Sigurjón Már Markússon ('96)
@Stefanmarteinn7 Stefán Marteinn Ólafsson
Skýrslan: Ótrúlegar lokamínútur á Ásvöllum
Hvað réði úrslitum?
Vítaspyrna Marc McAusland á lokamínútum leiksins. Þegar 90 mínútur slógu á klukkunni benti ekkert til þess að annað liðið væri að fara með sigur af hólmi en hornspyrnur Njarðvíkur í leiknum kláruðu Hauka.
Bestu leikmenn
1. Atli Fannar Hauksson
Haukar réðu ekkert við spyrnurnar hans í leiknum. Hornspyrnan hans leiddi til jöfnunarmarksins og varð kveikjan af sigurmarkinu
2. Rúnar Gissurarsson
Átti 2 crucial vörslur í leiknum sem áttu stóran þátt í því að Njarðvík tók með sér öll stigin úr leiknum.
Atvikið
Lokamínúturnar í þessum leik eiga þetta skuldlaust. Njarðvíkingar fá hornspyrnu sem endar á því að boltanum er svo spyrnt aftur fyrir markið og eftir darraðardans í teignum bendir dómari leiksins á punktinn. Víti og rautt á Hauka, Marc McAusland skorar úr vítinu og þá fær annar leikmaður Hauka rautt spjald. Stuttu áður höfðu Haukar gert tilkall til vítaspyrnu fyrir svipaðar sakir.
Hvað þýða úrslitin?
Haukar halda toppsætinu um stundarsakir í það minnsta en Njarðvíkingar eru komnir í 3.sæti deildarinnar stigi á eftir þeim.
Vondur dagur
Nikola Djuric sást varla í dag. Fékk dauðafæri í fyrri hálfleik sem hann lét Rúnar verja frá sér eftir að hafa sloppið einn í gegn í stöðinni 1-0. Reyndist dýrt að hafa misnotað það færi.
Dómarinn - 4,4
Er í vafa um hvort hann fái falleinkun eða ekki. Risastórar lokamínutur í leiknum nokkur vafaatriði í leiknum sjálfum. Fæst orð bera minnstu ábyrgð heyrði ég eitt sinn.