SELFOSS ER BIKARMEISTARI Í FYRSTA SKIPTI Í SÖGUNNI! (STAÐFEST)

Viðtöl, skýrsla, einkunnir og fleira til á .net síðar í kvöld. Takk fyrir mig!
120. mín
INGIBJÖRG!

Ingibjörg er komin langt út úr markinu og á fyrirgjöf sem að Guðmunda tekur á móti en fyrsta snertingin svíkur hana og Kelsey handsamar boltann.
120. mín
Tveimur mínútum bætt við framlenginguna.
120. mín
KR fær hornspyrnu. Venjulegur leiktími er LIÐINN.
120. mín
Hólmfríður fær boltann á miðjunni alein en ákveður að negla boltanum fram. Hefði getað unnið aðeins fleiri sekúndur.
119. mín
KR-ingar leita að jöfnunarmarkinu. Vörn Selfyssinga heldur.
118. mín
Gumma að sleppa í gegn en flaggið fer á loft.
116. mín
Hólmfríður komin með krampa og Stefán Magni teygir á henni á hliðarlínunni. Vonandi að hún geti klárað þessar síðustu mínútur.
114. mín
Selfyssingar syngja og tralla í stúkunni og KR-ingar reyna einnig að hvetja sínar stelpur þessar síðustu mínútur.
113. mín
Inn:Halla Helgadóttir (Selfoss) Út:Barbára Sól Gísladóttir (Selfoss)
Tankurinn hjá Barbáru einnig tómur. Halla kemur inn og mun hlaupa eins og vitleysingur í 8 mínútur.
112. mín
Selfoss fær hornspyrnu. Þær eru eeeeeeekki neitt að drífa sig að þessu.
111. mín
Tíu mínútur eftir. TÍU MÍNÚTUR!

Selfoss nálgast óðfluga.
109. mín
Inn:Cassie Lee Boren (Selfoss) Út:Áslaug Dóra Sigurbjörnsdóttir (Selfoss)
Tankurinn hjá Áslaugu er tómur. Cassie kemur inn í miðvörðinn. Hrein skipting.
108. mín
Inn:Hlíf Hauksdóttir (KR) Út:Laufey Björnsdóttir (KR)
Sóknarskipting hjá KR. Hlíf Hauksdóttir mætt inná og þá eru systur sem berjast.
107. mín
GUÐMUNDA!?!?!?! KELSEY!?!?!?!

Guðmunda sleppur ein í gegn og er ein á móti Kelsey en á einhvern ÓTRÚLEGAN hátt nær Kelsey að verja skotið í horn!

Ég á ekki til aukatekið orð. Þvílík varslaaaaaa!
106. mín
Síðari hálfleikur framlengingar er kominn af stað.

Þetta verða æsilegar fimmtán mínútur.
105. mín
Fyrri hálfleik framlengingar lokið

Korter eftir. Er fyrsti bikarmeistaratitill Selfoss handan við hornið?
105. mín
Spyrnan frá Katrínu Ómars mjög slöpp og beint í varnarvegg Selfyssinga.
104. mín
Áslaug Dóra brýtur á Guðmundu Brynju á vítateigslínunni!

Ekki alvarlegt brot en Gumma gerir vel í því að sækja þetta. STÓRHÆTTULEGT FÆRI!
102. mín MARK!
Þóra Jónsdóttir (Selfoss)
MAAAAAAAAAAAAAAAARK!!

ÞÓRA JÓNSDÓTTIR ER AÐ KOMA SELFYSSINGUM YFIR Í FRAMLENGINGUNNI, VARAMAÐURINN SJÁLFUR!

Grace Rapp á fyrirgjöf sem að Laufey Björnsdóttir skallar út úr vítateignum, þar er Þóra Jónsdóttir mætt, hún athafnar sig og lætur vaða og boltinn syngur í netinu!

Er Þóra hetja Selfyssinga í kvöld?
100. mín
Þóra hangir lengi í Betsy og að lokum dæmir Egill aukaspyrnu.

Fín fyrirgjafarstaða. Grace Maher spyrnir en Selfyssingar skalla frá.
99. mín
Krístin Erla með frábæran sprett upp völlinn og vinnur hornspyrnu. Það liggur á Selfyssingum núna.
98. mín
Sandra vinnur hornspyrnu fyrir KR.
97. mín
Gloria keyrir hér inn í Karitas og er dæmd brotleg, réttilega.

Selfyssingar heimta gult spjald .
94. mín
Guðmunda með geggjaða sendingu inn fyrir á Söndru sem að setur boltann beint á Kelsey!

Annað skipti sem að Sandra á slappt skot í flottu færi.
92. mín
Áhorfendatölur dottnar í hús og það eru 1887 manns á vellinum í dag.

alltlæ - ekki gottt
91. mín
Framlengingin er hafin og það var KR sem að hóf hana.
Við erum að fara í framlengingu!

Egill Arnar hefur flautað til loka venjulegs leiktíma!
+3

Gloria dansar með boltann fyrir utan teig Selfoss, sendir boltann á Grace sem að skýtur yfir.
+2

Anna María með geggjaða tæklingu á Söndru. KR-ingar heimta vítaspyrnu en þetta var alltaf bara góð tækling.
Erum komin í uppbótartíma.

Þremur mínútum bætt við.
GUUUUUUÐMUNDA BRYNJA!

Nálægt því að tryggja KR titilinn þegar hún kemst hér inn fyrir vörn Selfoss en skýtur rétt framhjá!

DAAAAAUÐAFÆRI!
88. mín
Inn:Þóra Jónsdóttir (Selfoss) Út:Allison Murphy (Selfoss)
Ally skilað sínu á miðsvæðinu í dag.
87. mín
HÓLMFRÍÐUR MAGNÚSDÓTTIR!!!

Sleppur hér ein inn fyrir vörn KR en lætur Ingibjörgu verja frá sér úr DAUÐAFÆRI! Þarna hefði Hólmfríður mátt gera betur og hún veit það!
84. mín
Sandra Dögg kemur sér í flott færi og lætur vaða á markið en Kelsey ver þetta út í teig og Áslaug er í vandræðum með það að koma boltanum burt en að lokum mætir Kelsey og handsamar hann.
84. mín
Betsy með máttlaust skot frá vítateigslínunni. Beint í hendur Wys.
83. mín Gult spjald: Grace Rapp (Selfoss)
Grace Rapp með fótinn alltof hátt upp og beint í höfuðið á Ingunni Haraldsdóttur. Ingunn hristir þetta af sér.
82. mín
Ally Murphy fær boltann á flottum stað úti hægri megin en á lélega fyrirgjöf og KR kemur boltanum í burt.

Þetta var myndarleg sókn.
79. mín
Grace Maher liggur á vellinum eftir að hafa fengið boltann beint í andlitið. Fær aðlhynningu.
78. mín
KR verið að sækja í sig veðrið síðustu mínútur og eru að ógna marki Selfoss.
75. mín
Aftur er það hornspyrna beint af æfingasvæðinu. Anna María fær þá boltann aftur en á afleidda fyrirgjöf sem fer aftur fyrir endamörk.
75. mín
Selfoss fær horn. Anna María tekur.
73. mín
Sandra Dögg með flottan sprett upp völlinn en á síðan skot, virtist ekki vera í jafnvægi þegar skotið reið af og boltinn sveif yfir markið.
71. mín
Barbára með fyrirgjöf ætlaða Hólmfríði en Fríða aðeins fyrir innan þegar sendingin kemur. Fín tilraun.
70. mín
Inn:Hrafnhildur Hauksdóttir (Selfoss) Út:Magdalena Anna Reimus (Selfoss)
Fyrsta skipting Selfoss.

Magdalena Anna Reimus er tekin útaf og er alls ekki sátt við það. Hrafnhildur kemur inn og fer á vinstri kantinn.
67. mín
Guðmunda Brynja er orðinn framherji og Katrín færir sig niður á miðjuna eftir þessa skiptingu KR-inga.
66. mín
Inn:Sandra Dögg Bjarnadóttir (KR) Út:Þórunn Helga Jónsdóttir (KR)
Fyrirliði KR tekinn hér útaf og inná í hennar stað kemur Sandra Dögg Bjarnadóttir.
64. mín
Rólegt yfir þessu þessa stundina.

Alfreð og Óttar ræða hér málin á hliðarlínunni. Spurning hvort að það fari að styttast í skiptingu.
60. mín
Anna María þarf að fara betur yfir innköstin. Hefur í tvígang tekið vitlaust innkast í leiknum.
59. mín
57. mín
Grace Maher með skot fyrir utan teig, fer af varnarmanni Selfoss og þaðan í hendur Kelsey Wys.
55. mín
Boltinn dettur fyrir Magdalenu Önnu á frábærum stað inni í vítateig KR eftir slappa hreinsun frá Tijana Krstic en Magdalena neglir boltanum hátt yfir markið!

Þarna hefði Magdalena átt að gera betur.
53. mín
Selfyssingar byrja síðari hálfleikinn af miklum krafti!

Eru mun líklegri en KR til þess að ná forystunni eins og staðan er núna.
52. mín
HÓLMFRÍÐUR!

Geggjuð spyrna frá Önnu, beint á kollinn á Hólmfríði sem að skallar á markið og Ingbjörg þarf að hafa sig alla við í markinu! Nær að verja boltann í horn.
52. mín
Guðmunda brýtur hér klaufalega á Barbáru.

Selfyssingar fá aukaspyrnu á flottum stað, fyrirgjafarfæri fyrir Önnu Maríu.
51. mín
49. mín
Anna María tekur spyrnuna, væntanlega beint af æfingasvæðinu.

Kemur með fyrirgjöf meðfram jörðinni inn á teig en Katrín Ómarsdóttir sér við þessu og kemur boltanum burt.
48. mín
Selfyssingar vinna hér hornspyrnu. Hólmfríður Magnúsdóttir gerir það.
Síðari hálfleikur hafinn

Þá er síðari hálfleikur kominn af stað og nú eru það KR-ingar sem að hefja leik með boltann!
Hálfleikur
Hér flautar Egill Arnar til loka fyrri hálfleiks. Staðan jöfn, 1-1. Það var Gloria Douglas sem að náði forystunni fyrir KR á 18. mínútu áður en að Hólmfríður jafnaði leikinn á 36. mínútu.

Þetta verður alvöru síðari hálfleikur, sjáumst þá!
+4

Hólmfríður leikur sér hér með boltann inni í teig KR. Fer framhjá 2-3 varnarmönnum áður en hún á skot á markið en boltinn í hendur Ingibjargar.
+3

KR fær aðra hornspyrnu, nú hinum megin frá. Selfyssingar skalla boltann burt.
+2

Grace Maher tekur spyrnuna sem er ansi innarlega og Kelsey Wys grípur boltann áður en að hann endar hreinlega í netinu.
Katrín Ómarsdóttir sækir hér hornspyrnu í þann mund sem að klukkan slær 45.

Fjórum mínútum bætt við.
44. mín
Hólmfríður er eitthvað að kveinka sér og Stefán Magni, sjúkraþjálfari Selfoss, stekkur á fætur.

Þarf þó ekki að fara inn á völlinn þar sem að Hólmfríður stendur upp.
41. mín
Hólmfríður reynir hér skot af löngu færi. Framhjá markinu.

Selfyssingar verið mun sterkari eftir að hafa jafnað metin.
40. mín
38. mín
DAUÐAFÆRI!!!!

Selfyssingar svo nálægt því að ná forystunni hér einungis tveimur mínútum eftir að þær jöfnuðu leikinn. Hólmfríður klobbar leikmann KR og á geggjaða sendingu á Barbáru inn fyrir vörn KR en Barbára setur boltann beint á Ingibjörgu!

Illa farið með ansi gott færi.
36. mín MARK!
Hólmfríður Magnúsdóttir (Selfoss)
MAAAAAAAAAARK!!

Selfyssingar jafna leikinn og HVER ÖNNUR????

Þórunn Helga tapar boltanum á miðsvæðinu og Fríða tekur á rás upp völlinn, keyrir framhjá fjölmörgum varnarmönnum KR áður en hún setur boltann í SLÁNNA og þaðan inn! Geggjað mark frá Fríðu og hér er allt orðið jafnt!
35. mín
Jóhannes Karl mættur út í boðvanginn í fyrsta skipti í leiknum. Kallar hér einhver vel valin orð á sínar stelpur.
33. mín
Inn:Kristín Erla Ó Johnson (KR) Út:Lilja Dögg Valþórsdóttir (KR)
Lilja Dögg er hér borin útaf. Þetta lítur bara alls ekki vel út, vonandi að hún nái sér sem allra, allra fyrst.

Kristín Erla Johnson kemur inná í hennar stað.
31. mín
Magdalena og Lilja Dögg skella hér saman. Leit ekkert sérstaklega vel út. Fá báðar aðlhynningu frá sjúkraþjálfara.

Þjálfararnir nýta tækifærið og fara yfir málin með sínum stelpum.
30. mín
Anna María með flotta sendingu inn fyrir vörn KR og Grace eltir boltann.

Ingibjörg vel á verði í marki KR, kemur út og handsamar boltann.
28. mín
Mig grunar að Alfreð Elías sé ekkert alltof sáttur við þennan fyrsta hálftíma hjá sínum stelpum.

Hefur nokkrum sinnum hrist hausinn og er að punkta einhverja hluti hjá sér.
25. mín
Hólmfríður Magnúsdóttir brýtur sér leið í gegnum vörn KR og kemur með fyrirgjöfina en inni í teig er enginn Selfyssingur til þess að stýra boltanum í netið.

Grace aðeins of sein á svæðið og að lokum ná KR-ingar að negla boltanum burt. Besta færi Selfoss í leiknum, ef færi má kalla.
22. mín
KR sterkara liðið eftir að hafa komist yfir. Hafa heilt yfir verið sterkari aðilinn í þessum leik.

Einhver skrekkur í Selfyssingum ennþá.
18. mín MARK!
Gloria Douglas (KR)
MAAAAAAARK!

KR-ingar hafa tekið forystuna og það er Gloria Douglas með geggjað einstaklingsframtak!

Boltinn berst á hana fyrir utan teig eftir hornspyrnu KR, Gloria fer illa með Áslaugu Dóru, keyrir inn á teiginn og lætur vaða sirka frá vítateigslínunni og Kelsey átti ekki breik í þennan bolta! Frábært mark.
14. mín
KR kemst í skyndisókn eftir hornspyrnuna sem að Selfoss fékk. Guðmunda Brynja brunar upp vinstri kantinn en á síðan slappa fyrirgjöf og Selfyssingar ná að bægja hættunni frá.
13. mín
Selfyssingar fá hér hornspyrnu, sína fyrstu í leiknum. Hólmfríður sækir hana.
11. mín
Gloria tekur á rás upp hægri kantinn, fer fram hjá Önnu Maríu en þá mætir Áslaug Dóra og neglir boltanum burt.
10. mín
Katrín Ómarsdóttir tekur spyrnuna og reynir að setja boltann á markið.

Lítill kraftur í skotinu og boltinn fer rétt framhjá.
8. mín
KR fær hér aukaspyrnu á fínum stað.

Alli Murphy brýtur á Betsy Doon Hassett rétt fyrir utan vítateig.
8. mín
7. mín
Maður sér að spennustigið er nokkuð hátt þessar fyrstu mínútur.

Það vill enginn gera mistök í svona leik, hvað þá fyrstu mistökin!
4. mín
Hólmfríður ætlar að stinga boltanum inn fyrir á Magdalenu en aðeins of mikill kraftur í sendingunni. Boltinn aftur fyrir.
2. mín
Lilja Dögg með stórhættulega fyrirgjöf frá hægri.

Kelsey kemur að lokum út og grípur boltann. Frábær fyrirgjöf.
2. mín
Baráttan í stúkunni orðin jafnari en áðan. KR-ingar seinir á völlinn en eru byrjaðir að öskra og hvetja sínar stelpur áfram.
Leikur hafinn
FLAUT!

Leikurinn er kominn af stað og það eru Selfyssingar sem að byrja með boltann og sækja í átt að Laugardalslaug. Góða skemmtun kæru lesendur!
Þjóðsöngurinn er hér spilaður og áhorfendur rísa úr sætum.

Þetta fer að bresta á!
Hér er það 'Röddin' sem að kynnir liðin inn og yngri iðkendur beggja félaga standa heiðursvörð fyrir sínar stelpur. Mikill fjöldi af krökkum.

Bæði lið að sjálsögðu í sínum aðalbúðingum í dag. Selfyssingar vínrauðir en stelpurnar úr Vesturbænum eru svartar og hvítar.
Upphitun liðanna er hér með lokið.

Leikmenn ganga til búningsherbergja áður en að alvaran hefst. Stuðningsmenn halda áfram að streyma að og enn eru það Selfyssingar sem eru í miklum meirihluta í stúkunni.
Selfoss skráir sig auðvitað á spjöld sögunnar með sigri hér í dag en liðið hefur aldrei í sögunni orðið bikarmeistari. Liðið lék til úrslita árin 2014 og 2015 en tapaði í bæði skiptin gegn Stjörnunni.

KR hefur leikið tíu sinnum til úrslita og hafa fjórum sinnum lyft titlinum. Kemur fimmti titill KR í dag eða fara Selfyssingar í sögubækurnar?
Það er gaman að sjá að hornfánarnir í dag eru "hinsegin" en í dag fögnum við fjölbreytileikanum. Gleðigangan var að sjálfsögðu á dagskrá í morgun.
Bæði lið mætt út í upphitun og eins og staðan er núna eru nánast bara Selfyssingar í stúkunni.

Selfossstúlkum vel fagnað af sínum stuðningsmönnum þegar að þær komu út á gras.
Byrjunarliðin eru dottin í hús!
Bergrós Ásgeirsdóttir er óvænt mætt í byrjunarlið Selfoss en hún var haldin til Bandaríkjanna þar sem að hún stundar nám. Það er því ljóst að henni hefur verið flogið heim til þess eins að spila þennan úrslitaleik.

Hjá KR er Guðmunda Brynja í byrjunarliðinu en hún spilar hér á móti sínu gamla félagi. Betsy Don Hassett er á sínum stað en hún hefur verið einn besti leikmaður KR-liðsins í sumar.
Egill Arnar Sigurþórsson er flautuleikari í dag en þetta er í fyrsta skipti sem að hann dæmir bikarúrslit. Gunnar Helgason og Kristján Már Ólafs verða aðstoðardómarar í leiknum en þeir eru einnig í sínum fyrsta úrslitaleik.

Egill, Gunnar og Kristján dæmdu leik Ægis og KÁ í Þorlákshöfn í 4. deild karla á fimmtudag þar sem þeir stilltu saman strengina fyrir leik dagsins.

Það var þeirra ósk að fá leik saman í aðdraganda úrslitaleiksins til að gera sig klára fyrir verkefnið stóra.
Staða liðanna í deildinni:

Selfyssingar hafa verið á mikilli siglingu undanfarnar vikur en liðið hefur aðeins tapað einum leik af síðustu níu í öllum keppnum. Eftir þetta frábæra gengi er liðið komið upp í fjórða sæti deildarinnar en liðið á þó leik til góða og gæti komist upp í þriðja sæti með sigri í þeim leik.

KR situr í sjöunda sæti með þrettán stig, níu færri en Selfoss. KR vann flottan sigur á ÍBV í síðustu umferð en á undan þeim leik tapaði liðið tveimur í röð, gegn Val og Fylki. Þrátt fyrir að KR sitji í sjöunda sæti er liðið enn í bullandi fallbaráttu.
Liðin hafa mæst einu sinni í sumar en það var í Pepsi Max-deildinni þann 3. júlí á JÁVERK-vellinum á Selfossi.

Hólmfríður Magnúsdóttir skoraði þá eina mark leiksins á 20. mínútu leiksins og það voru því heimamenn sem fóru með sigur af hólmi í þeim leik.
Fótbolti.net fékk Ásthildi Helgadóttur til þess að spá í spilin fyrir leikinn. Þessi fyrrum landsliðskona hefur verið ein af sérfræðingum Pepsi Max-markanna á Stöð 2 Sport í sumar. Hún spáir Selfyssingum titlinum.

,,Þetta verður hörkuleikur og stemning á vellinum. Ég verð að viðurkenna að ég held með KR og vona að þær vinni. Ég held samt að Selfoss verði sterkari og vinni 2-1," segir Ásthildur.

,,Selfoss skorar fyrsta markið í fyrri hálfleik, KR jafnar en Fríða skorar sigurmarkið í lokin."
Leið Selfoss í úrslitaleikinn:

16-liða úrslit
Selfyssingar mættu þá á teppið í Garðabæ en þessi leikur fór alla leið í framlengingu eftir að staðan var 2-2 eftir 90 mínútur. Barbára Sól var hetja gestanna í uppbótartíma þegar hún tryggði liðinu 2-3 sigur.

8-liða úrslit
Selfyssingar fengu þá neðsta lið deildarinnar í heimsókn, HK/Víking. Barbára Sól skoraði tvö mörk fyrir Selfoss og tryggði liðinum leið 2-0 sigur.

Undanúrslit
Grace Rapp skoraði eina mark leiksins þegar liðið mætti Fylki á Wurth-vellinum í Árbænum. Markið kom þegar stundarfjórðungur var eftir af leiknum.
Leið KR í úrslitaleikinn:

Liðið mætti Keflavík á Nettó-vellinum suður með sjó. Guðmunda Brynja Óladóttir skoraði eina mark leiksins á 82. mínútu og tryggði KR farseðil í næstu umferð.

1. deildarlið Tindastóls mætti þá í Frostaskjólið og aftur dugði það KR að skora bara eitt mark. Betsy Doon Hassett með eina markið í þeim leik á tíundu mínútu.

Undanúrslit
Mörk frá Ásdísi Kareni Halldórsdóttur og Betsy Doon Hasset urðu til þess að KR sló Þór/KA í undanúrslitum. Bæði mörk KR í leiknum komu í síðari hálfleik.
Góðan dag kæru lesendur Fótbolta.net. Við erum að sjálfsögðu mætt á Laugardalsvöll þar sem að Selfoss og KR mætast í úrslitaleik Mjólkurbikarkeppninnar.

Flautað verður til leiks klukkan 17:00. Við munum færa fréttir héðan eitthvað frameftir kvöldi en hér fylgist ÞÚ með beinni textalýsingu frá leiknum!