Jón Hörður Elíasson
Nikola Stoisavljevic

Aldís María Jóhannsdóttir ('73)

@ Bogi Sigurbjörnsson
Skýrslan: Þór/KA verður í pottinum á Þriðjudaginn þegar dregið verður í 8 liða úrslit eftir 1 - 2 sigur á Dalvík
Hvað réði úrslitum?
Það sem réð úrslitum í dag var fyrri hálfleikurinn hjá Þór/KA, þar yfirspiluðu þær Tindastóll harkalega og áttu Stólarnir erfit með að komast yfir miðju, en Stólarnir ná reyndar fyrsta markinu gegn gangi leiksins en það tók síðan ekki langan tíma fyrir Akureyringa að skora tvö mörk til baka. Í seinni hálfleik þegar það var breytt um vallarhelming náðu Stólarnir síðan ekki að nýta meðvindinn eins og Þór/Ak
Bestu leikmenn
1. Sandra María Jessen
Sandra María bjó til fullt af færum í dag og leiddi það í tvær stoðsendingar.
2. Hulda Ósk Jónsdóttir
Hulda Ósk var frábær í dag og var mikið að sprengja upp leikinn frá kantinum, og skoraði hún 1 mark í dag.
Atvikið
Markið hjá Karen Maríu var frábært og verðskulað það atvik dagsins, hún er utanlega í teignum og neglir hún honum í fjær hornið
Hvað þýða úrslitin?
Þór/KA verða í pottinum þegar dregið verður í 8 liða úrslit næst komandi þriðjudag. Stólarnir fara því svekktar heim en þær leggja núna alla áheyrlsu á deildina.
Vondur dagur
Það er kannski skrítið að velja markmann eftir 1 - 2 sigur en mér fannst Shelby Money vera mjög óörugg á boltanum og í uppspilinu og leiddi það t.d í eina mark Stólana í dag.
Dómarinn - 7
Mér fannst dómaranir fínir í dag, ekkert vafa atriði og ekki mikið verið að tuða í þeim