Zidane hefur augastað á Man Utd - Guimaraes áfram hjá Newcastle - Bayern hefur ekki rætt við Rangnick
   lau 31. október 2020 16:28
Þýskaland: Alfreð kom inn og breytti leiknum
Dortmund og Bayern deila toppsætinu
Augsburg tók á móti Mainz í þýska boltanum í dag og var staðan 1-1 þegar Alfreð Finnbogason kom inn af bekknum á 75. mínútu og breytti gangi leiksins.

Fimm mínútum eftir innkomuna barst sending að vítateigslínunni og skallaði Alfreð boltann niður til Andre Hahn sem tók forystuna fyrir Augsburg. Hahn innsiglaði svo verðskuldaðan sigur tíu mínútum síðar og urðu lokatölur 3-1.

Augsburg fer upp í fjórða sæti með sigrinum, þar er liðið með tíu stig eftir sex umferðir.

Augsburg 3 - 1 Mainz
1-0 Ruben Vargas ('40 )
1-1 Karim Onisiwo ('64 )
2-1 Andre Hahn ('80 )
3-1 Andre Hahn ('90 )

FC Bayern og Borussia Dortmund deila toppsæti deildarinnar og áttu bæði lið útileiki í dag.

Bayern heimsótti Köln og sigraði þökk sé mörkum frá Thomas Müller og Serge Gnabry.

Dortmund kíkti til Bielefeld og gerði Mats Hummels bæði mörk liðsins í 0-2 sigri.

Stórliðin tvö eru með fimmtán stig eftir sex umferðir og getur RB Leipzig hirt toppsætið með sigri gegn Borussia Mönchengladbach í lokaleik dagsins.

Eintracht Frankfurt gerði þá 1-1 jafntefli við Werder Bremen.

Koln 1 - 2 FC Bayern
0-1 Thomas Muller ('13 , víti)
0-2 Serge Gnabry ('45 )
1-2 Dominick Drexler ('83 )

Arminia Bielefeld 0 - 2 Borussia Dortmund
0-1 Mats Hummels ('53 )
0-2 Mats Hummels ('71 )