fim 11. apríl 2019 21:28
Arnar Helgi Magnússon
Einkunnir úr Evrópudeildinni: Torreira bestur á Emirates
Arsenal og Chelsea eru bæði í góðum málum fyrir seinni leikina í 8-liða úrslitum Evrópudeildarinnar sem að fram fara í næstu viku.

Arsenal vann 2-0 sigur á Napoli en Aaron Ramsey og sjálfsmark Kalidou Koulibaly tryggðu sigurinn. Bæði mörkin komu í fyrri hálfleik.

Chelsea gerði fína ferð til Tékklands en liðið náði í útivallarmarkið góða en það kom seint í leiknum. Marcos Alonso skoraði sigurmarkið á 86. mínútu með skalla eftir sendingu frá Willian.

Hér að neðan má sjá einkunnir leikmanna Arsenal og Chelsea úr leikunum í kvöld. Sky tók saman.

Arsenal: Cech (6), Maitland-Niles (7), Sokratis (7), Koscielny (7), Monreal (7), Kolasinac (7), Torreira (8), Ramsey (8), Ozil (7), Lacazette (6), Aubameyang (6)
Varamenn: Iwobi (5), Mkhitaryan (5), Elneny (5)
Maður leiksins: Lucaso Toreira

Chelsea: Kepa (6), Azpilicueta (6), Rudiger (6), Christensen (6), Alonso (6), Jorginho (5), Barkley (6), Kovacic (5), Pedro (5), Giroud (5), Willian (7).
Varamenn: Hazard (6), Kante (6), Loftus-Cheek (spilaði ekki nóg).