Sigurður Hilmar Guðjónsson
Guðrún Jóna Kristjánsdóttir

Kristrún Ýr Holm ('45)
Sandra Voitane ('89)

Þessi seinni hálfleikur var einhver leiðinlegasti hálfleikur sem ég hef séð lengi. Markalaust jafntefli niðurstaðan í þessum fallbaráttuslag. Miðað við frammistöðu þessara liða hérna í dag þá sé ég lítið annað en að þau verði bæði í fallbaráttu í sumar.

Þremur mínútum bætt við
Linli Tu að komast í ágætis færi en varnarmenn ÍBV ná að bjarga á síðustu stundu.
Inn:Kristrún Blöndal (Keflavík) Út:Kristrún Ýr Holm (Keflavík)
Fer út af með fossandi blóðnasir.
89. mín Gult spjald: Sandra Voitane (Keflavík)
Fær gult fyrir tuð.
88. mín
Kristrún Ýr fékk boltann í andlitið og er með blóðnasir.
88. mín
Mér finnst ekki líklegt að við séum að fara að fá mark.
84. mín
Aníta Lind með sendingu inn á teiginn og Linli Tu með skalla sem fer fram hjá. Linli hefur ekki verið mikið í sviðsljósinu hérna í kvöld, það hefur lítið farið fyrir henni.
84. mín
Heimakonur eru mun líklegri til að stela sigrinum. Eyjakonur hafa legið djúpt og varist í seinni hálfleiknum.
83. mín
Aníta Lind með skot af löngu færi sem fer af varnarmanni og endar hjá Guðnýju.
81. mín
Inn:Elfa Karen Magnúsdóttir (Keflavík) Út:Júlía Ruth Thasaphong (Keflavík)
80. mín
Todor Hristov, þjálfari ÍBV, er orðinn mjög líflegur á hliðarlínunni. Hann reynir að kveikja á sínum konum sem eru alls ekki búnar að vera góðar í seinni hálfleik.

77. mín
Inn:Thelma Sól Óðinsdóttir (ÍBV) Út:Þóra Björg Stefánsdóttir (ÍBV)
76. mín
Stórhættulegt! Kristrún Ýr með flottan bolta fyrir af vinstri kanti en Sandra nær ekki að koma höfðinu í boltann. Keflavík heldur áfram í sókn og Dröfn á góðan bolta fyrir en það nær enginn að setja fót eða höfuð í boltann.

Dröfn hefur verið lífleg í leiknum.
73. mín
Inn:Marinella Panayiotou (ÍBV) Út:Kristín Erna Sigurlásdóttir (ÍBV)
72. mín
Hætta! Aníta Lind með hættulega hornspyrnu sem skoppar fram hjá öllum pakkanum í teignum. Madison var nálægt því að ná til boltans en missir af honum. Þarna skapaðist hætta!
70. mín
Olga með skot að marki úr mjög þröngri stöðu en Vera á ekki í neinum vandræðum með að verja það.
69. mín
Það eru rosalega lítil gæði í þessum leik í augnablikinu. Mikið um slakar sendingar og ákvarðanatökur.
68. mín
Allt fjörið virðist vera á Króknum þar sem eru komin tvö mörk. Þróttur leiðir 0-2 gegn Tindastóli og Ólöf Sigríður Kristinsdóttir er búin að gera sitt fyrsta mark í sumar.

65. mín
Olga með fyrirgjöf sem endar ofan á þaknetinu. Einhver andköf tekin þarna.
63. mín
Aníta Lind reynir skot úr aukaspyrnu af einhverjum 35-40 metrum. Áhugaverð tilraun sem fer af varnarmanni og beint í hendurnar á Guðnýju.
62. mín
Mátti svo sem alveg búast við þessu Keflavík hefur aðeins skorað fjögur mörk í Bestu deildinni í sumar á meðan ÍBV hefur bara skorað fimm. Ekki góð sóknarlið og það sést hérna.

60. mín
Þessar fyrstu 15 mínútur í seinni hálfleik, ekki fjörugar.
58. mín
Aníta Lind með góðan bolta inn á teiginn og Dröfn með gott hlaup, en hún missir alveg af boltanum. Þetta var ágætis færi.
55. mín
Kristín Erna kemur boltanum í burtu og svo á Dröfn skot sem fer rétt framhjá markinu. Það var ekki mikill kraftur í skotinu en þessi tilraun var ekki fjarri lagi.
54. mín
Keflavík fær hér hornspyrnu. Ná þær að gera eitthvað úr þessu?
51. mín
Haley Thomas fær boltann í andlitið og liggur eftir. Vonandi er í lagi með hana.

Hún stendur upp og leikurinn heldur áfram.
50. mín
Fyrstu fimm mínúturnar í þessum seinni hálfleik fara ekki í neinar sögubækur þegar rætt er um eitthvað skemmtanargildi. Afar rólegt yfir þessu.
Seinni hálfleikur er farinn af stað
Hálfleikur
Liðin eru að koma aftur út á völl.
Hálfleikur
Það er kominn hálfleikur og staðan er enn markalaus, ótrúlegt en satt. Það hafa svo sannarlega komið góð færi. Við fáum vonandi einhver mörk í seinni hálfleik!
45. mín Gult spjald: Kristrún Ýr Holm (Keflavík)
Hangir í Holly.
44. mín
Hættulegt!! Ragna Sara með góðan sprett upp hægra megin og sendi fyrir þar sem Lordemann skallar hann áfram á Þóru Björg. Hún er í mjög góðu færi en Vera sér við henni.

41. mín
Kristín Erna með lúmska tilraun fyrir utan teig en Vera handsamar boltann þægilega.
38. mín
Olga reynir sendingu og hún er næstum því búinn að senda Holly inn fyrir vörn Keflavíkur en Kristrún bjargar vel.
37. mín Gult spjald: Olga Sevcova (ÍBV)
Fær gula spjaldið fyrir brot á Caroline.
36. mín
Bæði lið svo sannarlega búin að fá færi til að skora í þessum leik, en einhvern veginn er staðan enn markalaus.
35. mín
Frábær varsla!!! Langur bolti upp völlinn hjá Madison og Sandra stingur varnarmenn ÍBV af. Hún er komin ein gegn Guðnýju en markvörður Eyjakvenna ver frábærlega og sér til þess að staðan er enn markalaus.

35. mín
Dröfn vinnur boltann á hættulegum stað en Haley verst í tvígang mjög vel.
31. mín
Dröfn komin í fína stöðu en er dæmd rangstæð.
28. mín
Caroline með stórgóða sendingu inn fyrir vörnina en Linli nær ekki alveg í boltann. Þetta var ansi hugguleg sending og munaði litlu að hún skapaði dauðafæri.
28. mín
Heimakonur eru aðeins að vakna og þær eru að komast framar á völlinn.
26. mín
Sandra í frábæru færi! Keflavík að fá sitt besta færi í leiknum. Linli Tu með boltann inn á teiginn og Sandra mætir á fjærstöngina en hún hittir einfaldlega boltann ekki. Þarna átti hún að gera betur því þetta var mjög gott færi.

Það var líklega brotið á Viktorija Zaicikova í aðdragandanum en ÞÞÞ dæmdi ekkert.

25. mín
Madison með skot eftir hornspyrnu en boltinn fer frekar langt fram hjá markinu.

Bæði Madison og Sandra Voitane spiluðu með ÍBV í fyrra en þær fylgdu Jonathan yfir til Keflavíkur.
24. mín
Vera stendur upp og ætlar að halda leik áfram.

22. mín
ÍBV er búið að vera með öll tök á leiknum og eru að skapa sér öll færin. Keflavíkurstelpur ekki alveg mættar til leiks - sem er áhyggjuefni fyrir Jonathan Glenn.
21. mín
Vera liggur eftir, fékk þarna smá högg frá Holly.
21. mín
Ágætis færi! Holly í hættulegu skallafæri en setur boltann yfir markið. Þetta var ágætis færi.

20. mín
HS Orku völlurinn er bara farinn að líta býsna vel út.
18. mín
Kristín ætti í raun að vera búin að skora tvö mörk í þessum leik.
17. mín
KRISTÍN ERNA! Þóra Björg með frábæra sendingu yfir vörnina og Kristín Erna er komin í dauðafæri, en setur boltann framhjá markinu. Vera gerði ágætlega að loka á hana en Kristín átti samt að gera betur.
14. mín
Þóra með aukaspyrnu af löngu færi sem fer yfir markið. Kannski ekki alveg eins góð í að nýta vindinn í Keflavík og í Vestmannaeyjum.
12. mín
Ekki mikil gæði í þessum leik hingað til. Farið rólega af stað.
10. mín
Holly með ágætis fyrirgjöf en Vera Varis kemur út úr markinu og handsamar boltann.
5. mín
Olga Sevcova kemur á ferðinni í átt að teig Keflavíkur en Van Slambrouck á þá geggjaða tæklingu.
4. mín
Sama kerfið Bayern München og Keflavík eru að vinna með sama kerfið á bekknum. Yfirmaður fótboltamála hjá Keflavík, Luka Jagacic, er á skýrslu og er á bekknum. Við höfum oft séð yfirmenn fótboltamála á bekknum hjá Bayern í Þýskalandi.

Luka Jagacic.
3. mín
Eyjakonur að ógna í upphafi. Skapaðist smá hætta eftir hornspyrnuna og veik köll fyrir vítaspyrnu, en leikurinn heldur áfram.
2. mín
Dauðafæri!!! Hættuleg skyndisókn hjá gestunum sem endar með því að Kristín Erna er í dauðafæri inn á teignum en hún hittir boltann ekki almennilega. Boltinn fer af varnarmanni og í hornspyrnu.

Leikur hafinn
Þá rúllum við af stað. Linli Tu tekur upphafssparkið.

Það eru 23 áhorfendur sem sjást í stúkunni. Ekki góð mæting.
Liðin eru komin út á völl og við förum senn að hefja leik.
Spáir því að sigurganga ÍBV haldi áfram Kristín Dís Árnadóttir, varnarmaður Bröndby í Danmörku, spáir í leiki umferðarinnar hér á Fótbolta.net. Hún spáir því að ÍBV haldi áfram sigurgöngu sinni gegn Keflavík í Bestu deildinni.

Keflavík 1 - 2 ÍBV
Bæði lið sár eftir tap í síðustu umferð en ég held þetta verði hörkuleikur. ÍBV tekur þetta á seiglunni og vinnur góðan 1-2 útisigur.

Kristín Dís Árnadóttir.
Fyrsti leikur dagsins Leikurinn í Keflavík er fyrsti leikur dagsins í Bestu deildinni.

þriðjudagur 6. júní
18:00 Keflavík-ÍBV (HS Orku völlurinn)
19:15 Tindastóll-Þróttur R. (Sauðárkróksvöllur)
19:15 Valur-Þór/KA (Origo völlurinn)
19:15 FH-Selfoss (Kaplakrikavöllur)
Stærsta sögulínan Stærsta sögulínan fyrir þennan leik er sú að Jonathan Glenn, sem stýrði ÍBV í fyrra með fínum árangri, er núna að þjálfa Keflavík. Endalokin hans í Eyjum voru ekki jákvæð en þetta litar leikinn í dag aðeins.

Jonathan Glenn.
Byrjunarlið ÍBV ÍBV tapaði óvænt 1-2 gegn Tindastóli í síðasta leik. Frá þeim leik koma Ragna Sara Magnúsdóttir og Kristín Erna Sigurlásdóttir inn í liðið fyrir Thelmu Sól Óðinsdóttur og Camila Lucia Pescatore.