Hildur Guðný Káradóttir

Arnar Daníel Aðalsteinsson ('37)
Kristófer Orri Pétursson ('73)
Arnar Númi Gíslason ('80)

Þarna flautar dómarinn af leikinn eftir að 8 mínútur voru bætt við í uppbótartima, afar langur uppbótartími. Afturelding sigra gegn Grótta 2-3 á útivelli eftir mjög sértakan leik í mjög slæmu veðri.

Viðtöl og skýrsla koma seinna í dag. Takk fyrir mig og góða helgi!
91. mín
Inn:Arnþór Páll Hafsteinsson (Grótta) Út:Tómas Johannessen (Grótta)
86. mín
Inn:Hrafn Guðmundsson (Afturelding) Út:Arnór Gauti Ragnarsson (Afturelding)
86. mín
Inn:Hjörvar Sigurgeirsson (Afturelding) Út:Elmar Kári Enesson Cogic (Afturelding)
80. mín Gult spjald: Arnar Númi Gíslason (Grótta)
76. mín
Inn:Bjarni Páll Linnet Runólfsson (Afturelding) Út:Ásgeir Frank Ásgeirsson (Afturelding)
76. mín
Inn:Ívan Óli Santos (Grótta) Út:Grímur Ingi Jakobsson (Grótta)
76. mín Gult spjald: Oliver Bjerrum Jensen (Afturelding)
73. mín Gult spjald: Kristófer Orri Pétursson (Grótta)
68. mín
Grímur Ingi með aukaspyrnu frá löngu færi og tekur hann skot á mark.
64. mín
Inn:Hilmar Andrew McShane (Grótta) Út:Sigurður Steinar Björnsson (Grótta)
64. mín
Inn:Ólafur Karel Eiríksson (Grótta) Út:Tareq Shihab (Grótta)
51. mín MARK!
Pétur Theódór Árnason (Grótta)
Grótta að minnka muninn! Pétur Theódór að skalla boltann inn í markið eftir fyrirgjöf inn í teig. Arnór Gauti reynir að skalla boltann í burtu, en nær ekki að hoppa hærra en Pétur.
49. mín
Verður að áhugavert að sjá núna hvernig Afturelding höndlar það að spila á móti vindinum í seinni hálfleik.
Inn:Patrik Orri Pétursson (Grótta) Út:Arnar Daníel Aðalsteinsson (Grótta)
Grótta hefja leikinn alveg eins og Afturelding gerði í þeim fyrri, reyna skotafæri frá miðju.
Seinni hálfleikur farinn af stað Grótta hefur hér leikinn aftur á ný, það hefur bara bætt í vindinn frá fyrri hálfleiknum.
Fyrri hálfleikur lokinn Afturelding í tveggja marka forystu hér í Seltjarnanesi þar sem hvassur vinfur er að hafa mikil áhrif á leikinn.
44. mín
Grímur Ingi lyftir boltanum inn í teig frá aukaspyrnu pg Pétur skallar honum svo rétt framhjá markinu.
43. mín Gult spjald: Rasmus Christiansen (Afturelding)
38. mín MARK!
Ásgeir Frank Ásgeirsson (Afturelding)
Afturelding að koma sér aftur í tveggja marka forystu. Bjartur Bjarmi kemur boltanum á Ásgeir Frank sem lætur vaða fyrir utan teig og nær að koma boltanum yfir Rafal og beint inn í markið
37. mín Gult spjald: Arnar Daníel Aðalsteinsson (Grótta)
Fyrsta spjald leiksins
34. mín
Grótta með mikið af færum núna. Pétur Theódor með skot sem fer rétt framhjá markið.
32. mín
Kristófer Orri með frábæra sendingu á Tómas sem nær að hlaupa framfyrir varnamenn Aftureldings. Tómas á sjens til þess að skjóta á markið, en ákveður að leyta af manni fyrir aftan sig í staðinn.
30. mín
Yevgen með flotta vörslu eftir að Sigurður Steinar kemst einn geng markvöri. Yevgen kemur að Sigurði og lokar fyrir markinu.
28. mín
Tómas með gott færi að jafna leikinn fyrir Gróttu. Stendur aleinn fyrir framan markinu, en skýtur boltanum framhjá
26. mín MARK!
Arnar Þór Helgason (Grótta)
Fljótir að svara seinna markinu. Markið kemur beint úr hornspyrnu og nær Arnar Þór að skalla boltann inn. Arnar liggur eftir niðri í smástund eftir markið, en stendur svo upp og fagnar markinu.
23. mín MARK!
Arnór Gauti Ragnarsson (Afturelding)
0-2 Afturelding kemst í skyndsókn og stendur aðeins einn leikmaður Grótua í vörn. Bjartur Bjarmi hleypur upp hægri kantinn og sendir boltann inn í teig á Arnór Gauta sem kemur honum inn í markið.
20. mín
Boltinn er mjög óútreiknarlegur í þessum vindi og það sést að leikmenn hafa erfitt að geta spilað almennilega.
10. mín
Bjartur á skot fyrir utan teig sem Rafal ver. Arnór Gauti stendur inn í teignum þegar Rafal ver og reynir að pota boltanum inn í mark, en skýtur boltanum frekar yfir markið.
6. mín MARK!
Oliver Bjerrum Jensen (Afturelding)
Ekki lengi að koma! Oliver að koma Aftureldingu yfir.

Markið kemur beint úr markspyrnu sem Grótta tók, vindurinn hér er að hafa mikil áhrif á þennan leik. Afturelding ná boltanum inn í markteignum og Oliver kemur honum inn af stuttu færi.
4. mín
Georg Bjarnason með særi sem Rafal kýlir framhjá.
2. mín
Annað skot hjá Afturelding, núna frá löngu færi sem Rafal í markinu slær yfir markið.
Fyrsta tilraun innan við 5 sekúndur! Afturelding með skot frá miðju sem rétt yfir markið. Það var verið að nota vindinn strax í upphafs leik.
Leikur hafinn! Afturelding hefja hér leikinn!
Byrjunarlið leiksins eru mætt í hús og má sjá þau hér til hliðar.
Horfðu á leikinn beint á Youtube
Elvar Geir Magnússon
Dómarateymið Aðaldómari leiksins er Aðalbjörn Heiðar Þorsteinsson. Með honum til aðstoðar eru Tomasz Piotr Zietal og Rögnvaldur Þ Höskuldsson. Eftirlitsmaður leiksins frá KSÍ er Ingi Jónsson.

Afturelding Eftir þrjár umferðir liggur Afturelding í 1. sæti í Lengjudeildinni og deilir því sæti með Grindavík og Fjölnir þar sem þau eru öll með 7 stig í deildinni. Afturelding tapaði sín fyrstu stig þegar þau jöfnuðu 1-1 gegn ÍA. Sævar Atli, leikmaður Afturelding, fékk dæmt á sig rautt spjald og náðu ÍA-menn að jafna leikinn í loka mínútunni.

Grótta Eftir þrjár umferðir liggur Grótta í 7. sæti Lengjudeildarinnar og eru með jöfn mörg stig og Leiknir og Selfoss sem eru öll með 3 stig. Grótta hefur jafnað alla sína leiki þetta tímabil og tóku þeir seinast 1 stig gegn Vestri þar sem Grótta jafnaði á heimavelli 2-2.

Velkomin í textalýsingu! Góðan daginn, hér mun fara fram textalýsing þar sem Grótta spilar á móti Aftureldingu. 4. umferð Lengjudeildarinnar er að hefjast og mun leikurinn fara fram á Vivaldisvellinum og hefst leikurinn kl. 17:00.