Man Utd líklegast að fá Olise - Man Utd til í að hlusta á tilboð í Rashford - Juve leiðir kapphlaupið um Greenwood
   þri 08. nóvember 2022 23:05
Jóhann Þór Hólmgrímsson
Þýskaland: Gnabry skoraði þrennu í stórsigri - Mane meiddur
Serge Gnabry
Það var mikill tilfinningarússíbani þegar Bayern tók á móti Werder Bremen í þýsku deildinni í kvöld.

Jamal musiala kom Bayern yfir snemma leiks en Werder Bremen jafnaði metin stuttu síðar.

Eftir tuttugu mínútna leik varð Bayern, senegalska landsliðið og Sadio Mane fyrir miklu áfalli þegar hann þurfti að fara af velli vegna meiðsla. Julian Nagelsmann sagði eftir leikinn að hann hafi fengið högg á fótlegginn en ekki er vitað hversu alvarleg meiðslin eru.

Vonandi fyrir hann og senegalska landsliðið að hann verði klár í slaginn fyrir HM.

Leroy Sane kom inn á fyrir hann. Serge Gnabry kom Bayern aftur yfir áður en Leon Goretzka skoraði þriðja markið. Sane lagði síðan upp fjórða markið fyrir Gnabry og þannig var staðan í hálfleik.

Gnabry skoraði síðan fimmta mark Bayern og þriðja mark sitt áður en ungstirnið Mathys Tel skoraði síðasta mark leiksins.

Fyrr í kvöld vann Wolfsburg 2-0 sigur á Dortmund sem er nú sex stigum frá toppliði Bayern.

Bayern 6 - 1 Werder
1-0 Jamal Musiala ('6 )
1-1 Anthony Jung ('10 )
1-1 Eric Choupo-Moting ('18 , Misnotað víti)
2-1 Serge Gnabry ('22 )
3-1 Leon Goretzka ('26 )
4-1 Serge Gnabry ('28 )
5-1 Serge Gnabry ('82 )