Man City ræðir um möguleg kaup á Ait-Nouri - Adarabioyo eftirsóttur - Newcastle vill Sesko
   þri 05. desember 2017 21:39
Meistaradeildin: United með sigur í riðlinum - Chelsea ekki
United kom til baka og vann CSKA.
Hazard og félagar lentu í öðru sæti í sínum riðli.
Í kvöld skýrðist það endanlega hvaða átta lið færu áfram úr riðlum A-D í Meistaradeild Evrópu þetta tímabilið.

Manchester United kláraði sitt verkefni þrátt fyrir vandræðagang. United lenti 1-0 undir gegn CSKA Moskvu og var undir í hálfleik, en í seinni hálfleiknum náði Man Utd að snúa stöðunni við með mörkum frá Romelu Lukaku og Marcus Rashford.

United hélt út og vann riðilinn með 15 stigum. Basel fer áfram úr riðlinum ásamt Man Utd eftir sigur á Benfica.

Bayern München stöðvaði PSG með 3-1 sigri en lendir samt sem áður í öðru sæti B-riðils á eftir PSG vegna innbyrðis viðureigna. Það er því möguleiki á að Man Utd og Bayern mætist í næstu umferð.

Celtic fer í Evrópudeldina úr B-riðli þrátt fyrir tap gegn Anderlecht.

Chelsea missti efsta sætið í C-riðlinum eftir 1-1 jafntefli gegn Atletico Madrid, Roma tók toppsætið með naumum sigri á Qarabag. Chelsea mætir því liði sem endaði í efsta sæti síns riðils.

Atletico Madrid er að fara í Evrópudeildina og verður í pottinum þegar dregið verður í 32-liða úrslitin þar.

Að lokum unnu Barcelona og Juventus sína leiki í D-riðlinum og fara áfram þar, Barcelona sem lið í efsta sæti og Juventus í öðru sæti. Sporting frá Lisbon fer í Evrópudeildina.