Bráðskemmtilegum leik lokið hér í Mosfellsbæ endar með 1-0 sigri Aftureldingar.

97. mín Gult spjald: Helena Ólafsdóttir (ÍA)
Skagakonur fá horn en Íris nýkomin inn á sem varamaður nær að blaka þessu í burtu.
93. mín Gult spjald: Sara Dögg Ásþórsdóttir (Afturelding)
Inn:Íris Dögg Gunnarsdóttir (Afturelding) Út:Birgitta Sól Eggertsdóttir (Afturelding)
Birgitta markmaður þarf að fara af velli eftir að hafa fengið högg frá Bryndísi rétt áðan

Íris kemur inn
88. mín
Skaga konur vilja fá víti eftir að Bryndís fellur eftir að hafa sparkað í Birgittu markmann Aftureldingar en Eysteinn dómari dæmir brot á Bryndísi
85. mín
Inn:Elena Brynjarsdóttir (Afturelding) Út:Samira Suleman (Afturelding)
Samira átt frábæran leik.
82. mín
Inn:Erika Rún Heiðarsdóttir (Afturelding) Út:Hafrún Rakel Halldórsdóttir (Afturelding)
Ætli ég hafi ekki farið með rangt mál þegar ég sagði að það væri í lagi með Hafrúnu en hún lagðist á völlinn vegna höfuðmeiðsla sem hún fékk fyrr í þessum seinni hálfleik

Engan séns að taka þegar erum höfuðmeiðsli að ræða
75. mín
Inn:Ylfa Laxdal Unnarsdóttir (ÍA) Út:Róberta Lilja Ísólfsdóttir (ÍA)
Róberta kemur út fyrir Ylfu Laxdal

Skemmtilegt að segja frá því en Ylfa er fædd 2005 og er á leiðinni í 9. bekk í grunnskóla næsta haust.

Bráðefnileg stelpa þarna á ferð.
71. mín
Enn ein höfuðmeiðslin í þessum leik, fjórða skiptið sem leikurinn er stöðvaður vegna höfuðmeiðsla

Hafrún Rakel liggur niðri og virðist vera í lagi með hana

Skagastelpur farnar að spila betur.
66. mín
Inn:Klara Kristvinsdóttir (ÍA) Út:Andrea Magnúsdóttir (ÍA)
65. mín Gult spjald: Andrea Magnúsdóttir (ÍA)
65. mín
Dauðafæri!!

Hafrún kemst ein gegn markmanni og ætlaði að fara framhjá Anítu en Aníta kemst fyrir.

Afturelding skorar svo í kjölfarið en markið ólöglegt vegna rangstöðu.
63. mín
Inn:María Björk Ómarsdóttir (ÍA) Út:Veronica Líf Þórðardóttir (ÍA)
Helena farin að breyta liði sínu
60. mín
Eydís Embla með þrumuskot rétt yfir.
55. mín
Sigrún Eva þarf í annað skipti í þessum leik að fara út fyrir völlinn til að fá aðhlynningu eftir að hafa fengið boltann í andlitið.

Helena þjálfari ÍA er farin að láta heyra vel í sér á hliðarlínunni.
53. mín Gult spjald: Bryndís Rún Þórólfsdóttir (ÍA)
51. mín
Hafrún fær mjög gott skallafæri en skallar yfir, hefði átt að gera betur.

Afturelding byrjar betur.
49. mín Gult spjald: Sigrún Eva Sigurðardóttir (ÍA)
Sigrún Eva fær réttilegt gult spjald.
Seinni hálfleikur byrjaður.
Hálfleikur
Fjörugum fyrri hálfleik lokið hér í Mosfellsbæ, Afturelding hefur verið mun betra liðið og þurfa Skagakonur að spila mun betur í seinni hálfleik til að ná í úrslit,
Darian með skot sem fer af varnarmanni og í horn, líklegast seinasta tækifæri fyrri hálfleiks.
39. mín MARK!
Samira Suleman (Afturelding)
ÞVÍLIKT MARK.

Samira með fyrirgjöf frá hægri sem endar með frábæru marki stöngin inn

Þetta mark minnti svo sannarlega á mark Arons Bjarnasonar gegn Stjörnunni fyrr í sumar.
35. mín
Eydís Embla liggur eftir höfuðmeiðsli, bæði lið nýta tækifærið og fá sér vatnssopa á bekknum.

Virðist vera í lagi með Eydísi.

Ekki mikið að gerast þessa stundina.
33. mín
Steini Halldórs þjálfari ríkjandi Íslands og bikarmeistara Breiðabliks er mættur á völlinn, kannski að líta á leikmenn til að fá í sumarglugganum.
24. mín
Skaga konur bjarga á línu!! Samira með skalla eftir horn.

Ótrúlegt að þessi fór ekki inn.
23. mín
Darian með frábært skot rétt fyrir utan teig en Aníta í marki ÍA ver frábærlega boltanní horn.
21. mín
Eva María með lúmskt skot rétt framhjá marki Aftureldingar

Fyrsta markið liggur í loftinu, spurning hvaða lið verður fyrra til.
19. mín
Anna Pálína með frábæra sendingu inn fyrir á Hafrúnu sem sótti hratt á vörn ÍA og skaut boltanum rétt framhjá.
16. mín
ÍA stelpur vilja fá víti, sýndist boltinn fara í höndina á Sigrúnu en Eysteinn dómari dæmdi ekki, við litla hrifningu Helenu þjálfara.
10. mín
Fínar fyrstu mínútur, bæði liðin eru að þreifa á hvoru öðru, Afturelding líklegra til að skora.
4. mín
Samira með fínt skot rétt yfir markið.
2. mín
Afturelding fær fyrsta færi leiksins.
Leikur hafinn
Leikur hafinn, góða skemmtun.
Fyrir þá sem vilja horfa á leikinn á netinu þá er hann sýndur á Afturelding TV á YouTube.

Flott umgjörð í pizzabænum.
Eins og ég kom að áðan skilur aðeins 1 stig liðin að og býst ég við mikilli hörku milli liðanna og spennandi leik.
Ekki hef ég sjálfur séð leik með Aftureldingar liðinu í sumar en ég hef hinsvegar séð einn leik með ÍA í sumar þegar þær slóu út FH í bikarnum með sterkum 0-1 sigri.
Seinast þegar liðin mættust í deildinni í fyrra var Afturelding sameinað kvennaliði Fram eða Afturelding/Fram. Fyrri leikurinn fór 1-2 fyrir Skaga konum og seinni endaði með 2-2 jafntefli.
Afturelding er í 6. sæti fyrir þennan leik og ÍA situr í því 4. með leik inni á flest liðin í deildinni, aðeins 1 stig skilur liðin að.
Sæl öll og veriði velkomin að tækjunum í beina textalýsingu í leik Aftureldingar og ÍA í 8. umferð Inkasso deild kvenna.