.
Inn:Sindri Björnsson (Leiknir R.) Út:Árni Elvar Árnason (Leiknir R.)
Seinni hálfleikur hafinn
Jafnt í hálfleik. Leiknismenn kláruðu fyrri hálfleikinn af meiri krafti en gestirnir. Spennandi seinni hálfleikur framundan. Þess má geta að Gísli Laxdal skoraði Mark ÍA en ekki Viktor eins og fyrst var sagt.
45. mín MARK!
Stoðsending: Hjalti Sigurðsson
Jafnar með frabæru skoti! Þéttingsfast frá D-boganum! Óverjandi fyrir Árna.
Jón Hrafn með ágætis skottilraun. Framhjá.
44. mín
Tíðindalítill lokakafli fyrri hálfleiks.
36. mín
Búið að hvessa enn frekar og það hefur talsverð áhrif á leikinn.
35. mín
Leiknismenn mikið að reyna langskot. Daði Bærings skýtur yfir.
31. mín
Það er byrjað að rigna hressilega hér í Breiðholti. Það fer þó vel um mig í bílnum hjá DJ Þóri sem er fjölmiðlaaðstaða dagsins.
25. mín
Hinumegin skýtur Danni Finns hátt yfir. Hermir eftir Arnóri.
24. mín
Arnór Smárason með skot hátt yfir.
22. mín
Andi Hoti með öfluga tilraun Skot af löngu færi sem Árni slær yfir slána!
19. mín Gult spjald: Hlynur Sævar Jónsson (ÍA)
Fullorðins tækling! Gult spjald
18. mín
Daníel Ingi með lipur tilþrif og tekur skotið en hittir ekki á rammann.
16. mín
Vel gert Árni Marinó! Flott sókn Leiknis og Sowe fær hörkufæri en Árni markvörður ÍA gerir vel. Kemur út á móti og lokar.
14. mín
Daníel Ingi með skot langt framhjá.
11. mín
Jón Hrafn með hættulegt skot Breytir um stefnu af varnarmanni og fer naumlega yfir! Leiknir að ógna núna.
10. mín
Hættuleg sókn Leiknis Arnór með fyrirgjöf frá hægri en Sowe hittir ekki boltann
9. mín
Viktor með hættulegan sprett en Leiknismenn ná að stöðva hann.
8. mín
Skottilraun frá gestunum Daníel Ingi með sendingu á Steinar sem tekur skotið en Viktor ver af öryggi.
4. mín MARK!
Gísli Laxdal Unnarsson (ÍA)
Skagamenn taka forystuna! Fyrsta marktilraun ÍA og boltinn endar í netinu! Steinar splundrar vörn Leiknis með stungusendingu og Gísli klárar vel.
3. mín
Leiknir fær dauðafæri Jón Hrafn á Hjalta sem er skyndilega í dauðafæri en Árni ver í horn af stuttu færi.
Einar flautar til leiks! ÍA byrjar með boltann. Leiknir sækir í átt að Hraunbergssjoppu í fyrri hálfleik.
Það er skítaveður, rignir og gengur á með hviðum. Það er ólíklegt að áhorfendatala kvöldsins verði há, ekki hjálpar að bæði lið hafa átt erfiða byrjun á tímabilinu.

Þar sem fjölmiðlaaðstaða er ekki til staðar við völlinn verður þessi textalýsing ekki eins ítarleg og annars hefði verið. Leiknum verður textalýst í gegnum síma.
Þrjár breytingar hjá Leikni

Leiknir gerir þrjár breytingar frá 1-0 tapi gegn Þór síðasta laugardag. Davíð Júlían Jónsson, Árni Elvar Árnason og Jón Hrafn Barkarson koma inn.

Sindri Björnsson, Róbert Hauksson og Kaj Leo í Bartalstovu fara út.
Tvær breytingar á liði ÍA

Jón Þór Hauksson gerir tvær breytingar á byrjunarliðinu frá 1-1 jafntefli gegn Aftureldingu.

Steinar Þorsteinsson og Daníel Ingi Jóhannesson koma inn í byrjunarliðið. Jón Gísli Eyland Gíslason og Haukur Andri Haraldsson setjast á bekkinn.

Daníel Ingi er 16 ára gamall og er á leið til Nordsjælland í Danmörku. Jóhannes Karl Guðjónsson er faðir hans og Ísak Bergmann, leikmaður FCK og íslenska landsliðsins, er bróðir hans.
Eftirpartí á Álfinum
Horfðu á leikinn beint á Youtube

Aðstoðardómarar: Sveinn Ingi Sigurjónsson Waage og Magnús Garðarsson.
Þungt högg í magann

Eftir þrjá leiki í Lengjudeildinni hefur Leiknir unnið einn leik en tapað tveimur. Liðið tapaði gegn Þór á Akureyri um síðustu helgi.

„Hundfúll. Þetta er þungt högg í magann, það er óskiljanlegt hvernig við náum ekki að skora í þessum leik. Það er ótrúlegt og ef maður skorar ekki þá vinnur maður ekki fótboltaleiki," sagði Vigfús Arnar, þjálfari Leiknis, eftir tapið fyrir norðan.
Vonbrigði að byrja mótið svona

ÍA er með tvö stig eftir fyrstu þrjár umferðirnar og er þetta ekki byrjunin sem félagið vonaðist eftir fyrir mót.

,,Heldur betur ekki. Það eru vonbrigði að byrja mótið svona og eftir tvo heimaleiki að vera án sigurs og það eru gríðarleg vonbrigði en við þurfum að halda áfram og gera betur." sagði Jón Þór Hauksson, þjálfari ÍA, eftir jafntefli gegn Aftureldingu í síðustu umferð.
Gott og gleðilegt kvöld Leiknir og ÍA mætast klukkan 19:15 í 4. umferð Lengjudeildar karla. Leikið er á gervigrasvellinum í Breiðholti þar sem aðalvöllurinn telst enn ekki vera tilbúinn í slaginn.